Bản tin Sao Kim

Thư Chúc Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019

Sao Kim kính chúc Quý khách năm mới Kỷ Hợi 2019 nhiều may mắn, an khang, thịnh vượng và thành công!

Kính thưa Quý khách

Trong không khí vui mừng chào đón năm mới, Công ty TNHH Thương hiệu Sao Kim xin gửi lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách hàng cùng gia đình một năm mới Hạnh phúc – May mắn – An Khang – Thịnh vượng.

Sao Kim chân thành cảm ơn sự đồng hành, hợp tác và ủng hộ của Quý khách hàng đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Năm 2018 vừa qua, bên cạnh sự phấn đấu nỗ lực của toàn thể đội ngũ thì sự tin chọn và ủng hộ vô cùng quý báu của Quý khách đã giúp Sao Kim khẳng định được vị thế của mình, là doanh nghiệp cung cấp giải pháp phát triển thương hiệu hàng đầu.

Chúng tôi hạnh phúc khi được đồng hành và đóng góp vào sự phát triển của các thương hiệu. Với sứ mệnh vì sự phát triển của thương hiệu Việt, năm 2019, Sao Kim tiếp tục mở rộng quy mô hoạt động, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Sao Kim cam kết mang lại chất lượng tốt nhất, sự hài lòng 100% cho khách hàng trong mỗi dự án.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách trong năm 2019 và những năm tiếp theo.

Một lần nữa, xin kính chúc Quý khách  một năm mới ngập tràn niềm vui và hạnh phúc!

Nguyen Thanh Tuan, CEO & Founder, Sao Kim BrandingTrân trọng.
Nguyễn Thanh Tuấn

Giám đốc điều hành

SAO KIM BRANDING

 

THƯ VIỆN EBOOKS

Kho Ebooks độc quyền của Sao Kim
Bắt đầu dự án của bạn ngay bây giờ
Hơn 5.000 doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng Sao Kim để xây dựng thương hiệu mạnh.
Nhận tư vấn miễn phí