EnglishVietnamese
Đề nghị báo giá ngay
Gọi ngay: 0964.699.499

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa SAO KIM BRANDING và GIGAN JSC

127 lượt xem

Ngày 13/12/2019, Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa  SAO KIM BRANDING và GIGAN JSC đã diễn ra tại Hà Nội. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu mối quan hệ chặt giữa SAO KIM và GIGAN nhằm xây dựng sản phẩm, dịch vụ toàn diện cung cấp tới khách hàng của hai bên.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa SAO KIM BRANDING và GIGAN JSC - ảnh từ SaoKim Branding

Thế mạnh của SAO KIM là tư vấn và triển khai các giải pháp thương hiệu Branding, còn GIGAN là đơn vị cung cấp dịch vụ thực thi giải pháp công nghệ và Marketing hướng đến nâng cao chất lượng Perfomance. Dựa trên những thế mạnh của hai bên, hợp tác chiến lược giữa SAO KIM và GIGAN hướng đến mục tiêu cùng nghiên cứu, ra mắt các sản phẩm, dịch vụ chung để tạo ra những giải pháp toàn diện cho khách hàng: từ xây dựng chiến lược thương hiệu đến thực thi Marketing.

Phát biểu tại Lễ ký kết, ông Nguyễn Thanh Tuấn – CEO SAO KIM BRANDING – khẳng định: “Chúng tôi tin tưởng rằng, sự hợp tác ngày hôm nay của SAO KIM và GIGAN sẽ giúp hai bên phát triển các sản phẩm, dịch vụ tích hợp, cùng hướng về mục tiêu phát triển bền vững, đem lại những giá trị gia tăng cho khách hàng cả hai bên. Sự hợp tác này cũng là bước đi quan trọng trong việc chủ động tìm kiếm những giải pháp tích cực giúp cả SAO KIM và GIGAN có những bước tiến nhanh hơn, mạnh hơn, quyết liệt hơn trong cuộc cách mạng Công nghệ số 4.0”.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa SAO KIM BRANDING và GIGAN JSC - ảnh từ SaoKim Branding

“Chúng tôi sẽ cùng nhau hợp tác chặt chẽ để phát huy lợi thế của mỗi bên và tìm kiếm các cơ hội hợp tác trong nhiều lĩnh vực. Chúng tôi tin rằng quan hệ hợp tác này sẽ mang đến sự tăng trưởng đáng kể cho cả SAO KIM và GIGAN, cũng như cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ hơn nữa để phục vụ khách hàng của cả hai bên”, ông Trần Quốc Kỳ – CEO GIGAN JSC nhận xét thêm.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa SAO KIM BRANDING và GIGAN JSC - ảnh từ SaoKim Branding

Lễ ký kết được kỳ vọng sẽ mở ra hướng phát triển và nâng tầm quan hệ đối tác chiến lược hai bên, là cơ sở để hai bên tiếp tục hỗ trợ, tiến tới hợp tác sâu rộng và song hành vì mục tiêu cùng phát triển bền vững, đẩy mạnh tăng trưởng, đa dạng hóa hoạt động kinh doanh và nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường. Trong thời gian tới, SAO KIM và GIGAN sẽ sớm cho ra mắt sản phẩm tích hợp đưa ra những giải pháp giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu và thực thi marketing hiệu quả cho khách hàng.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa SAO KIM BRANDING và GIGAN JSC - ảnh từ SaoKim Branding

Sự tham gia của các đối tác chiến lược sẽ góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng của SAO KIM BRANDING trên nhiều phương diện, giúp nâng cao tiềm lực, sức mạnh cũng như uy tín của công ty.

Nguồn tham khảo: Sao Kim Branding

Share:
Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter

Sẵn sàng để tăng doanh số bán hàng 200%

Hàng nghìn doanh nghiệp đã tin tưởng lựa chọn Sao Kim và gặt hái được nhiều thành công. Bạn có muốn trở thành một trong số họ không?

Bài viết liên quan

Thiết kế trải nghiệm thương hiệu (Brand Experience)
Cẩm nang thương hiệu

Thiết kế Trải nghiệm thương hiệu

Trải nghiệm thương hiệu (Brand Experience) tích cực giúp thu hút người tiêu dùng và tăng trưởng kinh doanh theo cấp số nhân. Xem ngay cách thiết kế trải nghiệm thương hiệu

Kết nối ngay với Sao Kim

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.

sao-kim-branding.png


    0964 699 499