Bản tin Sao Kim

ITPLus trải nghiệm ngày làm việc tại Sao Kim Branding

Cuối tuần qua, đoàn sinh viên ITPlus đã có buổi trải nghiệm ngày làm việc thực tế vô cùng bổ ích tại Sao Kim Branding. Với mục tiêu chú trọng việc đào tạo thế hệ kế cận, tạo điều kiện cho các bạn trẻ học hỏi, Sao Kim luôn mở rộng cơ hội đón tiếp và chia sẻ kinh nghiệm.
Sinh viên ITPlus trải nghiệm ngày làm việc chuyên nghiệp tại văn phòng Sao Kim là một trong chuỗi hoạt động của Sao Kim Branding hướng đến các bạn trẻ với hy vọng thế hệ tương lai được tiếp cận thực tế, nâng cao kỹ năng.

Tại buổi trải nghiệm, anh Nguyễn Hoàng Sơn – Art Director của Sao Kim Branding đã có những trao đổi ngắn về quy mô doanh nghiệp, lĩnh vực hoạt động, phân tích những cơ hội thách thức của ngành trong tương lai. 

itplus-trai-nghiem-ngay-lam-viec-tai-sao-kim-branding

Anh Nguyễn Hoàng Sơn – Art Director của Sao Kim Branding cởi mở khi trò chuyện với sinh viên ITPlus

itplus-trai-nghiem-ngay-lam-viec-tai-sao-kim-branding-4

Đội ngũ chuyên viên thiết kế cũng có những chia sẻ thực tế về hoạt động làm việc, những bài học và quy trình sáng tạo chuyên nghiệp. Hơn hết đó là việc trải nghiệm trực tiếp bằng những hướng dẫn thao tác trên máy.

Ngày trải nghiệm thực tế tại Sao Kim Branding khá ngắn nhưng Ban Lãnh đạo của công ty tin rằng đây là những bước đi đầu không thể thiếu để các tân sinh viên ITPlus hình dung ra các môi trường làm việc, sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp ,tạo thói quen chuyên nghiệp từ những ngày ở trên ghế nhà trường.

Bên cạnh đó, hoạt động cũng thúc đẩy mối quan hệ của hai đơn vị ITPLus – Sao Kim Branding, giữa đơn vị đào tạo và đơn vị doanh nghiệp làm việc tới gần nhau hơn.

Một số hình ảnh của ngày trải nghiệm thực tế của sinh viên ITPlus tại văn phòng Sao Kim:

itplus-trai-nghiem-ngay-lam-viec-tai-sao-kim-branding

itplus-trai-nghiem-ngay-lam-viec-tai-sao-kim-branding

itplus-trai-nghiem-ngay-lam-viec-tai-sao-kim-branding

Sao Kim Branding

 

THƯ VIỆN EBOOKS

Kho Ebooks độc quyền của Sao Kim
Bắt đầu dự án của bạn ngay bây giờ
Hơn 5.000 doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng Sao Kim để xây dựng thương hiệu mạnh.
Nhận tư vấn miễn phí