UCBI

Thiết kế logo và nhận diện thương hiệu công ty cổ phần công nghệ UCBI

Tổng quan dự án

Công ty Cổ phần Công nghệ UCBI là nhà cung cấp các thiết bị tiên tiến nhất về Hội nghị truyền hình của Polycom và các giải pháp hiệu quả phù hợp với từng khách hàng và lĩnh vực hoạt động.

UCBI đã xây dựng doanh nghiệp trở thành nhà cung cấp các giải pháp hội nghị truyền hình hàng đầu Việt Nam, tạo ra những trải nghiệm chân thực, tự nhiên nhất cho khách hàng. Các sản phẩm của UCBI tập trung vào giải pháp hội nghị truyền hình, truyền thông hợp nhất và kinh doanh thông minh. Công ty đã thực hiện những dự án lớn trong lĩnh vực ngân hàng, tài chính, giáo dục, các cơ quan chính phủ, những dịch vụ chuyên nghiệp và bán lẻ. Với chuyên môn của mình, UCBI luôn đảm bảo tích hợp thành công audio, video, dữ liệu, thực hiện công tác kiểm soát và bảo mật, mang lại sự hài lòng tuyệt đối  cho khách hàng.

Thách thức

Hiện nay, các sản phẩm công nghệ Việt Nam, dù đã được cải tiến và đổi mới nhiều, song phần lớn vẫn sử dụng những công nghệ cũ, lạc hậu. Việc đổi mới công nghệ so với mặt bằng chung vẫn còn chậm. Trong điều kiện nền kinh tế còn nhiều khó khăn, việc đầu tư vào nghiên cứu và đổi mới công nghệ bị hạn chế khiến cho các sản phẩm vẫn bị tụt hậu so với thế giới, làm giảm năng lực cạnh tranh trong lĩnh vực này. Mặt khác việc đổi mới công nghệ  không chỉ đơn giản là thay máy cũ bằng máy mới mà còn phải đổi mới cả một hệ thống quản lý cũng như nguồn nhân lực chất lượng cao đi kèm mà những điều này vẫn còn thiếu và yếu.

Các sản phẩm công nghệ của nước ngoài đặc biệt xâm nhập mạnh mẽ vào thị trường trong nước khiến cho nền khoa học công nghệ Việt Nam bị cạnh tranh gay gắt. Đặc biệt, nó làm nảy sinh các vấn đề tranh chấp mới liên quan đến sở hữu trí tuệ, bản quyền, nhãn hiệu, chỉ dẫn địa lý, kiểu dáng công nghiệp – những lĩnh vực mà nước ta đang ở trình độ phát triển rất thấp so với họ. Sự chênh lệch về trình độ phát triển KH&CN quá lớn trong một sân chơi có sự cạnh tranh gay gắt khiến cho sự thua thiệt và yếu thế luôn nằm về phía các nhà KH&CN Việt Nam.

Giải pháp

Sao Kim đã nhận dự án thiết kế bộ nhận diện thương hiệu và website cho công ty cổ phần UCBI. Với thiết kế tông màu đen chủ đạo, Sao Kim đã làm nổi bật logo cửa UCBI, tạo sự ấn tượng trong tâm trí khách hàng cũng như gợi nên sự mới mẻ cho một công ty công nghệ. Các hình ảnh được chọn lựa cho website cũng rất chất lượng, hướng tới phân khúc khách hàng để có những thiết kế thân thiện nhất.

Kết quả

UCBI đã có một bộ nhận diện thương hiệu hoàn chỉnh, có thể sử dụng trong tất cả các hoạt động sau này của công ty. Từ đây, UCBI hoàn toàn có một nền tảng vững chắc để xây dựng thương hiệu của mình.

Website của công ty được hoàn thiện, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng trong thời đại số ngày nay.

 

UCBI - Thiết kế logo và nhận diện thương hiệu công ty cổ phần công nghệ UCBI

UCBI - Thiết kế logo và nhận diện thương hiệu công ty cổ phần công nghệ UCBI

Chia sẻ dự án này
Bắt đầu dự án của bạn ngày bây giờ
Hơn 5.000 doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng Sao Kim để xây dựng thương hiệu mạnh.
Nhận tư vấn miễn phí