Bản tin Sao Kim

Sao Kim thiết kế nhiều loại bao bì cho công ty nước giải khát Tân Đô

Loại sản phẩm nào cũng cần sở hữu bao bì ấn tượng, bắt mắt. Điều đó càng đặc biệt quan trọng đối với các sản phẩm tiêu dùng như đồ uống. Hiểu được vai trò đó, Sao Kim đã mang đến nhiều thiết kế bao bì nổi bật và ấn tượng cho Tân Đô cùng nhiều giải pháp phát triển thương hiệu khác

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối nước giải khát đóng chai (nước ép trái cây, nước tăng lực, nước chanh muối, etc), Tân Đô có nhu cầu lớn về thiết kế bao bì sản phẩm.

Cần phải thấy bao bì có vai trò quan trọng với bất cứ loại sản phẩm nào. Đặc biệt là đối với các sản phẩm tiêu dùng, đồ uống. Bao bì nổi bật, hấp dẫn dễ thu hút được sự chú ý và kích thích sự thèm muốn tiêu dùng của khách hàng.

Mẫu thiết kế bao bì nước tinh khiết Tân Đô.

Mẫu thiết kế bao bì nước tinh khiết Tân Đô.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp, Sao Kim đã giúp đỡ Tân Đô thiết kế bao bì của nhiều loại sản phẩm. Đã có hơn 45 loại nước uống đóng chai của Tân Đô được Sao Kim thiết kế bao bì. Một số sản phẩm của Tân Đô đã được Sao Kim thiết kế bao bì có thể kể đến như: nước uống Jeju, nước uống Tân Đô Tropical, nước khoáng Tân Đô…..

Ngoài thiết kế bao bì, Sao Kim còn hỗ trợ Tân Đô thiết kế logo thương hiệu, thiết kế nhãn lon nha đam, thiết kế catalogue, thiết kế website. Có thể nói, Sao Kim đã mang đến nhiều giải pháp phát triển thương hiệu đồng bộ, toàn diện cho Tân Đô.

Sự hợp tác giữa Sao Kim và Tân Đô dựa trên nền tảng vững chắc về niềm tin và chất lượng mà Sao Kim cung cấp. Đến nay, Sao Kim và Tân Đô đã có nhiều lần hợp tác. Sao Kim tin tưởng những thiết kế của mình đã đóng góp tích cực vào phát triển thương hiệu của doanh nghiệp.

Mẫu thiết kế banner nước giải khát Tân Đô.

Mẫu thiết kế banner nước giải khát Tân Đô.

Là một đơn vị phát triển thương hiệu chuyên nghiệp, Sao Kim hiểu rằng cần phải mang đến cho doanh nghiệp những giải pháp hữu hiệu, thiết thực. Sao Kim hiểu rằng với sự cạnh tranh khắc nghiệt của thị trường đồ uống, sản phẩm của doanh nghiệp cần phải được thiết kế bao bì nổi bật, bắt mắt.

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng là một trong những phương châm làm việc của Sao Kim. Sao Kim cam kết khách hàng hài lòng 100% trong mỗi dự án.

Dưới đây là một số hình ảnh trong dự án thiết kế thương hiệu của Tân Đô:

Mẫu thiết kế bao bì nước giải khát Tân Đô.

Sao Kim Branding

 

THƯ VIỆN EBOOKS

Kho Ebooks độc quyền của Sao Kim
Bắt đầu dự án của bạn ngay bây giờ
Hơn 5.000 doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng Sao Kim để xây dựng thương hiệu mạnh.
Nhận tư vấn miễn phí