Bản tin Sao Kim

Thiết kế catalogue của Vietnam Robotics hấp dẫn từ đầu đến cuối

Với thiết kế hiện đại, sắp xếp bố cục khoa học cùng với hình ảnh đa dạng, sắc nét, thiết kế catalogue của Vietnam Robotics giúp doanh nghiệp trình bày một cách ấn tượng hệ thống sản phẩm, quảng cáo một cách khéo léo những ưu điểm của doanh nghiệp. Cuốn catalogue của Vietnam Robotics hấp dẫn từ đầu đến cuối, thể hiện sự chuyên nghiệp trong hoạt động bán hàng và tiếp thị của doanh nghiệp.

Vietnam Robotics luôn tự hào với hệ thống sản phẩm đa dạng, chất lượng, được nhập khẩu từ các thương hiệu chính hãng, nổi tiếng. Công ty mang đến những giải pháp giúp cuộc sống trở nên tiện nghi hơn, hạnh phúc hơn. Do đó,  công ty mong muốn sản phẩm của mình được nhiều người biết đến và sử dụng nhiều hơn. Đó cũng chính là lý do công ty sử dụng dịch vụ thiết kế catalogue của Sao Kim, giải pháp quảng bá hiệu quả hệ thống sản phẩm của doanh nghiệp đến với khách hàng.

Sao Kim thiết kế catalogue cho Vietnam Robotics.

Hình ảnh minh họa ấn tượng trong thiết kế catalogue Vietnam Robotics.

Bắt đầu với công việc tư vấn, Sao Kim đã tư vấn để doanh nghiệp lựa chọn được giải phải pháp phù hợp nhất. Sau khi thống nhất được định hướng thiết kế, Sao Kim đã hỗ trợ doanh nghiệp trong các khâu lên ý tưởng, biên soạn nội dung, chuẩn bị hình ảnh, thiết kế mỹ thuật và in ấn ấn phẩm. Công việc được thực hiện theo một quy trình chuyên nghiệp, khoa học đảm bảo mang lại thành công cho dự án.

Thiết kế catalogue của Vietnam Robotics nhất quán với nhận diện thương hiệu chung của doanh nghiệp. Hai màu xanh và cam được sử dụng chủ đạo mang lại vẻ trẻ trung, tươi mới và sự tin tưởng cho ấn phẩm. Bố cục của catalogue được sắp xếp hợp lý, các thành phần văn bản và hình ảnh được kết hợp hài hòa. Hình ảnh được sử dụng đảm bảo đẹp mắt, sắc nét, phù hợp với nội dung. Nhìn tổng thể, đây là một cuốn catalogue đẹp mắt, sinh động, ấn tượng và hấp dẫn. Người xem sẽ bị cám dỗ để lật từ trang đầu cho đến trang cuối của cuốn catalogue và không thể bỏ qua bất cứ chi tiết nào của cuốn catalogue.

Thiết kế catalogue của Vietnam Robotics.

Phân bổ hài hòa các thành phần trong thiết kế catalogue Vietnam Robotics.

Công ty Vietnam Robotics hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối sản phẩm gia dụng thông minh như: robot hút bụi, robot lau kính, hàng gia dụng thông minh và các sản phẩm công nghệ khác. Vietnam Robotics ra đời với sứ mệnh vì một cuộc sống tiện nghi, hiện đại và tốt đẹp hơn cho người Việt. Với thiết kế catalogue này, Vietnam Robotics đã mang sản phẩm đến gần hơn với đông đảo người tiêu dùng, là giải pháp bán hàng và quảng cáo thương hiệu chuyên nghiệp, hiệu quả.

Sao Kim Branding

 

THƯ VIỆN EBOOKS

Kho Ebooks độc quyền của Sao Kim
Bắt đầu dự án của bạn ngay bây giờ
Hơn 5.000 doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng Sao Kim để xây dựng thương hiệu mạnh.
Nhận tư vấn miễn phí