EnglishVietnamese
Đề nghị báo giá ngay
Gọi ngay: 0964.699.499

Hội nghị tập huấn: Xây dựng và Phát triển Thương hiệu cho các sản phẩm địa phương

82 lượt xem

Ngày 18/10/2019, Sao Kim Branding phối hợp cùng Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức Hội nghị Tập huấn: “Xây dựng và phát triển hệ thống nhận diện thương hiệu cho các sản phẩm địa phương tỉnh Hà Tĩnh”. Tham gia Hội nghị có đại diện của các Sở, Ban ngành liên quan, hơn 100 doanh nghiệp lớn nhỏ, các huyện, thành phố, hợp tác xã sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh.

Xây dựng và phát triển hệ thống nhận diện thương hiệu luôn là một bài toán đau đầu với nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là những công ty vừa và nhỏ trong khối kinh doanh sản phẩm. Tại Việt Nam nói chung và tỉnh Hà Tĩnh nói riêng, hầu hết các doanh nghiệp chưa nhận thấy hết tầm quan trọng của thương hiệu trong sự phát triển và tăng doanh thu cho công ty của mình. Điều này dẫn đến nhiều hạn chế nhất là trong bối cảnh cạnh tranh như ngày nay.

Hệ thống nhận diện thương hiệu không đơn thuần chỉ thể hiện ở thiết kế bao bì, nhãn mác ở bên ngoài như các doanh nghiệp địa phương vẫn nghĩ mà nó còn bao gồm rất nhiều yếu tố khác. Đến với buổi Hội nghị Tập huấn này, các doanh nghiệp hiểu thêm được về vai trò của thương hiệu, những lợi ích về kinh tế cũng như quy mô mà họ nhận được khi chú trọng đầu tư vào hệ thống nhận diện thương hiệu.

Bên cạnh đó, các nhà tư vấn đến từ Sao Kim Branding còn chỉ rõ quy trình xây dựng thương hiệu cho một doanh nghiệp là như thế nào và nó áp dụng vào tình hình thực tế với các sản phẩm địa phương ra sao? Từ đó, các doanh nghiệp có thể đưa ra một bài toán tổng thể về những vướng mắc mà mình đang gặp phải trong việc xây dựng thương hiệu và tìm giải pháp cụ thể để giải quyết những vấn đề đó.

Trên cơ sở đó, đại diện của sở, ngành cũng đã thảo luận về chia sẻ thông tin về các chính sách hỗ trợ đăng ký nhãn hiệu và xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu trên địa bàn tỉnh như là: hướng dẫn, hỗ trợ các làng nghề về thông tin đăng ký thương hiệu, mã vạch chứng nhận phù hợp,…để nâng cao khả năng cạnh tranh cho các sản phẩm địa phương của tỉnh Hà Tĩnh trên thị trường.

Sau buổi Hội nghị, khi đã nhận ra được giá trị thật sự của nhận diện thương hiệu đối với việc phát triển sản phẩm, nhiều doanh nghiệp mong muốn được tư vấn nhiều hơn về lĩnh vực này. Cũng như họ hy vọng Sao Kim Branding sẽ tổ chức nhiều buổi Tập huấn như thế này hơn để các doanh nghiệp có thêm nhiều kiến thức xây dựng công ty ngày một vững mạnh.

Theo đó, Sao Kim Branding cũng xin chân thành sự phối hợp của Sở Khoa học và Công nghệ, Ủy ban Nhân dân tỉnh Hà Tĩnh và hơn 100 doanh nghiệp địa phương đã cùng Sao Kim tạo nên một buổi Hội nghị Tập huấn, chia sẻ về xây dựng và phát triển hệ thống nhận diện thương hiệu thành công rực rỡ như vậy.

Quý Doanh nghiệp nếu có thắc mắc về thương hiệu cần giải đáp thì đừng ngần ngại liên hệ hotline của Sao Kim để được tư vấn miễn phí >> HN: 0964699499 / HCM: 0899199896.

Nguồn: Sao Kim Branding

Share:

Sẵn sàng để tăng doanh số bán hàng 200%

Hàng nghìn doanh nghiệp đã tin tưởng lựa chọn Sao Kim và gặt hái được nhiều thành công. Bạn có muốn trở thành một trong số họ không?

Bài viết liên quan

Hướng dẫn thiết kế logo ngân hàng
Cẩm nang thương hiệu

7 Bước thiết kế logo ngân hàng [Toàn tập]

Hướng dẫn toàn diện về thiết kế logo cho ngân hàng giúp nâng cao chất lượng dự án, kiểm soát rủi ro và thúc đẩy đạt mục tiêu do ngân hàng (client) đặt ra.

7 Bước lập kế hoạch truyền thông chuyên nghiệp - Sao Kim Branding
Cẩm nang thương hiệu

7 Bước lập Kế hoạch Truyền thông thương hiệu

Truyền thông thương hiệu là cách tuyệt vời để xây dựng thương hiệu, tuy nhiên hoạt động chỉ có hiệu quả khi bạn lập kế hoạch truyền thông thương hiệu tốt. Hôm nay, hãy cùng Sao Kim tìm hiểu cách xây dựng nó.

Kết nối ngay với Sao Kim

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.

sao-kim-branding.png


    0964 699 499