YOUWIN CF

Thiết kế nhận diện thương hiệu và website cho chuỗi cửa hàng Youwin coffee

Để xây dựng một kế hoạch một dự án khởi nghiệp sản xuất cà phê hoặc chế biến cà phê là một quá trình dài và đầy thử thách, hiện nay thị trường cà phê cạnh tranh vô cùng khốc liệt hàng ngàn thương hiệu mới xuất hiện, hàng trăm công ty sản xuất chế biến ra đời, dẫn đến thị trường ngày càng khốc liệt hơn trước đây 5 hoặc 6 năm về trước. Để thành công và tồn tại phát triển bạn cần lên kế hoạch cụ thể cho chiến lược quảng bá trị trường, xây dựng thương hiệu, định vị thương hiệu, hệ thống nhận diện bao gồm các hạng mục chi tiết.

Sao Kim Branding xin giới thiệu một dự án thiết kế thương hiệu của cửa hàng Youwin Coffee. Trong đó, bước đầu tiên trong xây dựng và phát triển thương hiệu Coffee đó là thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu, chuẩn mực, đầy đủ, nổi bật, đặc trưng. Đứng dưới góc độ những chuyên gia về thương hiệu, Sao Kim cho rằng việc xây dựng thương hiệu cho các chuỗi cửa hàng cà phê không làm thì thôi, đã làm thì phải làm cẩn thận, chuẩn chỉnh ngay từ đầu. Đó là suy nghĩ mà chúng tôi vẫn tâm đắc nhất.

Mở một chuỗi cà phê không chỉ là đặt một tấm bảng hiệu, thuê vài ba nhân viên. Mà bạn phải dành nhiều thời gian, công sức cho nó thì mới có thể thành công được. Muốn quán cà phê hoạt động hiệu quả thì cần có nhiều yếu tố, không chỉ là nội thất đồng bộ - sáng tạo mà còn cần dịch vụ chuyên nghiệp, đồ uống ngon, quy trình tối ưu và nhận diện thương hiệu rõ ràng. Mọi thứ cần kết hợp cùng nhau tạo và nên bản sắc cho quán cafe của bạn. Cà phê Youwin đã nhận ra điều quan trọng đó. Để đứa con tinh thần của mình có được một khởi đầu chắc chắn và vững bước phát triển, Youwin đã tin tưởng lựa chọn Sao Kim cho các thiết kế từ nhận diện thương hiệu đến website cửa hàng.Trong dự án lần này, các yếu tố và thành phần của một bộ nhận diện thương hiệu đã được Sao Kim thiết kế đầy đủ và đồng nhất trên mọi điểm chạm với khách hàng mục tiêu mà Youwin nhắm tới.

YOUWIN CF - Thiết kế nhận diện thương hiệu và website cho chuỗi cửa hàng Youwin coffee

YOUWIN CF - Thiết kế nhận diện thương hiệu và website cho chuỗi cửa hàng Youwin coffee

Chia sẻ dự án này
Bắt đầu dự án của bạn ngày bây giờ
Hơn 5.000 doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng Sao Kim để xây dựng thương hiệu mạnh.
Nhận tư vấn miễn phí