EnglishVietnamese
Đề nghị báo giá ngay
Gọi ngay: 0964.699.499

Cô nhân viên từng mơ ước làm ở Sao Kim

48 lượt xem
Nhân viên thiết kế của Sao Kim Nguyễn Thị Thanh.
Hiện tại Thanh đang là Creative designer tại Sao Kim.

“Trước khi làm việc ở Sao Kim, tôi đã làm việc ở một số công ty khác. Tôi đã từng mong ước được làm việc tại Sao Kim, vì trong suy nghĩ của tôi trước đó Sao Kim là một công ty thiết kế thương hiệu chuyên nghiệp”.

Trần Huyền Thanh – cô nhân viên thiết kế của Sao Kim – đã bắt đầu câu chuyện bằng những lời tâm sự mộc mạc như thế. “Nếu được làm ở Sao Kim, tôi sẽ nâng cao được kỹ năng thiết kế cũng như rèn luyện được tư duy sáng tạo với nhiều dự án lớn và liên tục”, cô tiếp tục kể.

Đó cũng chính là lý do cô không ngừng phấn đấu để được vào làm tại một trong những công ty hàng đầu về thiết kế thương hiệu. Giờ đây khi đã là nhân viên chính thức tại Công ty nhưng mỗi khi nhớ lại mong ước ngày xưa, cô vẫn không khỏi bồi hồi.

Cô nhân viên thiết kế của Sao Kim duyên dáng trong tà áo dài.
Cô nhân viên thiết kế của Sao Kim duyên dáng trong tà áo dài.

Khi vào làm Sao Kim đã không làm cô thất vọng. Đó là một môi trường làm việc thân thiện và đoàn kết, quy trình làm việc khoa học và quan trọng nhất là chế độ phúc lợi ở Công ty khá tốt.

Với Thanh, mỗi ngày làm việc ở Sao Kim là một niềm vui khác nhau. Ở Sao Kim, Thanh được tự do trong công việc, được tự chủ hoàn thiện dự án.

Thanh cho biết, sau một thời gian làm việc tại Sao Kim tôi đã có một vài dự án tâm đắc và nâng cao được tư duy thiết kế của mình khá nhanh.

Thanh luôn mong muốn đóng góp nhiều hơn nữa cho Công ty.
Thanh luôn mong muốn đóng góp nhiều hơn nữa cho Công ty.

Thanh khá kín đáo và ít khi chia sẻ về cuộc sống riêng tư. Cô bảo, cuộc sống của cô cũng bình thường như bao cô gái khác và đặc biệt có niềm vui lớn khi sắp làm mẹ.

Với cô thì công việc vẫn là niềm đam mê lớn nên cô muốn dành nhiều thời gian và tâm huyết cho công việc. Trong quá trình làm việc, cô vẫn không ngừng trau dồi, nâng cao kỹ năng chuyên môn để đáp ứng yêu cầu công việc ngày càng khắt khe hơn.

Cuộc sống của cô trôi qua mỗi ngày nhẹ nhàng và êm đềm. Cô luôn tìm thấy niềm vui và hạnh phúc trong công việc và cuộc sống.

Vẻ tươi tắn và nụ cười duyên dáng của cô bạn.
Sau những giờ làm việc là khoảng thời gian cô dành cho bản thân.

Cô cười bảo, cô tự thấy bản thân cũng là người thân thiện, vui vẻ và dễ gần. Đó là những lời bộc bạch hiếm hoi về bản thân của cô.

Trong thời gian tới, Thanh hy vọng Công ty phát triển lớn hơn nữa và có được nhiều hợp đồng lớn để được tham gia.

Sao Kim Branding

Share:

Sẵn sàng để tăng doanh số bán hàng 200%

Hàng nghìn doanh nghiệp đã tin tưởng lựa chọn Sao Kim và gặt hái được nhiều thành công. Bạn có muốn trở thành một trong số họ không?

Bài viết liên quan

Hướng dẫn thiết kế logo ngân hàng
Cẩm nang thương hiệu

7 Bước thiết kế logo ngân hàng [Toàn tập]

Hướng dẫn toàn diện về thiết kế logo cho ngân hàng giúp nâng cao chất lượng dự án, kiểm soát rủi ro và thúc đẩy đạt mục tiêu do ngân hàng (client) đặt ra.

7 Bước lập kế hoạch truyền thông chuyên nghiệp - Sao Kim Branding
Cẩm nang thương hiệu

7 Bước lập Kế hoạch Truyền thông thương hiệu

Truyền thông thương hiệu là cách tuyệt vời để xây dựng thương hiệu, tuy nhiên hoạt động chỉ có hiệu quả khi bạn lập kế hoạch truyền thông thương hiệu tốt. Hôm nay, hãy cùng Sao Kim tìm hiểu cách xây dựng nó.

Kết nối ngay với Sao Kim

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.

sao-kim-branding.png


    0964 699 499