Bản tin Sao Kim

Sao Kim khai trương văn phòng mới đúng dịp noel

Nhân dịp chuyển đến văn phòng mới tại tầng 2, số 83 Vũ Trọng Phụng, Công ty giải pháp thương hiệu Sao Kim đã tổ chức lễ khai trương văn phòng mới, hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập vào sáng ngày 22/12/2018.

Buổi lễ có sự tham gia của toàn thể cán bộ, nhân viên của Công ty và đông đảo khách hàng, đối tác và bạn bè của Sao Kim. Đúng 9 giờ sáng, buổi lễ diễn ra. Thay mặt toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty, anh Nguyễn Thanh Tuấn – Giám đốc Công ty phát biểu tổng kết lại chặng đường 10 năm phát triển của Sao Kim, và mục tiêu phát triển trong thời gian tới. Nhân dịp này, anh cũng gửi lời cảm ơn và lời chúc sức khỏe đến các đối tác, khách hàng và bạn bè đã luôn đồng hành cùng với Công ty trong nhiều năm qua.

Sau đó, toàn thể nhân viên Sao Kim cùng các khách mời nâng ly chúc mừng Sao Kim chuyển đến trụ sở mới, đánh dấu bước phát triển mới của Công ty sau 10 năm thành lập.

Buỗi lễ diễn ra trong không khí ấm cúng, thân tình, mọi người cùng chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị và cùng thưởng thức tiệc buffet đứng. Nhiều bó hoa tươi thắm và nhiều lời chúc mừng đã được gửi tới Sao Kim.

Cũng trong dịp này, Công ty Sao Kim cũng đã tổ chức hoạt động vui chơi noel cho toàn thể nhân viên. Các hoạt động diễn ra sôi nổi, đặc biệt là màn bốc thăm trúng quà. Giám đốc Công ty đã tặng quà cho từng nhân viên.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Anh Nguyễn Thanh Tuấn – Giám đốc Công ty thương hiệu Sao Kim nâng ly mở đầu buổi khai trương.
Cùng với nhân viên nâng ly đón văn phòng mới.
Anh Nguyễn Thanh Tuấn chụp ảnh kỷ niệm với khách mời.
Không gian tiệc buffet. 
Công ty cũng tổ chức noel sớm cho nhân viên nhân tiệc buffet khai trương văn phòng.
Giám đốc Công ty trao quà cho từng nhân viên.
Buổi lễ diễn ra trong không khí ấm cúng, vui nhộn.
Tập thể Sao Kim Hà Nội chụp ảnh chung.

Thương hiệu Sao Kim

 

THƯ VIỆN EBOOKS

Kho Ebooks độc quyền của Sao Kim
Bắt đầu dự án của bạn ngay bây giờ
Hơn 5.000 doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng Sao Kim để xây dựng thương hiệu mạnh.
Nhận tư vấn miễn phí