EnglishVietnamese
Đề nghị báo giá ngay
Gọi ngay: 0964.699.499

“Xây dựng thương hiệu – Chắp cánh nông sản bay xa” cùng Sao Kim Branding tại Hội chợ Nông nghiệp và triển lãm sản phẩm OCOP 2023

34 lượt xem

Sao Kim Branding vinh dự đồng hành cùng Hội chợ Nông nghiệp và triển lãm sản phẩm OCOP Vùng đồng bằng sông Hồng năm 2023 diễn ra tại Cung Văn hóa Lao động hữu nghị Việt Tiệp (TP Hải Phòng), từ ngày 20 – 24.10.

Với sự tham gia của 23 tỉnh, thành phố, quy mô 200 gian hàng, hội chợ là dịp để giới thiệu, tuyên truyền, quảng bá, đồng thời góp phần nâng cao giá trị, vị thế của các sản phẩm OCOP, sản phẩm nông nghiệp đặc sản, làng nghề, sản phẩm công nghệ của các địa phương trong vùng nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của các địa phương.

Đội ngũ Sao Kim tại sự kiện

Đặc biệt, hội chợ còn mang đến cơ hội giao lưu, thúc đẩy chương trình mỗi xã một sản phẩm giai đoạn 2020 – 2025, định hướng tới năm 2030 của các địa phương khu vực đồng bằng sông Hồng và các khu vực khác phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Nhiều khách hàng bày tỏ sự quan tâm đến những giải pháp về thương hiệu mà Sao Kim cung cấp

CEO Nguyễn Thanh Tuấn tư vấn trực tiếp cho những khách hàng quan tâm về việc xây dựng thương hiệu

Bên cạnh đó, trong khuôn khổ tọa đàm xúc tiến thương mại tại hội chợ, Sao Kim Branding vinh dự trở thành đại diện trình bày tham luận Xây dựng thương hiệu và phát triển các kênh phân phối cho sản phẩm OCOP với chủ đề “Xây dựng thương hiệu – Chắp cánh nông sản bay xa”.

Nhận thức được vai trò quan trọng của thương hiệu trong việc nâng tầm giá trị nông sản Việt, Sao Kim Branding mang đến những phân tích chuyên sâu về xây dựng, bảo hộ nhãn hiệu, cũng như kinh nghiệm thực chiến để xây dựng thương hiệu nông sản một cách hiệu quả và bền vững.

Liên hệ ngay với Sao Kim để được tư vấn về DỊCH VỤ THIẾT KẾ THƯƠNG HIỆU chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cụ thể hóa mong muốn của bạn trở thành sản phẩm khiến bạn hài lòng.

Ông Nguyễn Thanh Tuấn, CEO Sao Kim Branding chia sẻ về chủ đề “Chiến thắng trên quầy kệ” nhằm giúp cho các doanh nghiệp nông sản tại Việt Nam nhận ra được tầm quan trọng của việc Xây dựng thương hiệu

Cuối cùng, Sao Kim Branding xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ từ các lãnh đạo doanh nghiệp lớn nhỏ trong ngành nông nghiệp. Chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa trên hành trình xây dựng thương hiệu nông nghiệp Việt giàu mạnh!

SAOKIM BRANDING – Giải pháp xây dựng thương hiệu toàn diện được nhiều khách hàng tin tưởng nhất

Tel0964.699.499

Websitewww.saokim.com.vn

Emailinfo@saokim.com.vn

Facebook: Sao Kim Branding

Case study BehanceSao Kim Branding

Nhấn Quan tâm Zalo của Sao Kim Branding để nhận thêm các tài liệu độc quyền về xây dựng thương hiệu, marketing và kinh doanh:
Share:
Giải pháp & dịch vụ dành cho bạn
Xây dựng chiến lược

Tư vấn và giúp xây dựng chiến lược thương hiệu tinh gọn và mạnh mẽ

Thiết kế logo

Thiết kế và sáng tạo logo đáp ứng chiến lược thương hiệu

Thiết kế nhận diện

Tối ưu nhận diện thương hiệu tại các điểm chạm với đối tượng mục tiêu

Thiết kế website

Thiết kế website chuẩn nhận diện thương hiệu, chuẩn UX/UI, chuẩn Sales, chuẩn Marketing, chuẩn SEO

Marketing tinh gọn

Giải pháp phòng marketing tinh gọn. Tối ưu tài nguyên, tối ưu hiệu quả marketing.

Truyền thông thương hiệu

Tư vấn và triển khai chiến dịch truyền thông thương hiệu sáng tạo. Truyền thông đúng, trúng và đủ

Sẵn sàng để tăng doanh số bán hàng 200%

Hàng nghìn doanh nghiệp đã tin tưởng lựa chọn Sao Kim và gặt hái được nhiều thành công. Bạn có muốn trở thành một trong số họ không?

Bài viết liên quan

Marketing mùi hương - Mảnh đất màu mỡ còn đang bỏ ngỏ
Cẩm nang thương hiệu

Marketing Mùi Hương – Mảnh đất màu mỡ còn đang “bỏ ngỏ”

Tuy không phải là một khái niệm mới hiện nay nhưng Marketing Mùi Hương đang chưa được nhìn nhận và khai phá hết tiềm năng vốn có. Hy vọng những thông tin mà Sao Kim cung cấp dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm lợi ích và biết cách vận dụng hình thức marketing độc đáo này nhé. 

Kết nối ngay với Sao Kim

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.

sao-kim-branding.png


    Vui lòng điền đáp án bằng số:

    0964 699 499