EnglishVietnamese
Đề nghị báo giá ngay
Gọi ngay: 0964.699.499

SAO KIM & IEIT – ỨNG DỤNG BSC-KPI TRONG QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP

41 lượt xem

[Sao Kim Branding] Ngày 18/2/2020, Công ty TNHH Giải pháp thương hiệu Sao Kim đã phối hợp cùng Trung tâm Đào tạo và Tư vấn Doanh nghiệp (IEIT – thuộc Viện Kinh tế và Thương mại quốc tế – Đại học Ngoại thương) tổ chức thành công chuỗi chương trình Đào tạo “Ứng dụng BSC&KPI trong quản trị doanh nghiệp”. Chương trình được thiết kế dựa trên cơ cấu tổ chức và năng lực vận hành của Sao Kim Branding. 

sao-kim-branding-3

BSC & KPI

BSC & KPI là 1 trong 7 công cụ quản lý hiện đại được áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới với rất nhiều ví dụ thành công ở hầu hết các lĩnh vực. BSC (Balanced Score Card) – Hệ thống bảng điểm cân bằng – là một hệ thống quản lý chiến lược dựa vào kết quả đo lường và đánh giá, đảm bảo sự phát triển bền vững cho mọi tổ chức. KPI (Key Performance Indicator) – Hệ thống đo lường và đánh giá hiệu quả công việc – là công cụ đánh giá thông qua số liệu, tỷ lệ, chỉ tiêu định lượng nhằm phản ánh hiệu quả hoạt động của các tổ chức hoặc bộ phận chức năng hay cá nhân. 

Hiểu một cách đơn giản thì: Nếu BSC đánh giá sự hoàn thành của doanh nghiệp thông qua 4 chỉ tiêu gồm tài chính, khách hàng, quá trình hoạt động nội bộ, hoạt động đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, thì KPI lại cụ thể hóa những mục đích trên để đảm bảo các mục đích khác nhau như: quản lý hệ thống công việc của tổ chức, của nhóm hay có thể là công việc của một cá nhân. 

sao-kim-branding-1

Chương trình đào tạo “Ứng dụng BSC&KPI trong quản trị doanh nghiệp”

Mặc dù những công cụ này rất phổ biến trên thế giới nhưng ở Việt Nam, việc áp dụng BSC & KPI đang gặp rất nhiều khó khăn bởi nó đòi hỏi nhiều công sức và thời gian để nghiên cứu, thử nghiệm. Hiểu được vấn đề này, Công ty TNHH Giải pháp thương hiệu Sao Kim đã phối hợp cùng Trung tâm Đào tạo và Tư vấn Doanh nghiệp (IEIT – thuộc Viện Kinh tế và Thương mại quốc tế – Đại học Ngoại thương) tổ chức chương trình Đào tạo “Ứng dụng BSC&KPI trong quản trị doanh nghiệp”

Chương trình đào tạo thu hút rất nhiều sự tham gia của nhân sự Sao Kim từ các cấp Ban Giám đốc, Trưởng phòng cho đến các nhân sự chủ chốt. Nội dung của chương trình đào tạo chủ yếu xoay quanh việc xây dựng chương trình trọng tâm để vận hành hệ thống quản trị trong Sao Kim Branding và giải đáp những vướng mắc hiện tại của đội ngũ nhân sự, cụ thể:

Buổi 01:

  • Rà soát lại bản đồ, mục tiêu chiến lược, chương trình trọng tâm (chủ đề chiến lược) => Sửa lại các điểm chưa hợp lý của bản đồ chiến lược, chương trình trọng tâm.
  • Chia sẻ kinh nghiệm xây dựng chương trình trọng tâm, chọn nhân sự, hướng dẫn chi tiết việc lên kế hoạch chương trình trọng tâm.

Buổi 2:

  • Xây dựng chỉ tiêu của bộ phận.
  • Xây dựng chương trình hành động của bộ phận.
  • Xây dựng khung báo cáo hàng tuần
  • Xây dựng khung kế hoạch để chạy được.

Buổi 3:  Hướng dẫn xây dựng chỉ tiêu cho cá nhân và hỗ trợ giải đáp các vấn đề vướng mắc khi xây dựng bộ chỉ tiêu cho bộ phận.

Buổi 4:  Tư vấn, hỗ trợ giải đáp các vấn đề liên quan đến chương trình trọng tâm và các vấn đề khi triển khai KPI cho doanh nghiệp.

sao-kim-branding-2334

Triển vọng hợp tác Sao Kim Branding – IEIT trong tương lai 

Chương trình đào tạo về việc ứng dụng BSC-KPI trong quản trị doanh nghiệp không đơn thuần chỉ là những buổi học giữa thầy và trò mà hơn hết, nó như là một bước đệm cho sự hợp tác lâu dài giữa Sao Kim và iEIT trong tương lai. 

Sao Kim Branding là công ty chuyên cung cấp giải pháp toàn diện về xây dựng thương hiệu từ tư vấn chiến lược, thiết kế hệ thống nhận diện đến truyền thông thương hiệu. Cho đến nay, Sao Kim đã trở thành một thương hiệu uy tín với hơn 5000+ khách hàng tin tưởng hợp tác và 10000+ khách hàng được triển khai trong hầu hết các lĩnh vực kinh doanh.

Trung tâm Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp (iEIT) được thành lập bởi Viện Kinh tế và Thương mại quốc tế, Trường Đại học Ngoại thương, là một tổ chức đào tạo và tư vấn có uy tín dành cho các Doanh nghiệp và Cá nhân muốn phát triển kỹ năng nghề nghiệp. IEIT cung cấp các khóa đào tạo Public & Inhouse và dịch vụ Tư vấn về quản trị doanh nghiệp, phát triển các kỹ năng nghề nghiệp và kỹ năng mềm với hàm lượng giá trị kiến thức cao hướng tới thỏa mãn tối đa nhu cầu thiết thực của khách hàng.

sao-kim-branding-2344

Với những sứ mệnh mà Sao Kim đang thực hiện nhằm đưa thương hiệu Việt lên một tầm cao mới cùng những phát hiện mới trong việc Quản trị Doanh nghiệp của iEIT, sự hợp tác giữa 2 đơn vị hứa hẹn sẽ có bước phát triển vượt bậc trong tương lai. Từ đó năng suất, chất lượng và hiệu quả hoạt động của công ty sẽ được nâng cao đáng kể, mang lại cho khách hàng nhiều trải nghiệm đáng nhớ khi sử dụng dịch vụ tại Sao Kim Branding.

Nguồn: Sao Kim Branding

Nhấn Quan tâm Zalo của Sao Kim Branding để nhận thêm các tài liệu độc quyền về xây dựng thương hiệu, marketing và kinh doanh:
Share:
Giải pháp & dịch vụ dành cho bạn
Xây dựng chiến lược

Tư vấn và giúp xây dựng chiến lược thương hiệu tinh gọn và mạnh mẽ

Thiết kế logo

Thiết kế và sáng tạo logo đáp ứng chiến lược thương hiệu

Thiết kế nhận diện

Tối ưu nhận diện thương hiệu tại các điểm chạm với đối tượng mục tiêu

Thiết kế website

Thiết kế website chuẩn nhận diện thương hiệu, chuẩn UX/UI, chuẩn Sales, chuẩn Marketing, chuẩn SEO

Marketing tinh gọn

Giải pháp phòng marketing tinh gọn. Tối ưu tài nguyên, tối ưu hiệu quả marketing.

Truyền thông thương hiệu

Tư vấn và triển khai chiến dịch truyền thông thương hiệu sáng tạo. Truyền thông đúng, trúng và đủ

Sẵn sàng để tăng doanh số bán hàng 200%

Hàng nghìn doanh nghiệp đã tin tưởng lựa chọn Sao Kim và gặt hái được nhiều thành công. Bạn có muốn trở thành một trong số họ không?

Bài viết liên quan

Hướng dẫn xây dựng cương lĩnh thương hiệu
Cẩm nang thương hiệu

Xây dựng Cương lĩnh thương hiệu

Cùng Sao Kim Branding tìm hiểu cách xây dựng bản Cương lĩnh thương hiệu chuẩn cho doanh nghiệp. Xây dựng nền tảng bền vững cho thương hiệu.

Cẩm nang thương hiệu

Brand Manager cần học những gì?

Trở thành Brand Manager là một hành trình nỗ lực, học hỏi với đầy thách thức nhưng cũng mở ra nhiều cơ hội phát triển mới trong sự nghiệp. Vậy cụ thể cần học những gì?

Hướng dẫn cách làm marketing cho công ty công nghệ
Cẩm nang Marketing

Marketing cho công ty công nghệ [Toàn tập]

Cùng Sao Kim Branding tìm hiểu toàn bộ hướng dẫn làm Marketing cho công ty công nghệ trong bài viết này. Bài viết bao gồm quy trình, mô hình, chiến lược, kế hoạch, case studies

Kết nối ngay với Sao Kim

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.

sao-kim-branding.png


    Vui lòng điền đáp án bằng số:

    0964 699 499