N-PET

Thiết kế website cho phòng khám thú y N-Pet

Tổng quan dự án

 

Phòng Khám Thú Y N-Pet được thành lập vào năm 2017. Với mong muốn đem kiến thức và kinh nghiệm đã tích lũy được từ những nền thú y tiên tiến về với cộng đồng người nuôi thú cưng Việt Nam, bác sĩ Nguyễn Thị Nhâm đã xây dựng nên phòng khám thú ý với một đội ngũ chuyên môn cao và giàu tình yêu thương động vật.

Các dịch vụ mà phòng khám thú y N-Pet cung cấp khá đa dạng. Phòng khám chuyên khám, điều trị, tiêm phòng và spa cho các loại thú cưng trong nhà. Bên cạnh đó, phòng khám cũng kinh doanh các sản phẩm như thức ăn, phụ kiện, quần áo, thuốc dành cho thú cưng. 

Giải pháp của Sao Kim

Phòng Khám Thú Y N-Pet đã tin tưởng và để Sao Kim thiết kế nên website chính của phòng khám. Đội ngũ Sao Kim đã lựa chọn cách thiết kế với tông màu xanh da trời hài hòa cùng những hình ảnh thú cưng sinh động. Hơn thế nữa, các điều hướng trên website cũng được thiết kế tối ưu, giúp khách hàng tìm thấy thông tin về phòng khám một cách nhanh và chính xác nhất.

Sao Kim hạnh phúc khi góp phần tạo nên một website đẹp cho Phòng Khám Thú Y N-Pet cũng như các sản phẩm phục vụ nhận diện thương hiệu khác trên nền tảng số ngày nay.

 

N-PET - Thiết kế website cho phòng khám thú y N-Pet

N-PET - Thiết kế website cho phòng khám thú y N-Pet

Chia sẻ dự án này
Bắt đầu dự án của bạn ngày bây giờ
Hơn 5.000 doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng Sao Kim để xây dựng thương hiệu mạnh.
Nhận tư vấn miễn phí