Đề nghị báo giá ngay
Gọi ngay: 0964.699.499

Phát triển sự nghiệp tại công ty hàng đầu về thương hiệu

Thử thách bản thân và học hỏi kinh nghiệm với hàng trăm dự án mỗi năm.

Con người luôn là trung tâm trong việc tạo ra sự khác biệt của tổ chức. Sao Kim tự hào với đội ngũ nhân sự năng động, sáng tạo luôn dốc hết đam mê vào mọi công việc mình làm nhằm mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Môi trường làm việc tại sao kim

Bổ nhiệm CEO Sao Kim Digital cho ông Đỗ Mạnh Hiếu

THÔNG BÁO BỔ NHIỆM CEO SAO KIM DIGITAL

Căn cứ theo quyết định bổ nhiệm lãnh đạo, Sao Kim Group tổ chức Lễ công bố quyết định Ông Đỗ Mạnh Hiếu sẽ giữ chức vụ Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Sao Kim Digital kể từ ngày 01/07/2022.

Xem chi tiết

Khép lại 2021, Sao Kim nhận “mưa” hợp đồng khủng

Khép lại 2021 đầy biến động, 2022 mở ra nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp khi sẵn sàng đón nhận cơ hội mới, bứt phá thành công. Sao Kim Branding vinh dự là Công ty được nhiều Tập đoàn, doanh nghiệp “chọn mặt, gửi vàng” để đồng hành tạo nên thương hiệu lớn mạnh.

Xem chi tiết
Văn phòng Sao Kim Hà Nội 1

Sao Kim chào đón Văn phòng mới

Sao Kim vui mừng thông báo chuyển địa điểm tại hai đầu cầu đất nước Việt Nam – Tại Hà Nội: Tòa Stellar Garden, 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội & Tại Sài Gòn: Toà nhà Serepok, 56 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, HCM.

Xem chi tiết

Lợi ích khi làm việc với SAO KIM?

LƯƠNG THƯỞNG HẤP DẪN

PHÚC LỢI ĐẦY ĐỦ

Môi trường làm việc chuyên nghiệp

Thời gian làm việc linh hoạt

Bước 1

Sơ lọc hồ sơ

Sau khi nhận được hồ sơ của bạn, chúng tôi sẽ kiểm tra sự phù hợp với yêu cầu công việc. Bộ phận nhân sự của chúng tôi cũng có thể gợi ý cho bạn một vị trí khác nếu CV của bạn phù hợp hơn so với vị trí ứng tuyển.

Bước 2

Phỏng vấn tuyển dụng

Nếu hồ sơ của bạn phù hợp, bộ phận nhân sự của chúng tôi sẽ mời bạn tham gia phỏng vấn tuyển dụng nhằm hiểu rõ về năng lực cũng như sự phù hợp giữa bạn và công việc.

Bước 3

Bài test chuyên môn

Một vài vị trí chúng tôi sẽ có 1 bài test nhỏ để giúp đánh giá khả năng thực tế của các ứng viên. Tất cả các bài test đều được thiết kế mức cơ bản và là những dự án giả định. Bạn giữ toàn quyền sở hữu với sản phẩm của mình thực hiện trong bài test.

Bước 4

Đề xuất thử việc

Kết thúc quá trình phỏng vấn / test, nếu bạn phù hợp với công việc và văn hóa doanh nghiệp tại Sao Kim, chúng tôi rất hân hạnh đề xuất tới bạn chương trình thử việc tại Sao Kim.

Kết nối ngay với Sao Kim

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.

sao-kim-branding.png


    0964 699 499