EnglishVietnamese
Đề nghị báo giá ngay
Gọi ngay: 0964.699.499

Câu chuyện về niềm đam mê thiết kế và con số 4 bí ẩn

41 lượt xem

Trò chuyện với anh Minh Hoàng mới thấy nhiều điều thú vị và cả những điều bí mật mà anh chưa từng tiết lộ. Anh đam mê thiết kế từ bé, ngay từ nhỏ đã thích nặn tượng đất sét, thích những gì liên quan đến thiết kế.

Tuy nhiên, anh không sớm đến với ngành thiết kế đồ hoạ mà còn phải trải qua khá nhiều khó khăn. Do mong muốn của gia đình, anh không theo học thiết kế đồ hoạ ngay từ đầu mà sau khi tốt nghiệp đại học anh mới quyết tâm theo đuổi đam mê.

Chuyên viên thiết kế của Sao Kim Nguyễn Hoàng
Anh Minh Hoàng hiện tại là Design Manager tại Sao Kim.

Anh bỏ lại sau lưng 4 năm học lập trình Android để bắt đầu lại từ đầu với nghành thiết kế. Đó là những tháng ngày khó khăn, khi ngày đi làm, tối phải đi học thêm.

Anh tâm sự: “Mình đam mê thiết kế chỉ tiếc là nhận ra đam mê này hơi muộn, ra trường mình đã chọn con đường thiết kế thay vì làm chuyên ngành mình học. Cũng may mắn nơi đầu tiên mình làm việc có nhiều cơ hội để mình học hỏi và luyện tập.”

Cũng vì niềm đam mê thiết kế mà anh đã gia nhập Sao Kim. Tại nơi làm việc cũ, sau gần 5 năm làm thiết kế đã không thể làm anh tăng tiến về kỹ năng thiết kế của mình nữa. Vì vậy, anh chọn đến Sao Kim để được thiết kế thương hiệu và sống với đam mê của mình.

Tự nhận là một người hướng ngoại với tính cách sôi nổi, nhưng đằng sau đó là một con người lãng mạn, thích đọc sách và nghe nhạc không lời.

Anh cho biết, nghe nhạc không lời giúp anh tập trung hơn, thế nhưng nếu nhạc có lời thì anh lại không thích. Còn về sách, anh thích đọc các loại sách văn học hiện thực Việt Nam của Nam Cao, Vũ Trọng Phụng…, đặc biệt là các sách về kỹ năng sống.

Nói về Sao Kim, anh có nhiều kỷ niệm về nơi mà anh đang gắn bó. Theo anh, đó là một môi trường có thu nhập tốt, được tiếp cận với nhiều dự án lớn, quy trình chặt chẽ nhưng đồng nghiệp hoà đồng.

Trong những ngày đầu mới vào Sao Kim, anh được tham gia dự án thiết kế lại giao diện website của Công ty. Tuy nhiên, phải đến phiên bản thứ 4 thì anh mới hoàn thiện được.

Chuyên viên thiết kế của Sao Kim Nguyễn Hoàng
Những khoảnh khắc trong công việc.

Anh bật mí con số 4 như một ẩn định đối với mình, có nhiều sự kiện trong cuộc đời anh gắn với con số 4. Mặc dù anh sinh ngày 9, nhưng khi khai giấy khai sinh lại ghi nhầm thành ngày 4, vậy là anh có thêm ngày sinh nhật mồng 4.

Bản thân anh cũng rất thích viết và cảm thấy yêu thích con số 4, như hồi còn nhỏ những năm 1993, anh chỉ mong năm mới 1994 đến thật sớm. Sau này, anh cũng trải qua 4 cuộc tình trước khi cập bến đỗ với người vợ hiện tại và cũng là người yêu thứ 4 của anh.

Là một người ham học hỏi, anh tâm đắc với câu châm ngôn “nếu bạn nghĩ rằng mình không giỏi việc này thì hãy nhớ rằng là vì bạn chưa giỏi nó thôi.”

Sao Kim Branding

Nhấn Quan tâm Zalo của Sao Kim Branding để nhận thêm các tài liệu độc quyền về xây dựng thương hiệu, marketing và kinh doanh:
Share:
Giải pháp & dịch vụ dành cho bạn
Xây dựng chiến lược

Tư vấn và giúp xây dựng chiến lược thương hiệu tinh gọn và mạnh mẽ

Thiết kế logo

Thiết kế và sáng tạo logo đáp ứng chiến lược thương hiệu

Thiết kế nhận diện

Tối ưu nhận diện thương hiệu tại các điểm chạm với đối tượng mục tiêu

Thiết kế website

Thiết kế website chuẩn nhận diện thương hiệu, chuẩn UX/UI, chuẩn Sales, chuẩn Marketing, chuẩn SEO

Marketing tinh gọn

Giải pháp phòng marketing tinh gọn. Tối ưu tài nguyên, tối ưu hiệu quả marketing.

Truyền thông thương hiệu

Tư vấn và triển khai chiến dịch truyền thông thương hiệu sáng tạo. Truyền thông đúng, trúng và đủ

Sẵn sàng để tăng doanh số bán hàng 200%

Hàng nghìn doanh nghiệp đã tin tưởng lựa chọn Sao Kim và gặt hái được nhiều thành công. Bạn có muốn trở thành một trong số họ không?

Bài viết liên quan

Hướng dẫn cách làm marketing cho công ty công nghệ
Cẩm nang Marketing

Marketing cho công ty công nghệ [Toàn tập]

Cùng Sao Kim Branding tìm hiểu toàn bộ hướng dẫn làm Marketing cho công ty công nghệ trong bài viết này. Bài viết bao gồm quy trình, mô hình, chiến lược, kế hoạch, case studies

Kết nối ngay với Sao Kim

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.

sao-kim-branding.png


    Vui lòng điền đáp án bằng số:

    0964 699 499