EnglishVietnamese
Đề nghị báo giá ngay
Gọi ngay: 0964.699.499

Sao Kim Branding nhận đề cử giải thưởng Best IT Web Design 2023

216 lượt xem

Sao Kim Branding – Agency hàng đầu về tư vấn chiến lược và thiết kế thương hiệu tại Việt Nam đã vinh dự được đề cử giải thưởng Best IT Web Design với dự án thiết kế website cho MOBIFONE CLOUD trong khuôn khổ cuộc thi Best Design Awards hàng năm của DesignRush.

Đây là một trong những giải thưởng danh giá về lĩnh vực thiết kế trên thế giới và cũng là minh chứng cho chất lượng dịch vụ hàng đầu của các đơn vị nhận được đề cử, trong đó có Sao Kim Branding.

DesignRush là nền tảng B2B kết nối các thương hiệu với các Agency bằng việc phân tích, xếp hạng và giúp các doanh nghiệp tìm Agency cung cấp đầy đủ dịch vụ, công ty thiết kế web, công ty Digital Marketing và công ty công nghệ hàng đầu phù hợp.

Nền tảng giải thưởng và xu hướng hàng đầu này đã trao giải thưởng cho nhiều thương hiệu nổi tiếng như NBA, McDonald’s, Nike, Sefa Spices và nhiều thương hiệu khác. Và dự án thiết kế Website cho Mobifone Cloud của Sao Kim Branding vinh dự là một trong số ít dự án tiềm năng được đánh giá rất cao về sự sáng tạo, tính thẩm mỹ và hiệu quả trong việc tương tác với người dùng.

Sau giai đoạn đề cử, các dự án đoạt giải sẽ được đăng trên trang Best Designs Trends của DesignRush. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để nhiều người biết đến Sao Kim Branding và các dịch vụ thiết kế hơn.

Đại diện Sao Kim Branding chia sẻ: “Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các đối tác, khách hàng và các thành viên trong đội ngũ của Sao Kim Branding đã đóng góp công sức để giúp chúng tôi đạt được thành tích này. Đây là một động lực lớn để chúng tôi tiếp tục cải thiện và phát triển hơn nữa trong tương lai.”

Sao Kim hy vọng rằng việc được đề cử giải thưởng này sẽ thể hiện cam kết của chúng tôi về chất lượng dịch vụ thiết kế website nói riêng, cũng như góp phần khẳng định Sao Kim là một trong những Agency hàng đầu về thiết kế, xây dựng thương hiệu trên thị trường nói chung.

Trong bối cảnh thị trường thiết kế website phát triển và cạnh tranh, giải pháp thiết kế website thương hiệu cho doanh nghiệp và xây dựng nền tảng thương hiệu mạnh trên Digital của Sao Kim Branding luôn tự hào đáp ứng 5 “chuẩn”:

 • Chuẩn nhận diện
 • Chuẩn UX/UI
 • Chuẩn Sales
 • Chuẩn Marketing
 • và Chuẩn SEO

Trong mỗi dự án, chúng tôi cố gắng cân bằng 3 yếu tố:

 • Phát triển website đậm bản sắc thương hiệu
 • Lấy khách hàng làm trung tâm
 • và Thúc đẩy hiệu quả kinh doanh.

Với kinh nghiệm gần 15 năm, Sao Kim tự hào luôn sẵn sàng nhân lực và các giải pháp công nghệ và đáp ứng thiết kế website theo yêu cầu, cũng như giải quyết triệt để bài toán của doanh nghiệp từ Digital Brand Identity, Digital Strategy & Planning, Digital Marketing, cho đến VR Digital.

> Tìm hiểu dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp của Sao Kim

Bằng phương pháp tiếp cận thỏa mãn mục tiêu doanh nghiệp, các thiết kế Website tại Sao Kim không chỉ giúp nâng tầm thương hiệu, mà còn tạo động lực tăng trưởng số cho doanh nghiệp, tăng cơ hội tiếp cận, tỷ lệ chuyển đổi, tăng lợi thế cạnh tranh và nâng cao trải nghiệm người dùng.

Ngoài Mobifone, Sao Kim cũng đã vinh dự có cơ hội thiết kế Website cho nhiều thương hiệu lớn khác như: Tập đoàn Trường Thành Việt Nam (TTVN Group), QP Group, Xuân Thiện Group, Coteccons, PVCB Capital, MSB, RCC, TRATIMEX, Công ty bảo hiểm liên hiệp (UIC), Phúc Lộc Group, BGI Group, Trường Cao đẳng Lý Thái Tổ, Videc Group, Thiên Nam Group, BAOVIET Bank,…

Về dự án Mobifone Cloud

A. Bối cảnh

Mobifone Public Cloud là một sản phẩm được sáng tạo từ Trung tâm phát triển phần mềm trực thuộc Tổng Công ty Viễn Thông MobiFone. Với chuyên môn chính là nghiên cứu, phát triển và kinh doanh các giải pháp, dịch vụ CNTT cho khối khách hàng chính phủ, doanh nghiệp; Mobifone Public Cloud cung cấp giải pháp hạ tầng lưu trữ toàn diện và máy chủ ảo cam kết IOPS duy nhất lại Việt Nam.

B. Mục tiêu

Sau 6 năm cố gắng không ngừng nghỉ, đã đến lúc doanh nghiệp sẵn sàng cho bước “chuyển mình” mạnh mẽ với một sản phẩm công nghệ vượt trội. Mobifone Public Cloud ra đời cùng sứ mệnh đó. Doanh nghiệp cần xây dựng một website truyền tải trọn vẹn thông tin, tính năng và độ ưu việt của dịch vụ. Từ đó mang đến sự hài lòng cho đối tác và khách hàng. 

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành truyền thông thương hiệu, Sao Kim là đơn vị được lựa chọn với kỳ vọng sáng tạo một website tối ưu mà vẫn truyền tải trọn vẹn giá trị thương hiệu lâu năm từ Mobifone. 

C. Giải pháp

 • Mobifone Cloud là công ty chuyên cung cấp các giải pháp về công nghệ, vì thế Sao Kim thiết kế website đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao như thiết kế thông minh, chuẩn UX, UI….
 • Tối ưu User Flows qua từng Wireframe, đảm bảo khách hàng dễ dàng tìm hiểu thông tin, dễ dàng truy cập, điều hướng và đăng ký dịch vụ.
 • Website được tính lập trình đầy tính năng cho khách hàng và người quản lý.
 • Sử nút điều hướng nổi bật để kêu gọi hành động mạnh mẽ. 
 • Tối ưu tốc độ tải trang, bênh cạnh đó cũng đảm bảo số lượng lớn users có thể truy cập cùng một lúc.
 • Website phải được thiết kế chuẩn bộ nhận diện thương hiệu của Tập đoàn Mobifone nhưng vẫn thể hiện đặc trưng của dịch vụ Cloud.
 • Chuẩn SEO: website chạy tốc độ cao, kiến trúc thông tin tốt và đáp ứng kỹ thuật SEO hiện tại. Ngoài ra, website còn tích hợp các tính năng trợ tốt cho các hoạt động marketing, truyền thông.

D. Kết quả

Mobifone Cloud hiện đang là nhà cung cấp dịch vụ Cloud nổi bật, có sức cạnh tranh mạnh trong bối cảnh xu hướng chuyển đổi số diễn ra nhanh chóng. Nhờ website chuyên nghiệp, dịch vụ Cloud của Mobifone đã tiếp cận và chăm sóc những khách hàng lớn trong rất nhiều ngành nghề khác nhau như: Vinamilk, Trần Anh, Tima, Ngọc Dung, …. 

Về Sao Kim Branding

Sau gần 15 năm hình thành và phát triển, Sao Kim Branding đã và đang giúp hơn 10.000 doanh nghiệp xây dựng và phát triển thương hiệu. Hành trình này luôn gắn với khát vọng nâng tầm thương hiệu Việt, khai phá sức mạnh và sinh khí để gia tăng lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp Việt Nam.

Sao Kim Branding - Agency cung cấp giải pháp tổng thể về xây dựng thương hiệu với 10000 khách hàng tin tưởng

Trải qua hơn một thập kỷ phát triển, Sao Kim đã đồng hành, giúp hàng nghìn doanh nghiệp xây dựng thương hiệu mạnh.

Trong đó phải kể đến nhiều tên tuổi hàng đầu như: Vietnam Airline, Vietcombank, FPT, Vingroup, FLC, Delta, Coteccons, Mobifone, Chứng khoán Agribank, PVCombank, MSB, BaoViet Bank, Onepay, Đạm Cà Mau, Lộc Trời, TTC, Thiên Nam Group, Chánh Nghĩa Quốc Cường (C-Holdings), TNG Holdings…

Về DesignRush

DesignRush.com là nền tảng B2B giúp kết nối các thương hiệu với agency. DesignRush giới thiệu những agency hàng đầu trên khắp thế giới, bao gồm các agency chuyện hoạt động trong các lĩnh vực về kỹ thuật số, thiết kế logo, xây dựng thương hiệu, tiếp thị kĩ thuật số, thiết kế trang web, thiết kế website thương mại điện tử, và hơn thế nữa.


Follow các bài viết chất lượng của Sao Kim tại:

Blog Sao KimCẩm Nang Sao Kim 

Facebook: Sao Kim Branding

Case study BehanceSao Kim Branding

#SaoKim #SaoKimBranding #SDR #BCPTBV #PhatTrienBenVung #AnnualReport #BaoCaoThuongNien

Nhấn Quan tâm Zalo của Sao Kim Branding để nhận thêm các tài liệu độc quyền về xây dựng thương hiệu, marketing và kinh doanh:
Share:
Giải pháp & dịch vụ dành cho bạn
Xây dựng chiến lược

Tư vấn và giúp xây dựng chiến lược thương hiệu tinh gọn và mạnh mẽ

Thiết kế logo

Thiết kế và sáng tạo logo đáp ứng chiến lược thương hiệu

Thiết kế nhận diện

Tối ưu nhận diện thương hiệu tại các điểm chạm với đối tượng mục tiêu

Thiết kế website

Thiết kế website chuẩn nhận diện thương hiệu, chuẩn UX/UI, chuẩn Sales, chuẩn Marketing, chuẩn SEO

Marketing tinh gọn

Giải pháp phòng marketing tinh gọn. Tối ưu tài nguyên, tối ưu hiệu quả marketing.

Truyền thông thương hiệu

Tư vấn và triển khai chiến dịch truyền thông thương hiệu sáng tạo. Truyền thông đúng, trúng và đủ

Sẵn sàng để tăng doanh số bán hàng 200%

Hàng nghìn doanh nghiệp đã tin tưởng lựa chọn Sao Kim và gặt hái được nhiều thành công. Bạn có muốn trở thành một trong số họ không?

Bài viết liên quan

Kết nối ngay với Sao Kim

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.

sao-kim-branding.png


  Vui lòng điền đáp án bằng số:

  0964 699 499