Bản tin Sao Kim

Bệnh viện Bắc Quảng Bình xây dựng thương hiệu chăm sóc sức khỏe uy tín

Do phải cạnh tranh với các bệnh viện và cơ sở y tế khác trong khu vực, xây dựng một thương hiệu bệnh viện uy tín, chất lượng, lấy người bệnh làm trọng tâm là định hướng chiến lược xây dựng thương hiệu trong lâu dài của Bệnh viện khu vực Bắc Quảng Bình.

Với gần 60 năm phát triển, bệnh viện đa khoa khu vực Bắc Quảng Bình đã đồng hành cùng với người dân tỉnh Quảng Bình và các vùng lân cận trong thăm khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe. Trong suốt chặng đường ấy, Bệnh viện đã không ngừng nỗ lực, vượt qua khó khăn để xây dựng bệnh viện ngày càng lớn mạnh, trở thành điểm đến tin cậy, uy tín của các bệnh nhân.

Thiết kế logo, nhận diện thương hiệu bệnh viện Bắc Quảng Bình bởi Sao Kim

Mẫu thiết kế logo Bệnh viện Bắc Quảng Bình do Sao Kim thiết kế.

Hoạt động của Bệnh viện được dựa trên các giá trị cốt lõi: chất lượng – hiệu quả – an toàn. Đó cũng là những gì mà Bệnh viện muốn người bệnh nhớ đến mỗi khi nhắc đến bệnh viện. Trong tương lai, Bệnh viện hướng tới xây dựng ngày càng toàn diện, hiện đại, hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

Theo xu thế chung, thị trường dịch vụ thăm khám, chăm sóc sức khỏe cho người dân hiện nay ngày trở nên rộng mở, người dân có nhiều lựa chọn hơn. Tại khu vực tỉnh Quảng Bình và các vùng lân cận, Bệnh viện Bắc Quảng Bình đang phải cạnh tranh với Bệnh viện Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới (Bệnh viện hạng 1) và các cơ sở y tế trên địa bàn.

Xây dựng hình ảnh thương hiệu mạnh mẽ, truyền tải được thông điệp là điểm đến tin cậy của người dân trong chăm sóc sức khỏe, lấy người bệnh làm trung tâm là hướng chiến lược được lãnh đạo Bệnh viện chú trọng thực hiện.

Thiết kế logo, nhận diện thương hiệu bệnh viện Bắc Quảng Bình bởi Sao Kim.

Phối cảnh thiết kế logo Bệnh viện Bắc Quảng Bình.

Sau khi khảo sát tình hình thực tiễn cũng như nhu cầu của Bệnh viện, Sao Kim đã tư vấn và hỗ trợ Bệnh viện tạo dựng hình ảnh thương hiệu mới. Thiết kế logo của Bệnh viện là sự kết hợp đa hình ảnh, truyền tải trọn vẹn về một bệnh viện khám chữa bệnh uy tín, chất lượng và tin cậy.

Qua giải pháp thiết kế của Sao Kim đã mang về cho Bệnh viện đa khoa Bắc Quảng Bình một hình ảnh bệnh viện thân thiện, gần gũi và tin cậy hơn, có sức thuyết phục mạnh mẽ người dân lựa chọn dịch vụ của bệnh viện.

Bệnh viện đa khoa khu vực Bắc Quảng Bình được thành lập từ năm 1960, được công nhận Bệnh viện anh hùng năm 1967. Hiện nay là bệnh viện hạng 2 trực thuộc Sở Y tế Quảng Bình.

Một số hình ảnh khác của dự án thiết kế thương hiệu cho Bệnh viện Bắc Quảng Bình do Sao Kim thực hiện:

Thiết kế logo, nhận diện thương hiệu bệnh viện Bắc Quảng Bình bởi Sao Kim.

Thiết kế logo, nhận diện thương hiệu bệnh viện Bắc Quảng Bình bởi Sao Kim.

Thiết kế logo, nhận diện thương hiệu bệnh viện Bắc Quảng Bình bởi Sao Kim.

Sao Kim Branding

 

Bài viết liên quan

NHẬN TƯ VẤN
MIỄN PHÍ TỪ CHÚNG TÔI!
Liên hệ ngay