Ebooks

4.624 lượt xem

Tiêu đề của bạn (4)

TitleDownload

Ebook đặt tên thương hiệu chuyên nghiệp

Cuốn ebook về đặt tên thương hiệu này cung cấp tất cả những kiến thức, kinh nghiệm và những công cụ cần thiết giúp bạn đặt tên thương hiệu một cách hiệu quả và hấp dẫn đồng thời minh họa qua hàng loạt các dự án thực tế.
Tải về

Ebook Thiết kế profile chuyên nghiệp

Ebook này bàn về việc thiết kế profile chuyên nghiệp cho doanh nghiệp. Nó sẽ giúp bạn hình dung rõ ràng hơn về khái niệm, vai trò và tầm quan trọng của việc có một profile thiết kế chuyên nghiệp. Đồng thời, đây là tài liệu cung cấp các kiến thức, kinh nghiệm và các thông tin hữu ích giúp cho việc thiết kế profile doanh nghiệp bạn trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.
Tải về

Ebook Lập kế hoạch marketing trên một trang giấy

Cuốn Ebook hướng dẫn cách thức để doanh nghiệp xây dựng kế hoạch Marketing nhanh chóng trên một trang giấy. Ebook trình bày các sai lầm phổ biến của doanh nghiệp, kế hoạch marketing mẫu, hướng phân bổ nguồn lực, cách sử dụng và cung cấp mẫu kế hoạch để mỗi doanh nghiệp đều thực hiện được ngay kế hoạch Marketing dễ dàng và hiệu quả.
Tải về

Mẫu kế hoạch Marketing tổng thể & chia kênh

Đây là tài liệu tổng hợp toàn bộ các biểu mẫu lên kế hoạch và thực thi chiến dịch Marketing cho doanh nghiệp SME. Tài liệu gồm các file excel và hướng dẫn quản lý ngân sách, phân bổ nguồn lực thống nhất. Chủ doanh nghiệp sẽ không còn phải bỡ ngỡ và đau đầu khi bắt đầu chiến dịch Marketing nữa.
Tải về
Share:

Sẵn sàng để tăng doanh số bán hàng 200%

Hàng nghìn doanh nghiệp đã tin tưởng lựa chọn Sao Kim và gặt hái được nhiều thành công. Bạn có muốn trở thành một trong số họ không?

Bài viết liên quan

Sales Kit là gì và Vai trò của bộ Sales Kit
Thiết kế profile

Sales Kit là gì và Vai trò của bộ Sales Kit

Sales Kit là gì? Bao gồm những gì? và làm thế nào để thiết kế bộ Sales Kit đẹp, ấn tượng giúp hỗ trợ nhân viên kinh doanh bán hàng hiệu quả như thế nào? Tất cả sẽ có trong bài viết này của Sao Kim.

Để lại phản hồi của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *