Bản tin Sao Kim

Hóa dầu Việt Nam xây dựng thương hiệu mạnh để phát triển lâu dài

Đối với một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp năng lượng như Hóa dầu Việt Nam, xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín trở nên đặc biệt quan trọng và là ưu tiên hàng đầu trong chiến lược phát triển của doanh nghiệp. Công việc hàng đầu cần thực hiện của doanh nghiệp là thiết kế logo chuyên nghiệp để tạo nền tảng xây dựng thương hiệu bền vững. 

Mặc dù thành lập chưa lâu, nhưng Hóa dầu Việt Nam xác định trở thành 1 trong những nhà cung cấp hàng đầu về xăng, dầu, dung môi và hóa chất các loại. Tầm nhìn đó vừa là động lực, là mục tiêu nhưng cũng vừa là cơ sở để Hóa dầu Việt Nam xây dựng một chiến lược phát triển thương hiệu trong lâu dài.

Hóa dầu Việt Nam thiết kế logo mới.

Phối cảnh thiết kế logo của Hóa dầu Việt Nam do Sao Kim thực hiện.

Bài toán xây dựng thương hiệu là một thách thức không nhỏ đối với Hóa dầu Việt Nam. Hóa dầu Việt Nam cần tạo dựng được một hình ảnh thương hiệu có sức thuyết phục mạnh mẽ về tính chuyên nghiệp, chất lượng và độ tin cậy. Bên cạnh đó, thiết kế nhận diện thương hiệu của Hóa dầu Việt Nam cần phải hội tụ đủ các yếu tố như: phản ánh đặc tính về lĩnh vực hoạt động, tầm nhìn phát triển và khát vọng vươn ra quốc tế, thông điệp cam kết về chất lượng và dịch vụ của doanh nghiệp, ấn tượng và nổi bật.

Hiểu được nhu cầu của doanh nghiệp, đội ngũ chuyên gia Sao Kim đã từng bước nghiên cứu thị trường cũng như thực trạng thương hiệu để giải bài toán thương hiệu Hóa dầu Việt Nam một cách hợp lý nhất. Sau đó, Sao Kim đã lên ý tưởng thiết kế và giúp Hóa dầu Việt Nam thiết kế và hoàn thiện logo nhận diện thương hiệu mới.

Với hình ảnh ngọn lửa đặt trên mặt biển và được bao bọc trong khối hình tròn, thiết kế logo mới của Hóa dầu Việt Nam đã phản ánh đầy đủ các yếu tố về đặc điểm ngành nghề hoạt động, tầm nhìn và chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Với đặc tính nổi bật và ấn tượng vốn có, 2 màu xanh đỏ tạo nên vẻ hoàn mỹ cho logo với khả năng nhận diện cao.

Sao Kim thiết kế nhận diện thương hiệu cho Hóa dầu Việt Nam.

Hóa dầu Việt Nam vững vàng tiến bước với nhận diện thương hiệu mới.

Công ty CP TM – XNK Hóa dầu Việt Nam hay còn gọi là Hóa dầu Việt Nam là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh các loại xăng, dầu, dung môi và hóa chất các loại. Với triết lý kinh doanh “dịch vụ chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng”, Hóa dầu Việt Nam mang đến cho người tiêu dùng sự hài lòng ở cả 2 phương diện: đảm bảo chất lượng sản phẩm và cung cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo. Sao Kim đã giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp hiệu qủa thông qua  thiết kế logo mới.

Sao Kim Branding

 

THƯ VIỆN EBOOKS

Kho Ebooks độc quyền của Sao Kim
Bắt đầu dự án của bạn ngay bây giờ
Hơn 5.000 doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng Sao Kim để xây dựng thương hiệu mạnh.
Nhận tư vấn miễn phí