EnglishVietnamese
Đề nghị báo giá ngay
Gọi ngay: 0964.699.499

Sao Kim Branding x Simplamo: Hợp tác chiến lược giúp khách hàng Quản trị mục tiêu – Nâng tầm thương hiệu

31 lượt xem

Chiều ngày 11/01 vừa qua, đại diện Simplamo – bà Nguyễn Thị Nghĩa và đại diện Sao Kim Branding – ông Nguyễn Thanh Tuấn đã cùng ký kết trở thành Đối Tác Chiến Lược, hướng đến phát triển Grow Toolkit (Gói tăng trưởng) giúp doanh nghiệp quản trị mục tiêu, nâng tầm thương hiệu.

Sao Kim Branding và Simplamo ký kết Đối Tác Chiến Lược

Lễ ký kết Đối Tác Chiến Lược giữa Simplamo và Sao Kim Branding

Sau một thời gian đồng hành và cùng tìm hiểu về giải pháp của nhau, Sao Kim Branding và Simplamo nhận thấy điểm chung giữa tệp khách hàng và mục tiêu của hai doanh nghiệp, đồng thời dịch vụ các bên cung cấp có thể song hành và bổ trợ lẫn nhau trong quá trình hiện thực hóa mục tiêu tăng trưởng cho doanh nghiệp. 

Từ đó, hai bên quyết định hợp tác nhằm cung cấp một giải pháp toàn diện hơn, lấy tên là Grow Toolkit (Gói tăng trưởng). Cụ thể, Grow Toolkit sẽ cung cấp cho CEO phương pháp quản trị đa dạng các mục tiêu một cách thống nhất; đồng thời hỗ trợ thực hiện mục tiêu về thương hiệu, marketing và truyền thông giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng tiềm năng và đẩy mạnh hiệu quả tăng trưởng.

Đối diện với thực tế nền kinh tế toàn cầu, các giải pháp mang tính tổng thể thường được ưu tiên hơn vì giúp doanh nghiệp giải quyết được nhiều vấn đề trong cùng một chi phí. Bắt kịp xu hướng đó, Grow Toolkit ra đời sẽ giúp tăng tính cạnh tranh cho cả Sao Kim và Simplamo trên thị trường hiện nay.

Chúc mừng sự hợp tác tốt đẹp giữa Sao Kim Branding và Simplamo! Chúc cho sự hình thành và phát triển của Grow Toolkit sẽ hỗ trợ tốt cho các doanh nghiệp trong hành trình tăng trưởng bền vững của mình. 

Về Simplamo:

Simplamo là phần mềm quản trị mục tiêu SaaS với tư duy hiện đại đến từ Hoa Kỳ, kết hợp và đơn giản hóa các mô hình quản trị nổi tiếng (OKRs, KPI, BSC), giúp CEO xây dựng chiến lược và triển khai mục tiêu xuống đội ngũ hiệu quả, nâng cao năng lực thực thi mục tiêu cho đội ngũ, tăng trưởng doanh thu và trao quyền nhân sự; từ đó thúc đẩy môi trường làm việc cởi mở, năng suất.

Về Sao Kim Branding:

Sao Kim Branding là công ty chuyên sâu về hoạch định chiến lược, thiết kế và truyền thông thương hiệu. Với 15+ năm kinh nghiệm, Sao Kim đã và đang kiến tạo sức mạnh – sinh khí cho hơn 10000+ khách hàng, nhằm nâng tầm thương hiệu và gia tăng lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp Việt Nam. 

Liên hệ ngay với Sao Kim Branding để nhận tư vấn chiến lược thương hiệu giúp doanh nghiệp của bạn bắt đầu hành trình tăng trưởng bền vững!

SAOKIM BRANDING – Branding Agency được nhiều khách hàng tin tưởng nhất

Tel0964.699.499

Websitewww.saokim.com.vn

Emailinfo@saokim.com.vn

Facebook: Sao Kim Branding

Case study BehanceSao Kim Branding

Nhấn Quan tâm Zalo của Sao Kim Branding để nhận thêm các tài liệu độc quyền về xây dựng thương hiệu, marketing và kinh doanh:
Share:
Giải pháp & dịch vụ dành cho bạn
Xây dựng chiến lược

Tư vấn và giúp xây dựng chiến lược thương hiệu tinh gọn và mạnh mẽ

Thiết kế logo

Thiết kế và sáng tạo logo đáp ứng chiến lược thương hiệu

Thiết kế nhận diện

Tối ưu nhận diện thương hiệu tại các điểm chạm với đối tượng mục tiêu

Thiết kế website

Thiết kế website chuẩn nhận diện thương hiệu, chuẩn UX/UI, chuẩn Sales, chuẩn Marketing, chuẩn SEO

Marketing tinh gọn

Giải pháp phòng marketing tinh gọn. Tối ưu tài nguyên, tối ưu hiệu quả marketing.

Truyền thông thương hiệu

Tư vấn và triển khai chiến dịch truyền thông thương hiệu sáng tạo. Truyền thông đúng, trúng và đủ

Sẵn sàng để tăng doanh số bán hàng 200%

Hàng nghìn doanh nghiệp đã tin tưởng lựa chọn Sao Kim và gặt hái được nhiều thành công. Bạn có muốn trở thành một trong số họ không?

Bài viết liên quan

Kết nối ngay với Sao Kim

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.

sao-kim-branding.png


    Vui lòng điền đáp án bằng số:

    0964 699 499