EnglishVietnamese
Đề nghị báo giá ngay
Gọi ngay: 0964.699.499

Hơn 600 dự án đã được Sao Kim thực hiện trong năm 2018

23 lượt xem

Như thông lệ hàng năm, vào cuối năm 2018 vừa qua, Công ty Sao Kim đã tổ chức buổi tiệc tất niên và tổng kết hoạt động kinh doanh của công ty năm 2018. Tham dự buổi lễ có Giám đốc Công ty anh Nguyễn Thanh Tuấn cùng toàn thể cán bộ, nhân viên của Công ty.

Ngoài ra, đến dự buổi tiệc còn có đông đảo bạn bè, đối tác và khách hàng thân thiết của Sao Kim.

Thay mặt toàn thể cán bộ, nhân viên công ty, Giám đốc Công ty anh Nguyễn Thanh Tuấn đã nhiệt liệt chào mừng các vị khách quý đến buổi tiệc, và gửi lời chúc mừng năm mới. Nhân dịp này, Giám đốc Công ty đã trân trọng gửi lời cảm ơn đến đối tác, bạn bè đã luôn bên cạnh, ủng hộ Công ty trong năm 2018 cũng như trong suốt thời gian qua. Anh mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác tốt đẹp của bạn bè, đối tác trong năm 2019 và những năm tiếp theo.

Trải qua 10 năm trưởng thành và phát triển, đến nay thương hiệu Sao Kim đã thực hiện hàng ngàn dự án của hàng nghìn khách hàng. Năm 2018 là năm đem đến nhiều thay đổi, nhiều thách thức cũng như mở ra nhiều cơ hội mới cho công ty.

Năm 2018, có hơn 600 dự án đã hoàn thành, thành tích tốt nhất cho đến hiện tại. Tăng trưởng mạnh mẽ và nhanh chóng về Quy mô công ty, đội ngũ nhân sự lên tới hơn 40 người. Công ty tự hào vì đã xây dựng được một đội ngũ quản lý đầy năng lực và giàu nhiệt huyết. Đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động và sáng tạo.

Công ty đã xây dựng và hoàn thiện cơ cấu, quy trình thực thi để cung cấp giải pháp pháp toàn diện cho khách hàng từ chiến lược, sáng tạo đến thực thi truyền thông thương hiệu. Sự tín nhiệm của khách hàng là ghi nhận rõ ràng nhất cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của công ty trong suốt thời gian qua.

Năm 2018 cũng là năm đầu đưa vào triển khai, áp dụng hệ thống BSC – KPI và đạt thành công ban đầu. Mở rộng quy mô và thiết lập văn phòng mới hiện đại, tràn đầy cảm hứng.

Năm qua, Sao Kim đã hợp tác với nhiều đối tác chiến lược để phát triển các sản phẩm mới, khai thác thị trường mới. Uy tín thương hiệu của Sao Kim ngày càng được biết đến rộng rãi và vững chắc.

Điều quan trọng là niềm tin và tự hào về thương hiệu Sao Kim ngày càng được củng cố trong mỗi thành viên, tạo tiền đề để phát triển bứt phá trong những năm tiếp theo.

Cũng trong buổi lễ này, nhiều phần thưởng đã được trao cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc và đóng góp quan trọng cho công ty trong năm qua. Đây là ghi nhận của lãnh đạo Công ty đối với những đóng góp, cống hiến của các cá nhân, tập thể đối với sự phát triển chung của Công ty. Anh cũng gửi lời cảm ơn những nỗ lực, cố gắng của các thành viên trong suốt một năm qua để đóng góp vào sự phát triển chung của công ty.

Trong không khí đón chào một mùa xuân mới, Giám đốc Công ty đã gửi lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc đến toàn thể cán bộ, nhân viên của đại gia đình Sao Kim. Trong năm 2019, toàn thể công ty sẽ cùng nỗ lực, đoàn kết để đạt được nhiều thành tựu to lớn hơn  nữa trong sản xuất kinh doanh.

Một số hình ảnh của buổi lễ tổng kết:

Hơn 10.000+ khách hàng tin tưởng là con số Sao Kim đã đạt được.
Hơn 10.000+ khách hàng tin tưởng là con số Sao Kim đã đạt được.
Phút ngẫu hứng của một Saokimer.
Phút ngẫu hứng của một Saokimer.
Giám đốc Sao Kim anh Nguyễn Thanh Tuấn trao phần thưởng cho các cá nhân và tập thể.
Giám đốc Sao Kim anh Nguyễn Thanh Tuấn trao phần thưởng cho các cá nhân và tập thể.

Phần thưởng là ghi nhận của lãnh đạo Công ty đối với những thành tích xuất sắc của các Saokimers.
Phần thưởng là ghi nhận của lãnh đạo Công ty đối với những thành tích xuất sắc của các Saokimers.
Cặp đôi MC duyên dáng của buổi lễ.
Cặp đôi MC duyên dáng của buổi lễ.

 

Sao Kim Branding

Nhấn Quan tâm Zalo của Sao Kim Branding để nhận thêm các tài liệu độc quyền về xây dựng thương hiệu, marketing và kinh doanh:
Share:
Giải pháp & dịch vụ dành cho bạn
Xây dựng chiến lược

Tư vấn và giúp xây dựng chiến lược thương hiệu tinh gọn và mạnh mẽ

Thiết kế logo

Thiết kế và sáng tạo logo đáp ứng chiến lược thương hiệu

Thiết kế nhận diện

Tối ưu nhận diện thương hiệu tại các điểm chạm với đối tượng mục tiêu

Thiết kế website

Thiết kế website chuẩn nhận diện thương hiệu, chuẩn UX/UI, chuẩn Sales, chuẩn Marketing, chuẩn SEO

Marketing tinh gọn

Giải pháp phòng marketing tinh gọn. Tối ưu tài nguyên, tối ưu hiệu quả marketing.

Truyền thông thương hiệu

Tư vấn và triển khai chiến dịch truyền thông thương hiệu sáng tạo. Truyền thông đúng, trúng và đủ

Sẵn sàng để tăng doanh số bán hàng 200%

Hàng nghìn doanh nghiệp đã tin tưởng lựa chọn Sao Kim và gặt hái được nhiều thành công. Bạn có muốn trở thành một trong số họ không?

Bài viết liên quan

Marketing mùi hương - Mảnh đất màu mỡ còn đang bỏ ngỏ
Cẩm nang thương hiệu

Marketing Mùi Hương – Mảnh đất màu mỡ còn đang “bỏ ngỏ”

Tuy không phải là một khái niệm mới hiện nay nhưng Marketing Mùi Hương đang chưa được nhìn nhận và khai phá hết tiềm năng vốn có. Hy vọng những thông tin mà Sao Kim cung cấp dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm lợi ích và biết cách vận dụng hình thức marketing độc đáo này nhé. 

Kết nối ngay với Sao Kim

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.

sao-kim-branding.png


    Vui lòng điền đáp án bằng số:

    0964 699 499