Viết nội dung website

Bạn có biết làm thế nào để biến lưu lượng truy cập vào website thành khách hàng và doanh thu? Để Sao Kim tiết lộ cho bạn bí quyết nhé: Đó chính là nội dung website của bạn.

Nội dung website của bạn có giao tiếp với khách hàng không, nó đã làm gì để thuyết phục khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của bạn? Ngoài ra nội dung trang website của bạn cũng là yếu tố chính để công cụ tìm kiếm tìm thấy bạn trong thế giới online rộng lớn.

Tại sao cần nội dung website hấp dẫn?

Viết nội dung website thân thiện với công cụ tìm kiếm (SEO Copywriting) giúp thu hút và chuyển đổi truy cập thành khách hàng.

Khi các chuyên gia SEO Copywriting của Sao Kim viết nội dung website họ vẫn đảm bảo các yếu tố chính xác như một trang web thông thường để hấp dẫn khách hàng, nhưng thêm vào đó chúng tôi đưa vào một các phù hợp hoàn hảo các từ khóa chính, từ khóa phụ giúp công cụ tìm kiếm xếp hạng website của bạn cao hơn đối thủ cạnh tranh từ đó thu hút lượng truy cập và chuyển đổi.Để thực hiện điều này các Copywriter của chúng tôi ngoài việc thấu hiểu về marketing, tâm lý học hành vi còn luôn cập nhật những thay đổi hàng ngày của thuật toán công cụ tìm kiếm để giúp bạn dẫn đầu.

Không giống như những SEOer (chuyên gia SEO), chuyên gia Copywriter của Sao Kim biết được bí quyết cân bằng hoàn hảo giữa nhu cầu của độc giả và của các công cụ tìm kiếm. Chúng tôi chỉ đặt từ khóa ở những nơi phù hợp chứ không biến website của bạn thành một văn bản toàn từ khóa.

Vậy chúng tôi làm tất cả những điều trên như thế nào?

Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tìm hiểu về bạn, ngành nghề kinh doanh của bạn, nhu cầu của khách hàng mục tiêu. Từ đó, SEO Copywriter của chúng tôi sẽ tạo ra các nội dung web thu hút độc giả của bạn và khuyến khích họ thực hiện chính xác những gì bạn muốn. Khi nội dung là hoàn hảo, chúng tôi quay trở lại và tối ưu hóa nó bằng cách sử dụng các từ khóa của bạn và các kỹ thuật tối ưu hóa website mới nhất. Không chỉ quan tâm đến phần body của trang web, một trang SEO Copywriting của chúng tôi gồm có:
• Thẻ tiêu đề TITLE
• Thẻ KEYWORDs
• Thẻ DESCRIPTION
• Nội dung chính
• Các đường link, mỏ neo (anchor text)
• Hình ảnh minh họaĐến đây bạn đã biết cần phải làm thế nào. Hãy cứ tiến lên phía trước với các chương trình kinh doanh, marketing, bán hàng của mình và hãy để gánh nặng soạn nội dung website của bạn cho những chuyên gia Copywriter của chúng tôi giúp.Bởi vì chúng tôi hiểu khách hàng của bạn cần gì và làm sao để công cụ tìm kiếm thấy bạn – Đó là những gì giúp bạn đạt mục tiêu!

Viết nội dung website chuyên nghiệp

Liên hệ với Sao Kim ngay hôm nay để sở hữu dịch vụ viết nội dung website chuyên nghiệp - chuẩn SEO ngay từ đầu.

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Hơn 3000+ khách hàng sử dụng dịch vụ của Sao Kim

Khách sạn Merry rất hài lòng với phong cách làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình của các anh chị đội ngũ nhân viên công ty Sao Kim. Đặc biệt, khách sạn Merry gửi lời cám ơn đến chị Huyền và các anh chị trong team thiết kế đã nỗ lực tạo ra sản phẩm Logo vừa đạt giá trị về hình thức và ý nghĩa. Chúc cho Sao Kim ngày càng phát triển hơn nữa.

Chị Lợi

Chị Lợi

CEO
Công ty TNHH TM&DV Nam Việt Thái - Khách sạn MERRY

Cảm ơn Sao Kim, tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ, tác phong chuyên nghiệp, đúng hẹn và sự tư vấn tận tình của các bạn đã giúp chúng tôi hoàn thành dự án thiết kế một cách ấn tượng cho Tâm Hiếu. Hy vọng tiếp tục hợp tác với Sao Kim trong thời gian tới.

Chị Lê Thị Thu Hà

Chị Lê Thị Thu Hà

Marketing Manager
Công ty CP TMDV Tâm Hiếu

Mẫu thiết kế logo cho Long Hưng rất sáng tạo. Tôi đánh giá cao sản phẩm của các bạn và hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác.

Ông Lê Văn Sơn

Ông Lê Văn Sơn

Giám Đốc
Công ty Cổ phần Đầu tư và XNK Long Hưng

Chất lượng sản phẩm tốt, tinh thần phục vụ và thái độ tốt, tôi sẽ giới thiệu nhiều khách hàng đến với công ty.

Anh Quý

Anh Quý

Giám Đốc
Bệnh viện Hà Quảng

Thái độ chuyên nghiệp và nhiệt tình là điểm cộng lớn nhất dành cho đội ngũ tại Sao Kim. Các bạn đã đem đến những ý tưởng thiết kế rất sáng tạo và ý nghĩa, thời gian phản hồi nhanh nên dự án được hoàn thành đúng tiến độ. Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với Sao Kim trong các dự án sắp tới.

Ms Hồng

Ms Hồng

Giám đốc PR - Marketing
Ngọc Diệp

Nhân viên chăm sóc khách hàng có thái độ phục vụ tốt
Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè và đối tác khi có dịp.

Anh Nghị

Giám Đốc
Cty TNHH MTV TMDV Thanh Nguyên

Tôi rất hài lòng về các ý tưởng mà Team Sao Kim đưa ra, rất nhanh và thiết kế rất đẹp. Ngoài ra tôi rất thích sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên Sao Kim. Nhất là đội ngũ tư vấn mà tôi liên hệ trực tiếp đã hỗ trợ tôi rất nhiều.
Thank Sao Kim và nếu tôi có thêm các dự án mới tôi sẵn sàng tiếp tục hợp tác.

Ông Phạm Văn Tiến

Ông Phạm Văn Tiến

Trợ lý Tổng Giám Đốc
Sài Gòn Bến Tre Logistics

Sau quá trình hợp tác với đội ngũ tư vấn và thiết kế tại Sao Kim, chúng tôi đã sở hữu một cuốn profile hoàn chỉnh. Cám ơn Sao Kim, chúng tôi hài lòng với dịch vụ của các bạn!

Bà Nguyễn Thị Minh Thơ

Bà Nguyễn Thị Minh Thơ

Quản lý dự án
Công Ty TNHH Giao Nhận Vận Tải Tiêu Chuẩn

Thang Long Event thực sự hài lòng với thương hiệu mới do Sao Kim tư vấn thiết kế. Các bạn đã thực sự chú ý đến từng chi tiết trên sản phẩm và lắng nghe yêu cầu của khách hàng.

Bà Phạm Hoài An

Bà Phạm Hoài An

Giám Đốc
Trung tâm biểu diễn Nghệ thuật Thăng Long

Hanopha trân trọng cảm ơn Sao Kim đã hợp tác để tạo ra một sản phẩm sáng tạo mà cả hai bên đều hai lòng. Tôi cũng đánh giá rất cao sự sáng tạo và chuyên nghiệp của các bạn.

Ông Nguyễn Thanh Tuấn

Ông Nguyễn Thanh Tuấn

Giám Đốc
Công ty CP Dược phẩm Hanopha

Các bạn đã làm rất tốt, có cơ hội tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, đồng nghiệp. Cảm ơn các bạn

Ông Nguyễn Văn Cần

Ông Nguyễn Văn Cần

Giám Đốc
Công ty TNHH Đầu Tư Thiết kế xây dựng Indescon

Chất lượng dịch vụ rất tốt, đạt được đúng yêu cầu như mong đợi của chúng tôi. Bên cạnh đó, các thiết kế độc đáo, phù hợp với tính chất sản phẩm. Chúng tôi đã được phục vụ tốt, tiếp nhận thông tin đầy đủ và giao file đúng hẹn. Đội ngũ nhân viên quản lý khách hàng thân thiện và đáp ứng được đúng yêu cầu.

Bà Phạm Hồng Anh

Bà Phạm Hồng Anh

Marketing Manager
Tổng công ty công nghiệp dầu thực vật Việt Nam
Nhận tư vấn miễn phí từ chúng tôi
Xem hồ sơ năng lực
Yêu cầu báo giá
Gửi yêu cầu tư vấn