EnglishVietnamese
Đề nghị báo giá ngay
Gọi ngay: 0964.699.499

Sao Kim chào đón Văn phòng mới

410 lượt xem

Trong chuỗi sự kiện đón chào nhận diện mới của Sao Kim, về với văn phòng mới là sự kiện quan trọng tạo bước đà quan trọng mở ra cơ hội phát triển & tạo đà bứt phá mạnh mẽ. Sao Kim vui mừng thông báo chuyển địa điểm tại hai đầu cầu đất nước Việt Nam

 • Tại Hà Nội: Tòa Stellar Garden, 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Tại HCM: Toà nhà Serepok, 56 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, HCM
Văn phòng Sao Kim tại Tòa Stellar Garden, 35 Lên Văn Thiêm, Hà Nội
Logo Sao Kim nổi bật trước cửa văn phòng công ty

Văn phòng mới nằm ở trung tâm hành chính HN, HCM

Văn phòng Sao Kim HN – Tọa lạc tại vị trí trung tâm hành chính quận Thanh Xuân, văn phòng mới của Sao Kim tỏa sáng với logo tên thương hiệu và biểu tượng hình ngôi sao của công ty. Địa chỉ mới của công ty ở Tầng 3, Tòa nhà Stellar Garden,  Đường Lê Văn Thiêm, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Văn phòng Sao Kim tại Hà Nội (2)

Văn phòng Sao Kim Hà Nội ở tầng 3 tại tòa nhà Stellar Garden, 35 Lê Văn Thiêm, Hà Nội

Sao Kim HCM – Mới đây, VP tại HCM của Sao Kim cũng chuyển sang tòa nhà Serepok – một tòa nhà mới xây tại trung tâm Quận 1, với không gian làm việc sáng tạo với đa dạng các loại hình văn phòng việc. Tại nơi đây, Sao Kim-ers HCM sẽ được làm việc với không gian tràn ngập ánh sáng tự nhiên với thiết kế tối tân để tăng hiệu quả công việc và giảm thiểu sự phân tâm.

Văn phòng Sao Kim tại tòa Serepok, 56 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, HCM

Văn phòng Sao Kim HCM ở toà nhà Serepok, 56 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, HCM

Trong thời gian qua, Sao Kim liên tục làm mới mình để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Việc chuyển địa điểm của Sao Kim giúp đánh dấu một trang mới trong hành trình củng cố thương hiệu trở thành Hệ sinh thái Truyền thông, Thương hiệu và Chuyển số hàng đầu Việt Nam. Sao Kim mong muốn đồng bộ toàn diện tất cả hoạt động để tạo ra các giá trị mới và tăng thêm nhận diện thương hiệu với nhiều đối tác khách hàng ở đa dạng ngành nghề.

Văn phòng Sao Kim Hà Nội (3)

Văn phòng Sao Kim Hà Nội

Nhận diện văn phòng mới 

Ở văn phòng mới, Sao Kim dùng hai màu sắc chủ đạo là trắng và cam bởi hai màu này có mối quan hệ mật thiết với biểu tượng thương hiệu của công ty. Song, chính màu trắng và cam cũng làm nổi bật nên sự chú trọng trong yếu tố con người của công ty. Sử dụng các tông màu này còn làm tăng sự “Trẻ trung” và “Năng động” trong môi trường làm việc. 

Trắng với ý nghĩa của sự cân bằng, tinh tế và hoàn hảo. Màu trắng giúp tạo môi trường làm việc cởi mở và dễ chịu để các Sao Kim-ers có thể được thỏa mình trong sự sáng tạo và kết hợp với nhau hài hòa. 

Còn với màu cam đặc trưng của thương hiệu công ty, Sao Kim mong muốn mang đến năng lượng tích cực và hạnh phúc. Màu cam còn giúp kích thích phần não trái của con người để giúp đẩy nhanh quá trình tư duy khi làm việc. Điều này liên kết chặt chẽ với sức sáng tạo không giới hạn của các Sao Kim-ers khi đưa ra những ý tưởng và giải pháp mới lạ.

Văn phòng Sao Kim Hà Nội (4)

Hai tông màu chủ đạo cam trắng bao phủ khắp văn phòng

Văn phòng Sao Kim Hà Nội (5)

Là một doanh nghiệp hiện đại, năng động, ở các góc của Sao Kim đều điểm xuyết thêm màu xanh tươi mát của các chậu cây cảnh.

Vẫn mang trong mình một nét tươi mới và năng động, văn phòng làm việc của Sao Kim tại HCM cũng khoác trên mình những màu sắc tươi tắn nhưng không gây xao nhãng mà tập trung thúc đẩy sự sáng tạo và năng suất công việc. 

Văn phòng Sao Kim HCM (1)

Một góc làm việc ở văn phòng Sao Kim HCM tại tòa nhà Serepok với thiết kế trẻ trung, hiện đại

Văn phòng Sao Kim HCM (2)

Không gian làm việc chung thoáng đãng, linh hoạt

Không gian làm việc lý tưởng 

Tại tòa nhà mới, mô hình văn phòng mở chính là điểm nhấn của công ty. Giữa các phòng ban sẽ không bị giới hạn bởi các ranh giới xác định, như tường bao hay cửa ra vào bởi vì Sao Kim muốn tập trung thúc đẩy thêm sự giao tiếp và tương tác giữa các nhân viên. Vách ngăn bằng kính thì được dùng để phân chia các phòng chức năng như phòng họp, khu vực giao dịch với khách hàng… nhằm tạo không gian riêng nhưng vẫn giữ được độ thông thoáng và đẹp mắt. Đây là một chi tiết dù nhỏ nhưng giúp tăng hiệu suất làm của cả công ty bởi khả năng làm việc trực tiếp và nhanh chóng.

Văn phòng Sao Kim HCM (3)

Mô hình làm việc ở văn phòng Sao Kim HCM tập trung nâng cao sự tương tác, hiệu quả giữa các nhân viên

Văn phòng Sao Kim Hà Nội (6)

Văn phòng Sao Kim với diện mạo trẻ trung

Văn phòng Sao Kim Hà Nội (7)

Văn phòng mở ở Sao Kim từ view phòng của Giám đốc

Con người Sao Kim

Giống như biểu tượng ngôi sao mang ý nghĩa hội tụ và gắn kết, các Sao Kim-ers cũng mang trong mình tinh thần hòa hợp, làm việc ăn ý với nhau. Con người Sao Kim chính là điểm tạo nên sự khác biệt và động lực cho một công ty luôn sẵn sàng chấp nhận thử thách để đón nhận thành công. 

Văn phòng Sao Kim Hà Nội (8)
Văn phòng Sao Kim HCM (4)

Văn phòng năng động với những con người nhiệt huyết

> Phát triển sự nghiệp cùng Sao Kim bằng cách gửi CV cá nhân tại trang Sao Kim tuyển dụng ngay hôm nay!

Văn phòng mới – hoài bão mới 

Về với văn phòng mới, Sao Kim tập trung hoàn thiện và phát triển hệ sinh thái Sao Kim Group. Cụ thể với:

 • Sao Kim Academy – Nền tảng học trực tuyến &  Inhouse về Thương hiệu, Truyền thông, Marketing, Quản trị và Sáng tạo – đang được Sao Kim đẩy mạnh nhằm tăng tương tác trực tuyến với các đối tác và khách hàng tiềm năng. 
 • Sao Kim Digital –   Giải pháp Xây dựng thương hiệu trên nền tảng số với thiết kế nhận diện thương hiệu online, xây dựng chiến lược Marketing online…
 • Sao Kim Brandgifts – Dịch vụ cung cấp quà tặng doanh nghiệp. Việc tập trung bền vững ở hai lĩnh vực này nâng cao năng lực cạnh tranh của Sao Kim Group với vị trí là một công ty chuyên sâu về truyền thông thương hiệu và chuyển đổi số hàng đầu Việt Nam.
 • Sao Kim Global – Nhận thấy được tầm quan trọng của việc xây dựng một thương hiệu toàn cầu, Sao Kim Group cho ra mắt Sao Kim Global với mục tiêu mở rộng và đa dạng hóa thị trường, đồng thời tạo thêm cơ hội cho công ty để thử sức trong trường quốc tế và nhân rộng nhận diện thương hiệu. 
 • Các Dự án/ Dịch vụ khác:
Hệ sinh thái của Sao Kim Group

Hệ sinh thái của Sao Kim Group

Sao Kim Group – tầm nhìn và định hướng tương lai

Sao Kim Group hiện đã và đang đồng hành cùng với hơn 5000+ khách hàng và thực hiện hơn 10000+ khách hàng tin tưởng. Với vai trò là chuyên gia thương hiệu, Sao Kim tự hào tiếp thêm sinh khí cho thương hiệu của các Quý khách hàng, Quý đối tác để giúp doanh nghiệp tạo thêm lợi thế cạnh tranh và tăng sự nổi bật trong thị trường.

Đánh dấu một cột mốc đặc biệt trong hành trình 12 năm vừa qua, Sao Kim hy vọng sẽ tái định vị thành công thương hiệu công ty và mở ra những cơ hội phát triển mới để cùng đồng hành với Quý khách hàng hoàn thành xuất sắc sứ mệnh “Nâng tầm thương hiệu Việt”.  

Follow các bài viết chất lượng của Sao Kim tại: 

Blog Sao Kim, Cẩm Nang Sao Kim 

Facebook: Sao Kim Branding

Case study Behance: Sao Kim Branding

#SaoKim #SaoKimBranding #VanPhongSaoKim #SaoKimOffice

Nhấn Quan tâm Zalo của Sao Kim Branding để nhận thêm các tài liệu độc quyền về xây dựng thương hiệu, marketing và kinh doanh:
Share:
Giải pháp & dịch vụ dành cho bạn
Xây dựng chiến lược

Tư vấn và giúp xây dựng chiến lược thương hiệu tinh gọn và mạnh mẽ

Thiết kế logo

Thiết kế và sáng tạo logo đáp ứng chiến lược thương hiệu

Thiết kế nhận diện

Tối ưu nhận diện thương hiệu tại các điểm chạm với đối tượng mục tiêu

Thiết kế website

Thiết kế website chuẩn nhận diện thương hiệu, chuẩn UX/UI, chuẩn Sales, chuẩn Marketing, chuẩn SEO

Marketing tinh gọn

Giải pháp phòng marketing tinh gọn. Tối ưu tài nguyên, tối ưu hiệu quả marketing.

Truyền thông thương hiệu

Tư vấn và triển khai chiến dịch truyền thông thương hiệu sáng tạo. Truyền thông đúng, trúng và đủ

Sẵn sàng để tăng doanh số bán hàng 200%

Hàng nghìn doanh nghiệp đã tin tưởng lựa chọn Sao Kim và gặt hái được nhiều thành công. Bạn có muốn trở thành một trong số họ không?

Bài viết liên quan

Hướng dẫn xây dựng cương lĩnh thương hiệu
Cẩm nang thương hiệu

Xây dựng Cương lĩnh thương hiệu

Cùng Sao Kim Branding tìm hiểu cách xây dựng bản Cương lĩnh thương hiệu chuẩn cho doanh nghiệp. Xây dựng nền tảng bền vững cho thương hiệu.

Cẩm nang thương hiệu

Brand Manager cần học những gì?

Trở thành Brand Manager là một hành trình nỗ lực, học hỏi với đầy thách thức nhưng cũng mở ra nhiều cơ hội phát triển mới trong sự nghiệp. Vậy cụ thể cần học những gì?

Hướng dẫn cách làm marketing cho công ty công nghệ
Cẩm nang Marketing

Marketing cho công ty công nghệ [Toàn tập]

Cùng Sao Kim Branding tìm hiểu toàn bộ hướng dẫn làm Marketing cho công ty công nghệ trong bài viết này. Bài viết bao gồm quy trình, mô hình, chiến lược, kế hoạch, case studies

Kết nối ngay với Sao Kim

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.

sao-kim-branding.png


  Vui lòng điền đáp án bằng số:

  0964 699 499