Viết nội dung website

Bạn có biết làm thế nào để biến lưu lượng truy cập vào website thành khách hàng và doanh thu? Để Sao Kim tiết lộ cho bạn bí quyết nhé: Đó chính là nội dung website của bạn. Nội dung website của bạn có giao tiếp với khách hàng không, nó đã làm gì để thuyết phục khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của bạn? Ngoài ra nội dung trang website của bạn cũng là yếu tố chính để công cụ tìm kiếm tìm thấy bạn trong thế giới online rộng lớn.

Tại sao cần nội dung website hấp dẫn?

Viết nội dung website thân thiện với công cụ tìm kiếm (SEO Copywriting) giúp thu hút và chuyển đổi truy cập thành khách hàng. Khi các chuyên gia SEO Copywriting của Sao Kim viết nội dung website họ vẫn đảm bảo các yếu tố chính xác như một trang web thông thường để hấp dẫn khách hàng, nhưng thêm vào đó chúng tôi đưa vào một các phù hợp hoàn hảo các từ khóa chính, từ khóa phụ giúp công cụ tìm kiếm xếp hạng website của bạn cao hơn đối thủ cạnh tranh từ đó thu hút lượng truy cập và chuyển đổi.Để thực hiện điều này các Copywriter của chúng tôi ngoài việc thấu hiểu về marketing, tâm lý học hành vi còn luôn cập nhật những thay đổi hàng ngày của thuật toán công cụ tìm kiếm để giúp bạn dẫn đầu.
Không giống như những SEOer (chuyên gia SEO), chuyên gia Copywriter của Sao Kim biết được bí quyết cân bằng hoàn hảo giữa nhu cầu của độc giả và của các công cụ tìm kiếm. Chúng tôi chỉ đặt từ khóa ở những nơi phù hợp chứ không biến website của bạn thành một văn bản toàn từ khóa.

Vậy chúng tôi làm tất cả những điều trên như thế nào?

Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tìm hiểu về bạn, ngành nghề kinh doanh của bạn, nhu cầu của khách hàng mục tiêu. Từ đó, SEO Copywriter của chúng tôi sẽ tạo ra các nội dung web thu hút độc giả của bạn và khuyến khích họ thực hiện chính xác những gì bạn muốn. Khi nội dung là hoàn hảo, chúng tôi quay trở lại và tối ưu hóa nó bằng cách sử dụng các từ khóa của bạn và các kỹ thuật tối ưu hóa website mới nhất. Không chỉ quan tâm đến phần body của trang web, một trang SEO Copywriting của chúng tôi gồm có: • Thẻ tiêu đề TITLE • Thẻ KEYWORDs • Thẻ DESCRIPTION • Nội dung chính • Các đường link, mỏ neo (anchor text) • Hình ảnh minh họaĐến đây bạn đã biết cần phải làm thế nào. Hãy cứ tiến lên phía trước với các chương trình kinh doanh, marketing, bán hàng của mình và hãy để gánh nặng soạn nội dung website của bạn cho những chuyên gia Copywriter của chúng tôi giúp.Bởi vì chúng tôi hiểu khách hàng của bạn cần gì và làm sao để công cụ tìm kiếm thấy bạn – Đó là những gì giúp bạn đạt mục tiêu!

Viết nội dung website chuyên nghiệp

Liên hệ với Sao Kim ngay hôm nay để sở hữu dịch vụ viết nội dung website chuyên nghiệp – chuẩn SEO ngay từ đầu.

Khách hàng nói về chúng tôi

Hơn 3000+ khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Tôi cảm thấy rất hài lòng với chất lượng Sao Kim mang tới. Trâm đánh giá cao chất lượng sản phẩm và tính chuyên môn của đội ngũ Sao Kim.

Chị Cao Ngọc Trâm

Chị Cao Ngọc Trâm

CEO
DeTramis Fashion

Tôi rất hài lòng về sự sáng tạo CHUYÊN NGHIỆP và tinh thần phục vụ HẾT MÌNH của Sao Kim.

Chúc các bạn luôn được tín nhiệm!

Chị Phương

Chị Phương

CEO
Libb House Coffee and Tea

Tôi xin chân thành cảm ơn đội ngũ của Sao Kim đã rất sáng tạonhiệt tình hỗ trợ kịp thời, nhanh chóng, đúng hẹn. Elita đặc biệt hài lòng với nhận diện thương hiệu mới do Sao Kim thiết kế.

Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác cùng Sao Kim trong quá trình phát triển thương hiệu sau này.

Chị Dung

Chị Dung

Giám đốc
Công ty TNHH Giáo dục Elita

Chúng tôi hoàn toàn hài lòng với bộ nhận diện thương hiệu cho nhãn hiệu Sơn Vivida mà Sao Kim thực hiện. Đặc biệt các chuyên viên của các bạn rất chuyên nghiệp và tận tình với khách hàng ngay cả khi hợp đồng đã thực hiện xong.
Chúng tôi sẽ trở lại với Sao Kim khi cần có bộ nhận diện tiếp theo.

Chị Lan

Chị Lan

CEO
Công ty Cổ phần sơn Pantone

Cám ơn Sao Kim vì những giá trị to lớn mà các bạn đem đến cho Việt Á. Bộ nhận diện thương hiệu rất đẹp, mọi thứ đều tuyệt vời.
Hy vọng sẽ được công tác với các bạn trong các dự án khác.

Ông Thường

Ông Thường

CEO
Công ty Cổ phần thiết bị Việt Á

Tôi xin nhận xét ngắn gọn về chất lượng dịch vụ của Sao Kim:

“NHANH CHÓNG – KỊP THỜI – CẦU THỊ”
Cảm ơn các bạn!

Anh  Quốc Trung

Anh Quốc Trung

CEO
Công ty cổ phần Phương Quốc Á Châu

Sau thời gian hợp tác với Sao Kim, chúng tôi hoàn toàn hài lòng về nhân viên và dịch vụ mà Sao Kim mang tới cho khách hàng. Chúc Sao Kim ngày càng phát triển & sẽ được hợp tác với Sao Kim trong những dự án khác

Ms Lan

Ms Lan

Marketing Manager
Công ty Cổ phần TMDV An Biên

Đội ngũ nhân viên Sao Kim làm việc vô cùng chuyên nghiệp. Tôi rất hài lòng với logo Yến Sào Tín Nghĩa mà các bạn đã thiết kế. Tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng với Sao Kim trong những dự án tiếp theo để phát triển thương hiệu của mình.

Anh Tuấn

Anh Tuấn

CEO
Yến Sào Tín Nghĩa

Cảm ơn Sao Kim đã hoàn thành dự án thiết kế logo cho Bay Spa & Massage. Tôi đánh giá 5 sao cho những nỗ lực và cố gắng tuyệt vời của các bạn!

Chị Thúy

Chị Thúy

CEO
BAY SPA
NHẬN TƯ VẤN
MIỄN PHÍ TỪ CHÚNG TÔI!
Liên hệ ngay