Bản tin Sao Kim

Lộc Trời Viên Thị khởi đầu viên mãn với mẫu thiết kế logo đẹp mắt

Đã từng nhiều lần hợp tác với Sao Kim xây dựng thương hiệu, trong lần hợp tác mới lần này, Sao Kim được tin tưởng giao thiết kế logo thương hiệu mới Lộc Trời Viên Thị cho Tập đoàn Lộc Trời.

Theo yêu cầu của doanh nghiệp, thiết kế logo phải thể hiện được sự khác biệt, làm nổi bật được tinh thần hợp tác, mạnh mẽ và đột phá. Thiết kế logo cũng cần phải kết hợp được đặc trưng logo của 2 thương hiệu Lộc Trời và Viên Thị. Biểu tượng được sử dụng cho logo mới có sự liên tưởng đến sự khỏe mạnh của hạt giống, chống chọi được với mọi yếu tố tác động.

Sau khi nhận được yêu cầu của doanh nghiệp, Sao Kim đã tiến hành nghiên cứu, tìm hiểu kỹ lưỡng doanh nghiệp về tình trạng hoạt động và vị thế thương hiệu hiện tại. Sau đó, Sao Kim trao đổi và thống nhất với doanh nghiệp để đảm bảo những thông tin định hướng sáng tạo chính xác và hữu ích nhất. Trước khi tiến hành phác thảo ý tưởng thiết kế, Sao Kim nghiên cứu các thương hiệu trong ngành để khai thác những thông tin hữu ích, qua đó tìm ra sự khác biệt cho thương hiệu.

Thiết kế logo của Lộc Trời Viên Thị do Sao Kim thực hiện.

Mẫu thiết kế logo của thương hiệu Lộc Trời Viên Thị.

Công việc thiết kế được bắt đầu với việc phác thảo ý tưởng. Sao Kim cung cấp nhiều phương án thiết kế cho doanh nghiệp qua nhiều lần gửi cho đến khi khách hàng lựa chọn được mẫu thiết kế ưng ý nhất. Sau đó, Sao Kim chỉnh sửa, hoàn thiện bản thiết kế logo cuối cùng. Cũng như nhiều dự án thiết kế nhận diện thương hiệu khác, Sao Kim thuyết trình ý tưởng được gửi gắm trong mẫu thiết kế cũng như lập cẩm nang thiết kế giúp doanh nghiệp ứng dụng logo một cách nhất quán và hiệu quả.

Sự hợp tác tốt đẹp giữa 2 bên đã mang đến kết quả là thiết kế logo hoàn hảo cho thương hiệu Lộc Trời Viên Thị, đáp ứng kỳ vọng của doanh nghiệp. Thiết kế logo của Lộc Trời Viên Thị được cách điệu từ hình ảnh hạt giống, là hình ảnh tượng trưng cho sản phẩm của doanh nghiệp. Hình ảnh rễ cây phát triển từ hạt giống và tỏa ra nhiều hạt giống khác thể hiện sự đâm chồi nảy lộc cùng sự hợp tác, gắn kết chặt chẽ với nhau tạo nên sức mạnh. Hình ảnh hàm ý về sự phát triển khỏe mạnh của hạt giống cũng như tạo nên một sự độc đáo, khác biệt cho thương hiệu.

Thiết kế logo của thương hiệu Lộc Trời Viên Thị do Sao Kim thực hiện.

Phối cảnh thiết kế logo của Lộc Trời Viên Thị do Sao Kim thực hiện.

Thiết kế logo mới đã đáp ứng các yêu cầu của doanh nghiệp, đó là sự khác biệt, thể hiện sự hợp tác, cũng như thể hiện được đặc trưng ngành nghề, đồng thời có sự kế thừa và kết hợp tinh thần thương hiệu của Lộc Trời và Viên Thị. Lộc Trời Viên Thị là thương hiệu mới được tạo thành bởi sự hợp tác của Tập đoàn Lộc Trời , Công ty Lương thực Thoại Sơn và Công ty phát triển khoa học công nghệ Viên Thị Hồ Nam. Lộc Trời Viên Thị hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp, cung cấp giống lúa chất lượng cao, có khả năng chống chịu trước mọi tác động của môi trường.

Lộc Trời Viên Thị là sự kết hợp giao thoa giữa 2 thương hiệu về chuỗi giá trị nông nghiệp bền vững và công nghệ sản xuất lúa lai. Một nền nông nghiệp bền vững cần dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại và ngược lại một nền công nghệ hiện đại là cơ sở để xây dựng một nền nông nghiệp bền vững. Sự kết hợp giữa 2 thương hiệu này đã được thể hiện rõ trong thiết kế logo của Lộc Trời Viên Thị, đó là sự hợp tác cùng phát triển mạnh mẽ vì một nền nông nghiệp bền vững, hiện đại. Đây là một khởi đầu vô cùng ý nghĩa cho một thương hiệu mới trên con đường chinh phục niềm tin khách hàng.

Một số hình ảnh khác của dự án thiết kế logo thương hiệu Lộc Trời Viên Thị do Sao Kim thực hiện:

Phối cảnh thiết kế logo của thương hiệu Lộc Trời Viên Thị.

Phối cảnh thiết kế logo thương hiệu Lộc Trời Viên Thị do Sao Kim thực hiện.

Phối cảnh thiết kế logo thương hiệu Lộc Trời Viên Thị do Sao Kim thực hiện.

Sao Kim Branding

 

Bài viết liên quan

NHẬN TƯ VẤN
MIỄN PHÍ TỪ CHÚNG TÔI!
Liên hệ ngay