KK SAPA HOTEL

Thiết kế logo và nhận diện thương hiệu khách sạn KK Sapa Hotel

Tổng quan dự án

KK Sapa Hotel tự hào là một trong những khách sạn 5 sao cao cấp, tọa lạc ngay giữa lòng thị trấn Sapa. Khách sạn được coi là điểm dừng chân lý tưởng cho du khách, để vừa tận hưởng thiên nhiên Sapa hùng vĩ, thơ mộng, vừa được trải nghiệm dịch vụ sang trọng bậc nhất cho chuyến nghỉ dưỡng của mình.

KK Sapa Hotel mang theo sứ mệnh  không chỉ mang đến cho du khách cơ hội chiêm ngưỡng vẻ đẹp thanh bình của mảnh đất Sapa mà còn được phục vụ một cách chu đáo, tận tình bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Cơ sở vật chất cũng như dịch vụ ở KK Sapa Hotel luôn được đảm bảo với chất lượng cao bằng việc xây dựng đội ngũ chuyên gia, đầu bếp đến từ cả ba miền Việt Nam và nước ngoài nhằm đem đến cho khách hàng trải nghiệm phong phú, trọn vẹn nhất.

Do vậy KK Sapa Hotel muốn xây dựng một thương hiệu khách sạn vừa có tính truyền thống gần gũi với thiên nhiên, núi rừng, lại vừa có sự hiện đại, sang trọng, khẳng định đẳng cấp của mình.

Thách thức

Sức hấp dẫn của Sapa đến từ đến từ đâu, thì chính từ đó nảy sinh thách thức cho sự phát triển của ngành du lịch hay các khách sạn, resort nghỉ dưỡng, nếu không bảo tồnđược các giá trị nguyên thủy. 

Yếu tố đang ảnh hưởng lớn tới sức hấp dẫn của các khách sạn chính là quá trình phá vỡ thiên nhiên và văn hóa đặc sắc bản địa. Trước cơn bão đô thị hóa, Sapa như một công trường oằn mình trước máy xúc, máy đào, máy khoan bê tông rầm rầm đêm ngày, từ đó mọc lên những công trình cao tầng ngay trung tâm thị trấn. Đòi hỏi tất yếu cho các khách sạn nghỉ dưỡng tại Sapa là phải đảm bảo khả năng tiếp tục thu hút và giữ chân khách tham quan.

Tuy có sự cải thiện về hạ tầng giao thông và lợi thế cảnh quan, nhưng cơ hội đầu tư, đặc biệt là khả năng sinh lời, phụ thuộc rất nhiều vào năng lực tài chính, kinh nghiệm phát triển dòng dịch vụ chuyên biệt cũng như uy tín của thương hiệu. 

Do đó, KK Sapa Hotel rất coi trọng việc xây dựng thương hiệu cho khách sạn mình. Việc xây dựng được một thương hiệu tốt có thể khiến khách sạn thu hút được thêm nhiều khách hàng mới, khẳng định được niềm tin về chất lượng dịch vụ, cũng như phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới.

Giải pháp mà Sao Kim dành cho KK Sapa Hotel

Sau quá trình khảo sát và nghiên cứu, Sao Kim đã lên giải pháp thiết kế thương hiệu toàn diện cho khách sạn KK Sapa Hotel. 

Về logo, logo của KK Sapa Hotel lấy cảm hứng từ hình tượng vương miện và ổ khóa vàng đại diện cho quyền sở hữu những phòng khách sạn hạng sang của tập đoàn. Biểu tượng được thiết kế đơn giản, thống nhất, cách điệu cùng cụm chữ “KK” thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp, dễ đọc và dễ nhớ. Ý nghĩa biểu tượng chữ K vừa có trong tên của Chủ tịch tập đoàn vừa có ý nghĩa là vị vua đứng đầu thời đại. 

Bên cạnh đó, khi Sao Kim thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho KK Sapa Hotel đã chọn màu xanh lá và màu vàng gold làm màu chủ đạo. Màu xanh lá được coi là màu sắc đặc trưng của SaPa, có tính tích cực gợi cảm giác thỏa mãn, gần gũi, thân thiện với thiên nhiên và môi trường sống. Màu Vàng Gold được phối theo ngũ hành tương sinh với mệnh Thủy, đây cũng là sắc màu thể hiện tính lịch sự, sang trọng và đẳng cấp.

Khách sạn KK Sapa Hotel đã rất vừa lòng về các thiết kế trên, đặc biệt là về thiết kế website đã khiến khách hàng cảm thấy thích thú trước những hình ảnh đẹp, đặc sắc và trải nghiệm tiện tích khi truy cập.

 

KK SAPA HOTEL - Thiết kế logo và nhận diện thương hiệu khách sạn KK Sapa Hotel

KK SAPA HOTEL - Thiết kế logo và nhận diện thương hiệu khách sạn KK Sapa Hotel

Chia sẻ dự án này
Bắt đầu dự án của bạn ngày bây giờ
Hơn 5.000 doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng Sao Kim để xây dựng thương hiệu mạnh.
Nhận tư vấn miễn phí