cam-nang-ban-hang-pdf

Ebooks – Cẩm nang bán hàng

56 Downloads
Nhà xuất bản Đang cập nhật
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Tác giả Jeffrey Gitomer
Thể Loại Marketing – bán hàng

 

MÔ TẢ NỘI DUNG:

Đừng bao giờ làm cho nó vẻ giống bán hàng – Tôi muốn phát điên khi một người bán hàng lại nói chuyện “sặc mùi” của một người bán hàng. Bạn nghiên cứu khoa học này và biến nó thành một nghệ thuật.

Những nguyên tắc này và hàng trăm nguyên tắc khác, những hướng dẫn và kỹ năng được trình bày trong cẩm nang này viết về khoa học bán hàng, do đó, bạn có thể biến bán hàng thành một nghệ thuật. Thách thức của bạn là học cách sử dụng những kỹ năng và nguyên tắc này trong công việc hàng ngày để thành công trong thế giới thực . . . thế giới bán hàng của bạn.

Nếu mỗi ngày bạn đọc một bài học trong cuốn sách này và thực hành nó ngay sau khi bạn đọc xong, bạn sẽ có thể thuần thục hơn 1200 kỹ thuật trong vòng 5 năm. 

Bạn có muốn học cách chắc chắn, tốt nhất, dễ nhất để bán hàng cho những người bạn gặp? Hãy thử tìm đọc cuốn những câu truyện thần tiên của Grimm – Bạn sẽ không thể bán cho tất cả. Nhưng bạn có thể bán nhiều hơn là bạn đang bán bây giờ, nhiều hơn rất nhiều. Có một cách thật dễ dàng. Và nó thật thú vị.

Xem thêm nhiều Ebooks hấp dẫn khác:

Chia sẻ với những người khác tài liệu này:

Gấp đôi doanh thu nhờ online. Khuyến mại 30% gói nhận diện thương hiệu số!
Nhận khuyến mại