EnglishVietnamese
Đề nghị báo giá ngay
Gọi ngay: 0964.699.499

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa SAO KIM BRANDING và GIGAN JSC

197 lượt xem

Ngày 13/12/2019, Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa  SAO KIM BRANDING và GIGAN JSC đã diễn ra tại Hà Nội. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu mối quan hệ chặt giữa SAO KIM và GIGAN nhằm xây dựng sản phẩm, dịch vụ toàn diện cung cấp tới khách hàng của hai bên.

Thế mạnh của SAO KIM là tư vấn và triển khai các giải pháp thương hiệu Branding, còn GIGAN là đơn vị cung cấp dịch vụ thực thi giải pháp công nghệ và Marketing hướng đến nâng cao chất lượng Perfomance. Dựa trên những thế mạnh của hai bên, hợp tác chiến lược giữa SAO KIM và GIGAN hướng đến mục tiêu cùng nghiên cứu, ra mắt các sản phẩm, dịch vụ chung để tạo ra những giải pháp toàn diện cho khách hàng: từ xây dựng chiến lược thương hiệu đến thực thi Marketing.

Phát biểu tại Lễ ký kết, ông Nguyễn Thanh Tuấn – CEO SAO KIM BRANDING – khẳng định: “Chúng tôi tin tưởng rằng, sự hợp tác ngày hôm nay của SAO KIM và GIGAN sẽ giúp hai bên phát triển các sản phẩm, dịch vụ tích hợp, cùng hướng về mục tiêu phát triển bền vững, đem lại những giá trị gia tăng cho khách hàng cả hai bên. Sự hợp tác này cũng là bước đi quan trọng trong việc chủ động tìm kiếm những giải pháp tích cực giúp cả SAO KIM và GIGAN có những bước tiến nhanh hơn, mạnh hơn, quyết liệt hơn trong cuộc cách mạng Công nghệ số 4.0”.

“Chúng tôi sẽ cùng nhau hợp tác chặt chẽ để phát huy lợi thế của mỗi bên và tìm kiếm các cơ hội hợp tác trong nhiều lĩnh vực. Chúng tôi tin rằng quan hệ hợp tác này sẽ mang đến sự tăng trưởng đáng kể cho cả SAO KIM và GIGAN, cũng như cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ hơn nữa để phục vụ khách hàng của cả hai bên”, ông Trần Quốc Kỳ – CEO GIGAN JSC nhận xét thêm.

Lễ ký kết được kỳ vọng sẽ mở ra hướng phát triển và nâng tầm quan hệ đối tác chiến lược hai bên, là cơ sở để hai bên tiếp tục hỗ trợ, tiến tới hợp tác sâu rộng và song hành vì mục tiêu cùng phát triển bền vững, đẩy mạnh tăng trưởng, đa dạng hóa hoạt động kinh doanh và nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường. Trong thời gian tới, SAO KIM và GIGAN sẽ sớm cho ra mắt sản phẩm tích hợp đưa ra những giải pháp giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu và thực thi marketing hiệu quả cho khách hàng.

Sự tham gia của các đối tác chiến lược sẽ góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng của SAO KIM BRANDING trên nhiều phương diện, giúp nâng cao tiềm lực, sức mạnh cũng như uy tín của công ty.

Nguồn tham khảo: Sao Kim Branding

Nhấn Quan tâm Zalo của Sao Kim Branding để nhận thêm các tài liệu độc quyền về xây dựng thương hiệu, marketing và kinh doanh:
Share:
Giải pháp & dịch vụ dành cho bạn
Xây dựng chiến lược

Tư vấn và giúp xây dựng chiến lược thương hiệu tinh gọn và mạnh mẽ

Thiết kế logo

Thiết kế và sáng tạo logo đáp ứng chiến lược thương hiệu

Thiết kế nhận diện

Tối ưu nhận diện thương hiệu tại các điểm chạm với đối tượng mục tiêu

Thiết kế website

Thiết kế website chuẩn nhận diện thương hiệu, chuẩn UX/UI, chuẩn Sales, chuẩn Marketing, chuẩn SEO

Marketing tinh gọn

Giải pháp phòng marketing tinh gọn. Tối ưu tài nguyên, tối ưu hiệu quả marketing.

Truyền thông thương hiệu

Tư vấn và triển khai chiến dịch truyền thông thương hiệu sáng tạo. Truyền thông đúng, trúng và đủ

Sẵn sàng để tăng doanh số bán hàng 200%

Hàng nghìn doanh nghiệp đã tin tưởng lựa chọn Sao Kim và gặt hái được nhiều thành công. Bạn có muốn trở thành một trong số họ không?

Bài viết liên quan

Marketing mùi hương - Mảnh đất màu mỡ còn đang bỏ ngỏ
Cẩm nang thương hiệu

Marketing Mùi Hương – Mảnh đất màu mỡ còn đang “bỏ ngỏ”

Tuy không phải là một khái niệm mới hiện nay nhưng Marketing Mùi Hương đang chưa được nhìn nhận và khai phá hết tiềm năng vốn có. Hy vọng những thông tin mà Sao Kim cung cấp dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm lợi ích và biết cách vận dụng hình thức marketing độc đáo này nhé. 

Kết nối ngay với Sao Kim

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.

sao-kim-branding.png


    Vui lòng điền đáp án bằng số:

    0964 699 499