EnglishVietnamese
Đề nghị báo giá ngay
Gọi ngay: 0964.699.499

Sao Kim là một lựa chọn đúng đắn

76 lượt xem

Nguyễn Phương Huyền, hiện tại đang là Senior Account Executive tại Sao Kim, một vị trí mà nhiều bạn trẻ mơ ước. Cô sinh viên ngành Quản trị thương hiệu ngày nào giờ đã là một chuyên viên tư vấn thương hiệu cao cấp .

Gương mặt sao kim.
Hiện tại Nguyễn Phương Huyền đang là Senior Account Executive tại Sao Kim.

Huyền tâm sự, trước khi làm việc tại Sao Kim, cô là một cô sinh viên mới tốt nghiệp Đại học Tài chính Marketing. Huyền luôn mong mỏi tìm được môi trường làm việc phù hợp với mình để có thể gắn bó thật lâu và phát triển bản thân. Nhiệt huyết tuổi trẻ đã thôi thúc Huyền tìm kiếm công việc với yêu cầu khá cao. Huyền cho biết thêm, chính mong mỏi đó đôi lúc vô tình trở thành áp lực và stress đè nặng lên đôi vai của cô gái tuổi đôi mươi mới chân ướt chân ráo bước ra khỏi cánh cổng đại học.

Đến với Sao Kim dường như đã là câu trả lời thỏa đáng cho mọi mong mỏi, yêu cầu về khởi đầu cho sự nghiệp của Huyền. Vị trí công việc yêu thích, công việc đúng chuyên ngành đã học, môi trường thoải mái và mức thu nhập tương đối phù hợp càng khiến cho Huyền không ngừng phấn đấu và ngày càng gắn bó hơn với công việc.

Đến nay, Huyền đã gắn bó với Sao Kim gần 2 năm. Khi được hỏi lý do tại sao lại gắn bó với Sao Kim, Huyền bộc bạch “công việc tại Sao Kim phù hợp với kỹ năng, kinh nghiệm và kiến thức đã có. Hơn nữa, công việc giúp cho Huyền thỏa mãn sự yêu thích cái đẹp, sự sáng tạo và tính cách năng động của bản thân.” Huyền cũng cho biết thêm, Sao Kim là một môi trường chuyên nghiệp, thoải mái, đồng nghiệp hòa đồng và tốt bụng. Đó là một môi trường rất phù hợp với một người trẻ tuổi, có nhiệt huyết và đam mê, mong muốn cống hiến và chinh phục những đỉnh cao mới.

Điều khiến Huyền cảm thấy tự hào nhất khi làm việc ở Sao Kim là trong mắt khách hàng bạn là người có phong thái chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực đang làm và đáng tin cậy. Về bản thân, Huyền cảm thấy hài lòng và tự hào với những thành quả đạt được từ chính những nỗ lực của bản thân.

Gương mặt Sao Kim.
Thăm thú đó đây là sở thích của cô bạn.

Từ một cô sinh viên mới rời ghế nhà trường rồi bước chân vào Sao Kim và gắn bó cho đến nay, từng được tặng giải thưởng Cá nhân triển vọng 2018 của Sao Kim, đó là một hành trình không ít khó khăn nhưng đầy nỗ lực, cố gắng của Huyền. Với những bạn trẻ, Huyền nhắn nhủ hãy không ngừng mơ ước, khát vọng và không ngừng học hỏi, tiếp thu thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm, rèn luyện để bạn thân trưởng thành thêm mỗi ngày. Cứ cố gắng rồi sẽ có ngày được đền đáp xứng đáng.

Là cô gái hiện đại, Huyền luôn cố gắng trau dồi bản thân và làm việc chăm chỉ để tạo ra những giá trị tốt đẹp cho bản thân, công ty, gia đình và xã hội. Làm hết sức, chơi hết mình và sống trọn những giây phút tuổi trẻ là phương châm sống của Huyền.

Sao Kim Branding

Nhấn Quan tâm Zalo của Sao Kim Branding để nhận thêm các tài liệu độc quyền về xây dựng thương hiệu, marketing và kinh doanh:
Share:
Giải pháp & dịch vụ dành cho bạn
Xây dựng chiến lược

Tư vấn và giúp xây dựng chiến lược thương hiệu tinh gọn và mạnh mẽ

Thiết kế logo

Thiết kế và sáng tạo logo đáp ứng chiến lược thương hiệu

Thiết kế nhận diện

Tối ưu nhận diện thương hiệu tại các điểm chạm với đối tượng mục tiêu

Thiết kế website

Thiết kế website chuẩn nhận diện thương hiệu, chuẩn UX/UI, chuẩn Sales, chuẩn Marketing, chuẩn SEO

Marketing tinh gọn

Giải pháp phòng marketing tinh gọn. Tối ưu tài nguyên, tối ưu hiệu quả marketing.

Truyền thông thương hiệu

Tư vấn và triển khai chiến dịch truyền thông thương hiệu sáng tạo. Truyền thông đúng, trúng và đủ

Sẵn sàng để tăng doanh số bán hàng 200%

Hàng nghìn doanh nghiệp đã tin tưởng lựa chọn Sao Kim và gặt hái được nhiều thành công. Bạn có muốn trở thành một trong số họ không?

Bài viết liên quan

Marketing mùi hương - Mảnh đất màu mỡ còn đang bỏ ngỏ
Cẩm nang thương hiệu

Marketing Mùi Hương – Mảnh đất màu mỡ còn đang “bỏ ngỏ”

Tuy không phải là một khái niệm mới hiện nay nhưng Marketing Mùi Hương đang chưa được nhìn nhận và khai phá hết tiềm năng vốn có. Hy vọng những thông tin mà Sao Kim cung cấp dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm lợi ích và biết cách vận dụng hình thức marketing độc đáo này nhé. 

Kết nối ngay với Sao Kim

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.

sao-kim-branding.png


    Vui lòng điền đáp án bằng số:

    0964 699 499