Bản tin Sao Kim

Nhiều ấn phẩm truyền thông thương hiệu Agriseco được Sao Kim thiết kế

Sao Kim đã nhận thiết kế nhiều ấn phẩm truyền thông thương hiệu cho Agriseco. Thông qua các giải pháp phát triển thương hiệu này, Sao Kim mong muốn đóng góp thúc đẩy phát triển thương hiệu của doanh nghiệp.

Các hạng mục triển khai cụ thể như: Xây dựng bộ quy chuẩn logo công ty, thiết kế ứng dụng văn phòng, thiết kế đồng phục nhận diện, thiết kế quà tặng và xúc tiến thương mại, thiết kế hệ thống biển bảng, thiết kế quảng cáo ngoài trời, thiết kế ấn phẩm marketing, thiết kế profile, thiết kế hệ thống nhận diện sự kiện, hồ sơ quản lý thương hiệu.

Mẫu thiết kế nhận diện văn phòng của Agriseco do Sao Kim thiết kế.

Một số mẫu thiết kế nhận diện văn phòng của Agriseco.

Trong dự án hợp tác này tổng cộng có 54 ấn phẩm truyền thông thương hiệu mà Sao Kim cung cấp thiết kế cho Agriseco. Với việc xây dựng hệ thống nhận diện đầy đủ, đồng bộ sẽ đảm bảo hình ảnh thương hiệu hiện diện tối đa tại mọi nơi thương hiệu xuất hiện. Qua đó, thương hiệu doanh nghiệp có nhiều cơ hội tiếp cận và gần gũi hơn với người tiêu dùng.

Thị trường là chiến trường cạnh tranh khốc liệt giữa các thương hiệu. Do đó, thương hiệu nào càng ấn tượng, độc đáo và càng tiếp cận nhiều với người tiêu dùng sẽ càng có cơ hội được khách hàng lưu tâm, để ý. Cung cấp giải pháp phát triển thương hiệu toàn diện cho các doanh nghiệp cũng như Agriseco là mục tiêu và sứ mệnh của Sao Kim.

Thiết kế bộ quà tặng của Agriseco do Sao Kim thiết kế.

Một số ấn phẩm trong bộ quà tặng của Agiseco.

Qua hợp tác này cho thấy niềm tin của khách hàng nói chung cũng như của Agriseco đối với chất lượng và uy tín của Sao Kim. Là một đơn vị hàng đầu trong cung cấp giải pháp phát triển thương hiệu hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm, Sao Kim tự hào mang đến những giải pháp phát triển thương hiệu hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp.

Công ty Cổ phần Chứng khoán Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agriseco) là một trong những công ty chứng khoán đầu tiên hoạt động trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

Mẫu thiết kế quảng cáo ngoài trời của Agriseco do Sao Kim thiết kế.

Một mẫu thiết kế quảng cáo ngoài trời của Agriseco.

Agriseco là một trong những đơn vị hàng đầu về sản phẩm tư vấn phát hành chứng khoán, Đại lý phát hành và Bảo lãnh phát hành chứng khoán.

Xem thêm một số hình ảnh trong dự án thiết kế thương hiệu Agriseco:

Sao Kim Branding

 

THƯ VIỆN EBOOKS

Kho Ebooks độc quyền của Sao Kim
Bắt đầu dự án của bạn ngay bây giờ
Hơn 5.000 doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng Sao Kim để xây dựng thương hiệu mạnh.
Nhận tư vấn miễn phí