Chính sách bảo mật

Nhằm đảm bảo an toàn cho hệ thống mạng www.saokim.com.vn cũng như giữ bí mật thông tin cá nhân, Quý Khách vui lòng xem kỹ các qui định dưới đây :

1. Đối với khách ghé thăm trên website www.saokim.com.vn

Sao Kim cam kết sẽ bảo mật toàn bộ thông tin cá nhân của Quý Khách cung cấp.

Chúng tôi được quyền cung cấp các thông tin cá nhân của Quý Khách đến các cơ quan có thẩm quyền nếu Quý Khách vi phạm những điều sau :

–  Phát tán virus, tấn công trang web www.saokim.com.vn

–  Lợi dụng giao dịch trên trên www.saokim.com.vn để truyền bá những tin tức, hình ảnh trái với thuần phong mỹ tục và phong tục tập quán của người Việt.

–  Có yêu cầu đặc biệt của các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

2. Bản quyền Website

Mọi thông tin trong www.saokim.com.vn bao gồm các chi tiết sản phẩm, hình ảnh, bài viết, tư liệu có liên quan đều thuộc quyền sở hữu của Sao Kim. Bất cứ hình thức sao chép nội dung, hình ảnh, thông tin đều phải được sự đồng ý bằng văn bản thỏa thuận của Ban Quản Trị Mạng Sao Kim.

Chúng tôi có quyền khiếu kiện lên các cơ quan, tổ chức của nhà nước và mọi tranh chấp sẽ được giải quyết bằng pháp luật đối với những trường hợp sao chép nội dung, hình ảnh, thông tin thuộc quyền sử hữu của Sao Kim.

 

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

1.      Mục đính và phạm vi thu thập thông tin khách hàng.

Sao Kim hiểu rằng Quý Khách hàng rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà Quý Khách đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao. Sao Kim rất trân trọng sự tin tưởng đó và cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo đảm không để cho bên thứ ba nào biết. Sao Kim đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đem lại cho Quý Khách những trải nghiệm thú vị khi mua sắm tại trang web chúng tôi.

 

Khi đặt hàng dịch vụ tư vấn trên trang web www.saokim.com.vn, vui lòng cung cấp cho chúng tôi các thông tin về như: Email, họ tên, số điện thoại, địa chỉ, công ty, lĩnh vực hoạt động cùng một số thông tin khác về yêu cầu dịch vụ. Những thông tin này nhằm giúp cho quá trình tư vấn và cung cấp dịch vụ của chúng tôi cho Quý khách nhanh chóng dễ dàng.

Các thông tin khi đăng nhập trên website hoặc gửi đến hệ thống email của Sao Kim đều được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của Quý Khách, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng Khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Sao Kim, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với Quý Khách khi cần. Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được Sao Kim lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

2.      Phạm vi sử dụng thông tin.

Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm giúp www.saokim.com.vn tư vấn và cung cấp dịch vụ tốt hơn cho Quý khách . Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ cho những hoạt động sau:

– Tư vấn cho khách hàng các thông tin cần thiết về dịch vụ và sản phẩm theo yêu cầu.

– Gửi thông báo giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới và những chương trình khuyến mãi của Sao Kim đến tận tay khách hàng.

– Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng.

– Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của Sao Kim.

– Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng Website.

– Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam

3.      Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự Thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân Thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Sao Kim.

4.      Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Điện thoại: (+844) 62.854.854 – Hotline: 0934566565

Email: info@saokim.com.vn

Địa chỉ: Tầng 18, Center Building, Hapulico Complex, 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

5.      Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu http://www.saokim.com.vn thực hiện việc này.

6.      Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Cam kết không bán, trao đổi thông tin khách hàng cho một bên thứ ba nào khác vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết được đặt ra trong quy định Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Sao Kim trừ những trường hợp cụ thể sau:

– Để bảo vệ Sao Kim và các bên thứ ba khác:  Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ của Sao Kim và các bên thứ ba khác.

– Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan Chính Phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý.

– Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Quý Khách khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía Quý Khách.

 

Quý Khách lưu ý phải tự bảo vệ trước sự tiếp cận thông tin về password khi Quý Khách dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, Quý Khách phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Họ tên

Email

Điện thoại

Công ty

Yêu cầu dịch vụ:

Nội dung chi tiết yêu cầu

Chọn nơi làm việc

Để tránh spam, vui lòng điền câu trả lời:

(Sau khi bấm nút, Quý khách vui lòng đợi tới khi thông báo gửi thành công)
Chính sách bảo mật
5 (100%) 8124 votes

Số lần xem: 423 views