Bản tin Sao Kim

Sao Kim thiết kế bao bì cho các sản phẩm bánh kẹo Bảo Hưng

Thiết kế thương hiệu cho các sản phẩm tiêu dùng là một trong những đối tượng khách hàng thường xuyên của Sao Kim. Với mong muốn tăng cường năng lực cạnh tranh và khẳng định vị thế trên thị trường, công ty sản xuất bánh kẹo Bảo Hưng đã sử dụng dịch vụ phát triển thương hiệu của Sao Kim.

Đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp, Sao Kim đã mang đến những giải pháp tối ưu nhất trong thiết kế bao bì sản phẩm và logo cho doanh nghiệp. Bốn loại sản phẩm bánh kẹo của công ty được thiết kế tỉ mỉ từng chi tiết, tinh tế trong từng đường nét. Với mỗi loại hương vị bánh kéo đều được thiết kế riêng với tông màu phù hợp.

Bên cạnh thiết kế bao bì cho 4 loại sản phẩm bánh kẹo của Bảo Hưng gồm: bánh quế Danmark, bánh chocolate olala, bánh Danmark biscuit, bánh Danmark pie. Sao Kim cũng thiết kế một số hạng mục khác cho công ty gồm: thiết kế logo nhận diện thương hiệu, thiết kế mascot, thiết kế namecard.

Với nguồn gốc xuất xứ từ Đan Mạch và như chính tên gọi của thương hiệu Royal Danmark, cũng như theo nguyện vọng của doanh nghiệp, các thiết kế thương hiệu của Bảo Hưng đều mang đậm dấu ấn đặc trưng văn hóa của Đan Mạch. Hình ảnh mô phỏng hoàng gia, chú lính canh gác hoàng cung, các tông màu đậm, nổi bật đều có thể được tìm thấy trong các thiết kế nhận diện thương hiệu của Bảo Hưng. Qua đó, mang lại ấn tượng mạnh mẽ và khơi gợi hình ảnh về một xứ sở Tây Âu hoàng gia cao quý, ảo diệu nhưng cũng rất gần gũi, sống động.

Một số hình ảnh thiết kế bao bì và các hạng mục khác cho công ty bánh kẹo Bảo Hưng:

Bao bì bánh kéo thương hiệu Royal Danmark của công ty Bảo Hưng.

Sao Kim Branding

 

THƯ VIỆN EBOOKS

Kho Ebooks độc quyền của Sao Kim
Bắt đầu dự án của bạn ngay bây giờ
Hơn 5.000 doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng Sao Kim để xây dựng thương hiệu mạnh.
Nhận tư vấn miễn phí