EnglishVietnamese
Đề nghị báo giá ngay
Gọi ngay: 0964.699.499

Cô nàng không ngại thử thách

37 lượt xem

Ai bảo dân thiết kế thì khô khan và lập dị? Hãy nhìn cô bạn Hà Nguyễn, graphic designer của Sao Kim thì biết, dù là dân thiết kế nhưng vẫn đẹp rạng ngời. Không chỉ ở ngoài đời mà cả trong thiết kế Hà Nguyễn cũng rất phong cách. Các thiết kế của cô gái này luôn mang đậm dấu ấn cá nhân.

Hiện tại Hà Nguyễn đang là Graphic designer tại Sao Kim.
Hiện tại Hà Nguyễn đang là Graphic designer tại Sao Kim.

Từng học thiết kế ở Anh Quốc, Hà Nguyễn chịu ảnh hưởng lớn của các thiết kế phương Tây. Các thiết kế của cô phóng khoáng, hiện đại, theo kịp với những trào lưu thiết kế đương thời, đôi khi là phá cách. Cô không ngại khó tìm kiếm cái mới để mang vào trong những thiết kế của mình.

Mặc dù đã từng học ở nước ngoài và lại theo học ngành thiết kế, nhưng Hà Nguyễn cho biết cô vẫn muốn giữ lại những nét đẹp của người Việt. Cô bảo “đi học là để tiếp thu kiến thức, những cái hay cái đẹp của người ta, còn mình thì vẫn 100% là người con gái Việt.”

Trái ngược với vẻ ngoài phong cách cá tính của mình, Hà Nguyễn khá khép kín và như cô tâm sự “không giỏi ăn nói”. Tuy nhiên, mỗi khi đi cùng đám bạn thân thì dường như trở thành con người khác với đầy đủ sự nhiệt tình và thoải mái cười nói là chính mình. Bật mí một chút là cô bạn của chúng ta từng ngã xe rất nhiều lần kể từ khi về Việt Nam nên rất sợ và e ngại khi phải tham gia giao thông.

Hà Nguyễn thích khám phá những điều mới mẻ.
Hà Nguyễn thích khám phá những điều mới mẻ.

Hà Nguyễn cho biết thêm, cô là người theo trường phái duy mỹ, muốn mọi thứ phải thật đẹp và cái đẹp cần được phô bày ra cho mọi người thấy. Từ nhỏ, cô luôn hướng mình theo hình tượng thời trang phong cách, trẻ trung và hiện đại và đến nay cô đã làm được.

Vào làm việc tại Sao Kim cũng là cơ duyên của cô bạn. Sau khi kết thúc 4 năm học chuyên ngành đồ họa tại Anh, cô quay trở lại Việt Nam tham gia thực tập tại Sao Kim. Vượt qua những bỡ ngỡ ban đầu cùng những nỗ lực của bản thân và hướng dẫn tận tình từ các chuyên gia của Sao Kim, Hà đã hoàn thành tốt những dự án được giao và trở thành nhân viên chính thức tại Sao Kim.

 

Đó là niềm hạnh phúc lớn đối với cô, bởi vì Sao Kim là môi trường làm việc lý tưởng, chuyên môn cao, cho phép cô áp dụng những điều đã được học trên ghế nhà trường. Hà cho biết, mục tiêu là từng bước trau dồi thêm kiến thức để mỗi thiết kế của mình đều bắt kịp xu hướng của thời đại, là niềm tự hào của bản thân và đóng góp vào sự thành công của các thương hiệu. Hà bộc bạch, điều làm cô tự hào nhất khi làm việc ở Sao Kim là khi “nói chuyện với dân thiết kế, chỉ cần nói mình làm việc ở Sao Kim thì ai cũng biết”.

Sao Kim Branding

Nhấn Quan tâm Zalo của Sao Kim Branding để nhận thêm các tài liệu độc quyền về xây dựng thương hiệu, marketing và kinh doanh:
Share:
Giải pháp & dịch vụ dành cho bạn
Xây dựng chiến lược

Tư vấn và giúp xây dựng chiến lược thương hiệu tinh gọn và mạnh mẽ

Thiết kế logo

Thiết kế và sáng tạo logo đáp ứng chiến lược thương hiệu

Thiết kế nhận diện

Tối ưu nhận diện thương hiệu tại các điểm chạm với đối tượng mục tiêu

Thiết kế website

Thiết kế website chuẩn nhận diện thương hiệu, chuẩn UX/UI, chuẩn Sales, chuẩn Marketing, chuẩn SEO

Marketing tinh gọn

Giải pháp phòng marketing tinh gọn. Tối ưu tài nguyên, tối ưu hiệu quả marketing.

Truyền thông thương hiệu

Tư vấn và triển khai chiến dịch truyền thông thương hiệu sáng tạo. Truyền thông đúng, trúng và đủ

Sẵn sàng để tăng doanh số bán hàng 200%

Hàng nghìn doanh nghiệp đã tin tưởng lựa chọn Sao Kim và gặt hái được nhiều thành công. Bạn có muốn trở thành một trong số họ không?

Bài viết liên quan

Hướng dẫn cách làm marketing cho công ty công nghệ
Cẩm nang Marketing

Marketing cho công ty công nghệ [Toàn tập]

Cùng Sao Kim Branding tìm hiểu toàn bộ hướng dẫn làm Marketing cho công ty công nghệ trong bài viết này. Bài viết bao gồm quy trình, mô hình, chiến lược, kế hoạch, case studies

Kết nối ngay với Sao Kim

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.

sao-kim-branding.png


    Vui lòng điền đáp án bằng số:

    0964 699 499