Gương mặt nhân sự Bản tin Sao Kim

Cô nhân viên từng mơ ước làm ở Sao Kim

Nhân viên thiết kế của Sao Kim Nguyễn Thị Thanh.

Hiện tại Thanh đang là Creative designer tại Sao Kim.

“Trước khi làm việc ở Sao Kim, tôi đã làm việc ở một số công ty khác. Tôi đã từng mong ước được làm việc tại Sao Kim, vì trong suy nghĩ của tôi trước đó Sao Kim là một công ty thiết kế thương hiệu chuyên nghiệp”.

Trần Huyền Thanh – cô nhân viên thiết kế của Sao Kim – đã bắt đầu câu chuyện bằng những lời tâm sự mộc mạc như thế. “Nếu được làm ở Sao Kim, tôi sẽ nâng cao được kỹ năng thiết kế cũng như rèn luyện được tư duy sáng tạo với nhiều dự án lớn và liên tục”, cô tiếp tục kể.

Đó cũng chính là lý do cô không ngừng phấn đấu để được vào làm tại một trong những công ty hàng đầu về thiết kế thương hiệu. Giờ đây khi đã là nhân viên chính thức tại Công ty nhưng mỗi khi nhớ lại mong ước ngày xưa, cô vẫn không khỏi bồi hồi.

Cô nhân viên thiết kế của Sao Kim duyên dáng trong tà áo dài.

Cô nhân viên thiết kế của Sao Kim duyên dáng trong tà áo dài.

Khi vào làm Sao Kim đã không làm cô thất vọng. Đó là một môi trường làm việc thân thiện và đoàn kết, quy trình làm việc khoa học và quan trọng nhất là chế độ phúc lợi ở Công ty khá tốt.

Với Thanh, mỗi ngày làm việc ở Sao Kim là một niềm vui khác nhau. Ở Sao Kim, Thanh được tự do trong công việc, được tự chủ hoàn thiện dự án.

Thanh cho biết, sau một thời gian làm việc tại Sao Kim tôi đã có một vài dự án tâm đắc và nâng cao được tư duy thiết kế của mình khá nhanh.

Thanh luôn mong muốn đóng góp nhiều hơn nữa cho Công ty.

Thanh luôn mong muốn đóng góp nhiều hơn nữa cho Công ty.

Thanh khá kín đáo và ít khi chia sẻ về cuộc sống riêng tư. Cô bảo, cuộc sống của cô cũng bình thường như bao cô gái khác và đặc biệt có niềm vui lớn khi sắp làm mẹ.

Với cô thì công việc vẫn là niềm đam mê lớn nên cô muốn dành nhiều thời gian và tâm huyết cho công việc. Trong quá trình làm việc, cô vẫn không ngừng trau dồi, nâng cao kỹ năng chuyên môn để đáp ứng yêu cầu công việc ngày càng khắt khe hơn.

Cuộc sống của cô trôi qua mỗi ngày nhẹ nhàng và êm đềm. Cô luôn tìm thấy niềm vui và hạnh phúc trong công việc và cuộc sống.

Vẻ tươi tắn và nụ cười duyên dáng của cô bạn.

Sau những giờ làm việc là khoảng thời gian cô dành cho bản thân.

Cô cười bảo, cô tự thấy bản thân cũng là người thân thiện, vui vẻ và dễ gần. Đó là những lời bộc bạch hiếm hoi về bản thân của cô.

Trong thời gian tới, Thanh hy vọng Công ty phát triển lớn hơn nữa và có được nhiều hợp đồng lớn để được tham gia.

Sao Kim Branding

 

THƯ VIỆN EBOOKS

Kho Ebooks độc quyền của Sao Kim
Bắt đầu dự án của bạn ngay bây giờ
Hơn 5.000 doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng Sao Kim để xây dựng thương hiệu mạnh.
Nhận tư vấn miễn phí