Bản tin Sao Kim

Hợp tác phát triển thương hiệu của Sao Kim với tập đoàn bất động sản VIDEC

Với việc cung cấp gói giải pháp phát triển thương hiệu toàn diện cho VIDEC, Sao Kim tiếp tục khẳng định vị thế trong phát triển thương hiệu cho các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản và xây dựng.

Sao Kim đã ký kết hợp tác phát triển thương hiệu cho Công ty Cổ phần tập đoàn VIDEC, một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đầu tư bất động sản và xây dựng. Sao Kim đã cung cấp gói giải pháp xây dựng và phát triển thương hiệu toàn diện cho VIDEC.

Nhằm xây dựng thương hiệu thành công, dự án thiết kế thương hiệu VIDEC được chia làm 3 giai đoạn với các công việc triển khai cụ thể. Giai đoạn đầu tiên nghiên cứu và xây dựng nền tảng thương hiệu, các chuyên gia của Sao Kim giúp VIDEC tra cứu chuyên sâu, nghiên cứu và xây dựng nền tảng thương hiệu.

Hình ảnh dự án bất động sản Riverside Garden của Videc.

Dự án Riverside Garden của Videc.

Kết quả nghiên cứu trong giai đoạn 1 giúp định vị thương hiệu cho doanh nghiệp, và là căn cứ quan trọng để triển khai các hạng mục thiết kế cụ thể trong giai đoạn tiếp theo. Trong giai đoạn xây dựng bộ nhận diện thương hiệu, các hạng mục được triển khai cụ thể gồm: sáng tác slogan, thiết kế logo công ty, ứng dụng văn phòng, và thiết kế đồng phục nhân viên.

Bên cạnh thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu cơ bản, Sao Kim cũng cung cấp gói thiết kế thương hiệu chuyên sâu nhằm tăng cường phạm vi và tần suất xuất hiện của hình ảnh thương hiệu. Các hạng mục triển khai cụ thể gồm: hệ thống biển bảng, quảng cáo trên phương tiện giao thông vận tải và ứng dụng quảng cáo truyền thông.

Với việc cung cấp gói giải pháp phát triển thương hiệu này cho VIDEC, Sao Kim mong muốn giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu đồng bộ, nhất quán và đạt được hiệu quả truyền thông tối đa.

Tập đoàn VIDEC tiền thân là Công ty cổ phần tư vấn thiết kế và Xây dựng Việt Nam. Tập đoàn VIDEC với các ngành nghề kinh doanh chính là đầu tư kinh doanh bất động sản, tư vấn thiết kế và thi công xây dựng cầu đường, khu công nghiệp… Trong đó lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản là lĩnh vực ưu tiên hàng đầu…

Một số hình ảnh dự án thiết kế thương hiệu cho tập đoàn VIDEC:

Phối cảnh thiết kế logo thương hiệu VIDEC.

Phối cảnh thiết kế logo VIDEC.

Phối cảnh thiết kế logo thương hiệu tập đoàn VIDEC.

Phối cảnh logo thương hiệu VIDEC.

Mẫu đồng phục nhân viên văn phòng tập đoàn VIDEC.

Mẫu thiết kế đồng phục nhân viên văn phòng VIDEC.

Phối cảnh nhận diện trên xe tải của VIDEC.

Thiết kế nhận diện trên xe tải của VIDEC.

Sao Kim Branding

 

THƯ VIỆN EBOOKS

Kho Ebooks độc quyền của Sao Kim
Bắt đầu dự án của bạn ngay bây giờ
Hơn 5.000 doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng Sao Kim để xây dựng thương hiệu mạnh.
Nhận tư vấn miễn phí