Dịch vụ thiết kế báo cáo thường niên
công ty giao thông vận tải

Dịch vụ Thiết kế báo cáo thường niên công ty giao thông vận tải của Sao Kim mang đến cho doanh nghiệp giải pháp tối ưu trong việc xây dựng thương hiệu, hình ảnh doanh nghiệp với nhà đầu tư, khách hàng và cổ đông. Chúng tôi không tạo ra một thiết kế báo cáo thường niên đại trà, phố biến mà trên hết ấn phẩm thiết kế Báo cáo thường niên mà Sao Kim đem lại còn chính là cầu nối, là công cụ để gắn kết doanh nghiệp với nhu cầu thực tế của khách hàng, là một bản báo cáo tổng thể với cổ động và là một kênh truyền thông hữu hiệu với khách hàng.


''Báo cáo thường niên công ty - Gía trị xây dựng niềm tin''

Cách để tạo ấn tượng mạnh mẽ tại đại hội cổ đông !

Thiết kế báo cáo thường niên giao thông vận tải

Báo cáo thường niên công ty chính là ấn phẩm hàng quý, hàng năm mà đại hội cổ đông mong muốn được cầm, để có thể nắm bắt được hết tình hình hoạt động của công ty, nắm bát được giá trị của doanh nghiệp đã phát triển như thế nào trong năm. Nói 1 cách dễ hiểu đây chính là ấn phẩm toàn diện để đối tác, cổ đông, khách hàng nhìn nhận được giá trị và tầm vóc của doanh nghiệp.
Ấn phẩm báo cáo thường niên có ý nghĩa rất lớn và việc thiết kế một ấn phẩm chất lượng càng đòi hỏi nhiều điều kiện gắt gao hơn, Sao Kim hiểu rõ những gì mình cần làm để sáng tạo nên một ấn phẩm chất lượng, tin tưởng Sao Kim chính là lựa chọn sự thành công trong tầm tay.

Lợi ích báo cáo thường niên công ty

Lợi ích báo cáo thường niên công ty

Báo cáo thường niên là một ấn phẩm quan trọng của một doanh nghiệp, một báo cáo chất lượng sẽ cho khách hàng, đối tác và hội đồng cổ đông nhìn thấy được sự phát triển, hoạt động của công ty:

 • Thu hút nhà đầu tư: Những con số được trình bày ấn tượng, cụ thể và sinh động giúp xây dựng và củng cố niềm tin các cổ đông hiện tại và tương lai.
 • Thu hút nguồn nhân lực tài năng: Từ dẫn chứng cụ thể trong bản báo cáo, đội ngũ nhân sự tài nắng sẽ tin tưởng hơn vào định hướng phát triển của công ty, cơ hội việc làm và phát triển.
 • Duy trì sự tin tưởng của khách hàng: Báo cáo thường niên đưa ra những thông tin minh bạch nhất, nhất quán về các hoạt động của công ty, khách hàng có thể dễ dàng nhìn nhận, tin tưởng.
 • Truyền thông thương hiệu: Một báo cáo thường niên chuyên nghiệp, ấn tượng sẽ là một kênh truyền thông thương hiệu hữu hiệu và hiệu quả.

Thiết kế báo cáo thương hiệu tổng thể !

 • Biên soạn nội dung: đội ngũ Coppy writter sẽ lên ý tưởng và trình bày nội dung từ những thông tin và số liệu được cấp, đảm bảo truyền đạt tốt những thông tin chính xác nhất.
 • Chuẩn bị hình ảnh: Sao Kim sẽ lên kịch bản hình ảnh và tiến hành chụp hình sử dụng trong thiết kế, đảm bảo hình ảnh sẽ rõ nét, chất lượng.
 • Thiết kế báo cáo: Khi đã có được 2 nguồn nguyên liệu chính là nội dung và hình ảnh, Sao Kim sẽ tiến hành thiết kế ấn phẩm theo đúng yêu cầu của khách hàng.
 • In ấn & sản xuất: Sao kim sẽ tiến hành chọn lọc chất liệu, khuôn in, màu sắc theo đúng chất lượng để đảm bảo sản phẩm bàn giao đạt yêu cầu cao nhất.

Dịch vụ thiết kế mang lại cho khách hàng

 

 • Thiết kế chuyên nghiệp: Doanh nghiệp sẽ sở hữu ấn phẩm báo cáo thường niên đẹp mắt, chuyên nghiệp,thể hiện đúng giá trị và nhu cầu muốn truyền tải của ấn phẩm.
 • Hồ sơ thiết kế đầy đủ: Ấn phẩm bàn giao sẽ đảm bảo đáp ứng các định dạng theo yêu cầu của khách hàng, file vector chất lượng cao nhất đảm bảo
 • Cẩm nang sử dụng: Bạn sẽ nhận được cẩm nang hướng dẫn sử dụng báo cáo thường niên chi tiết, đầy đủ để sử dụng và khai thác hiệu quả lợi ích của báo cáo thường niên.
 • Tư vấn miễn phí: Các chuyên gia của Sao Kim sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc, vấn đề gặp phải trong xây dựng hình ảnh thương hiệu từ ấn phẩm báo cáo thường niên.
Dịch vụ thiết kế mang lại cho khách hàng
Sao Kim Cam Kết Chất Lượng Dịch Vụ

Sao Kim Cam Kết Chất Lượng Dịch Vụ

 • Cam kết thời gian hoàn thành: Sao Kim cam kết hoàn thành công việc và chuyển giao sản phẩm cho khách hàng theo đúng thời hạn. Sao Kim cũng có thể đáp ứng nhu cầu gấp gáp về mặt thời gian và đảm bảo thực hiện công việc nhanh nhất trong ngành.
 • Đảm bảo chất lượng: Sao Kim cam kết mang đến cho khách hàng thiết kế báo cáo thường niên chuyên nghiệp, ấn tượng, đồng bộ với hệ thống nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.
 • Tư vấn miễn phí 100%: Sao Kim sẽ tư vấn để bạn sử dụng và khai thác báo cáo thường niên một cách hiệu quả nhất.
 • Chăm sóc khách hàng: Đội ngũ chăm sóc khách hàng của Sao kim đảm bảo có sự hỗ trợ và tư vấn kịp thời cho khách hàng trước, trong và sau bàn giao dịch vụ thiết kế.

Khách hàng đánh giá cao - Đối tác tin tưởng

Báo cáo thường niên chất lượng chính là chìa khóa quan trọng để tiếp cận đối tác, khách hàng và đại hội cổ đông

 

Quy trình dịch vụ thiết kế Báo cáo thường niên

Bước 1

Nghiên cứu và đề xuất dịch vụ

Từ những yêu cầu của khách hàng, Sao Kim tiến hành nghiên cứu và đưa ra đề xuất phù hợp cho công việc thiết kế báo cáo thường niên để đảm bảo tính sáng tạo và ấn tượng nhất.
Bước 2

Chuẩn bị nguyên liệu thiết kế

Sau khi đã nghiên cứu rõ ràng về khách hàng, Sao Kim sẽ tiến hành lên ý tưởng nội dung bài báo cáo và lên kịch bản hình ảnh cần sử dụng, sau đó có những ý tưởng demo để khách hàng lựa chọn.
Bước 3

Thiết kế và chỉnh sửa

Khi đã có đầy đủ nguyên liệu thiết kế cũng như dựa vào những yêu cầu của khách hàng, Sao Kim sẽ thiết kế ấn phẩm báo cáo thường niên, giai đoạn này khách hàng có thể yêu cầu chỉnh sửa theo yêu cầu.
Bước 4

In ấn, gia công & sản xuất

Khi đã thông nhất phiên bản thiết kế cuối cùng, Sao Kim sẽ chọn lọc công đoạn, lựa chọn chất liệu giấy ưng ý nhất với từng ấn phẩm để tiến hành in ấn, gia công và sản xuất.

Mẫu thiết kế báo cáo thường niên

Sao Kim Có kinh nghiệm + 10 năm trong lĩnh vực, hoàn thành + 8000 dự án cùng với đó là sự hài lòng của + 5000 khách hàng tin tưởng.
[:vi]Đang tải dữ liệu, vui lòng đợi[:en]Loading, please wait

10 Lý do doanh nghiệp lựa chọn
Sao Kim là đối tác

10lydo
Uy tín được khẳng định với hơn 5.000 khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ.
10lydo
Chất lượng sản phẩm vượt trội: Hãy xem các dự án thiết kế thương hiệu của chúng tôi để kiểm chứng
10lydo
Đội ngũ thiết kế tài năng: Hơn 60 chuyên gia được đào tạo bài bản từ các trường đại học danh tiếng
10lydo
Ý tưởng đa dạng phong phú: được thực hiện bởi đội ngũ sáng tạo Bắc, Trung, Nam của chúng tôi
10lydo
Đảm bảo khả năng ứng dụng cao: bởi chúng tôi luôn thử thách các thiết kế của mình về tính ứng dụng thực tế trước khi chuyển giao cho khách hàng
10lydo
Đảm bảo quyền sở hữu trí tuệ: Bạn được toàn quyền sở hữu và sử dụng mẫu thiết kế thương hiệu cuối cùng bạn chọn
10lydo
Tương tác với khách hàng hoàn hảo: Bạn có thể trao đổi, thảo luận với chúng tôi 24/7 ở bất cứ đâu thông qua hệ thống SaoKimPMS - duy nhất do Sao Kim sở hữu
10lydo
Thời gian thực hiện nhanh: Chúng tôi luôn có thể đáp ứng nhu cầu gấp gáp về mặt thời gian và đảm bảo thực hiện công việc nhanh nhất trong ngành
10lydo
Giá cả cạnh tranh: Chúng tôi duy trì mức giá cạnh tranh so với chất lượng dịch vụ của mình
10lydo
Cam kết 100% hài lòng. Dịch vụ của chúng tôi chỉ kết thúc khi bạn hài lòng.
Khách hàng tin tưởng 5.000 + Khách hàng tin tưởng
Dự án hoàn thành 8.000 + Dự án hoàn thành
Nhân sự tài năng 60 + Nhân sự tài năng
Năm kinh nghiệm 10 + Năm kinh nghiệm

Khách hàng nói về chúng tôi

Hàng nghìn khách hàng đã thành công khi hợp tác với Sao Kim. Và đây là vài trong số những chia sẻ chân thành từ họ

Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Sao Kim. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của team thực hiện dự án. Xin cảm ơn.

Ông Nam

Ông Nam

CEO
Công ty Cổ Phần Sơn và Chống thấm Việt Nhật

Cảm ơn Sao Kim vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!

Ông Nguyễn Quốc Quyền

Ông Nguyễn Quốc Quyền

CEO
Công ty Cổ Phần bất động sản SHR land

Tôi cảm thấy rất hài lòng với chất lượng Sao Kim mang tới. Trâm đánh giá cao chất lượng sản phẩm và tính chuyên môn của đội ngũ Sao Kim.

Chị Cao Ngọc Trâm

Chị Cao Ngọc Trâm

CEO
DeTramis Fashion

Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Sao Kim. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới.

Anh Nguyễn Phú Quý

Anh Nguyễn Phú Quý

Marketer
Công ty TNHH Thương mại Xuất - Nhập khẩu Kim Thủy Phát

Cảm ơn Sao Kim đã giúp Lượng Huệ hoàn thành sản phẩm. Trong quá trình thực hiện, team đã hợp tác tốt và lắng nghe tất cả ý kiến của Lượng Huệ để hoàn tất sản phẩm.

Anh Nguyễn Văn Chung

Anh Nguyễn Văn Chung

IT Manager
Công ty Cổ phần Giống gia cầm Lượng Huệ

Chúng tôi rất hài lòng về bộ nhận diện thương hiệu do Sao Kim thiết kế. Tôi đặc biệt ấn tượng về sự chuyên nghiệp, nhiệt tình và sự thân thiện của các bạn. Tôi xin gửi lời cám ơn tới Anh Hùng, Chị Hà và Team đã giúp công ty chúng tôi hoàn thành bộ sản phẩm này.
Chúc Sao Kim ngày càng vững mạnh và luôn là người bạn đồng hành của các thương hiệu!

Ông Đỗ Xuân Tùng

Ông Đỗ Xuân Tùng

Giám đốc.
Công ty TNHH Đầu tư thương mại và du lịch Tùng Anh.

Tôi rất hài lòng về sự sáng tạo CHUYÊN NGHIỆP và tinh thần phục vụ HẾT MÌNH của Sao Kim.

Chúc các bạn luôn được tín nhiệm!

Chị Phương

Chị Phương

CEO
Libb House Coffee and Tea

Tôi xin chân thành cảm ơn đội ngũ của Sao Kim đã rất sáng tạonhiệt tình hỗ trợ kịp thời, nhanh chóng, đúng hẹn. Elita đặc biệt hài lòng với nhận diện thương hiệu mới do Sao Kim thiết kế.

Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác cùng Sao Kim trong quá trình phát triển thương hiệu sau này.

Chị Dung

Chị Dung

Giám đốc
Công ty TNHH Giáo dục Elita

Chúng tôi hoàn toàn hài lòng với bộ nhận diện thương hiệu cho nhãn hiệu Sơn Vivida mà Sao Kim thực hiện. Đặc biệt các chuyên viên của các bạn rất chuyên nghiệp và tận tình với khách hàng ngay cả khi hợp đồng đã thực hiện xong.
Chúng tôi sẽ trở lại với Sao Kim khi cần có bộ nhận diện tiếp theo.

Chị Lan

Chị Lan

CEO
Công ty Cổ phần sơn Pantone

Sở hữu ngay ấn phẩm báo cáo thường niên ấn tượng với 3 bước!