EnglishVietnamese
Đề nghị báo giá ngay
Gọi ngay: 0964.699.499

Sao Kim tổ chức hội thảo “Xây dựng thương hiệu trong thời kỳ chuyển đổi số” thành công tốt đẹp

58 lượt xem

Ngày 30/11/2019 vừa qua, Sao Kim Branding đã phối hợp cùng GetFly CRM tổ chức hội thảo “Xây dựng thương hiệu trong thời kỳ chuyển đổi số”. Buổi hội thảo đã thu hút sự tham gia của gần 100 chủ Doanh nghiệp, nhà Quản lý và những doanh nhân quan tâm đến vấn đề này.

Hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp với những chia sẻ hữu ích của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thương hiệu và chuyển đổi số: anh Thanh Tuấn – CEO Sao Kim Branding và anh Hoàng Nguyễn – CEO GetFly CRM.

Nội dung chính của hội thảo bao gồm: Chuyển đổi số là gì? Sai lầm trong chuyển đổi số; 5 cột trụ trong chuyển đổi số; Chuyển đổi số trong các công ty lớn; Công cụ trong chuyển đổi số; Thương hiệu là gì? Bối cảnh thị trường số hóa và sự thay đổi trong hành vi của khách hàng; Những thách thức doanh nghiệp đang phải đối mặt trong thời đại số; Đặc trưng của Marketing và Branding 4.0.

Buổi hội thảo đã giúp người tham gia hiểu rõ hơn khái niệm và tầm quan trọng của thương hiệu trong thời kỳ chuyển đổi số, biết cách định hình chiến lược phát triển công ty trong tương lai, tạo đà tăng trưởng doanh thu và mở rộng cơ hội hợp tác và nắm bắt kịp thời sự thay đổi trong thói quen, hành vi người tiêu dùng để xây dựng chiến lược thương hiệu phù hợp.

Trước sự chia sẻ hữu ích từ các chuyên gia, mọi người tham gia cũng tích cực, sôi nổi đặt ra câu hỏi và cùng nhau thảo luận những vấn đề thú vị xoay quanh chủ đề xây dựng thương hiệu trong thời kỳ chuyển đổi số.

Mọi người đến tham gia hội thảo không những có cơ hội được nghe những chia sẻ hữu ích mà còn nhận được những món quà giá trị đến từ Sao Kim.

Hơn nữa, hội thảo còn thu hút sự chú ý từ kênh VITV – Kênh truyền hình Thị trường Kinh tế Tài chính đến phỏng vấn và đưa tin. Câu chuyện xây dựng thương hiệu trong thời kì chuyển đổi số là vấn đề nóng bỏng đang được quan tâm nên được kênh truyền hình nhanh chóng nắm bắt và truyền tải thông tin đến khán giả.

Buổi hội thảo đã diễn ra thành công rực rỡ với sự chuẩn bị chu đáo, kĩ lưỡng của ban tổ chức; sự nhiệt tình, cởi mở của các chuyên gia và tinh thần sôi nổi, hào hứng của thành viên tham gia.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về buổi hội thảo nói riêng cũng như những vấn đề về thương hiệu nói chung, đừng ngần ngại liên hệ với SAO KIM BRANDING để nhận được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất!

Nguồn: Sao Kim Branding

Nhấn Quan tâm Zalo của Sao Kim Branding để nhận thêm các tài liệu độc quyền về xây dựng thương hiệu, marketing và kinh doanh:
Share:
Giải pháp & dịch vụ dành cho bạn
Xây dựng chiến lược

Tư vấn và giúp xây dựng chiến lược thương hiệu tinh gọn và mạnh mẽ

Thiết kế logo

Thiết kế và sáng tạo logo đáp ứng chiến lược thương hiệu

Thiết kế nhận diện

Tối ưu nhận diện thương hiệu tại các điểm chạm với đối tượng mục tiêu

Thiết kế website

Thiết kế website chuẩn nhận diện thương hiệu, chuẩn UX/UI, chuẩn Sales, chuẩn Marketing, chuẩn SEO

Marketing tinh gọn

Giải pháp phòng marketing tinh gọn. Tối ưu tài nguyên, tối ưu hiệu quả marketing.

Truyền thông thương hiệu

Tư vấn và triển khai chiến dịch truyền thông thương hiệu sáng tạo. Truyền thông đúng, trúng và đủ

Sẵn sàng để tăng doanh số bán hàng 200%

Hàng nghìn doanh nghiệp đã tin tưởng lựa chọn Sao Kim và gặt hái được nhiều thành công. Bạn có muốn trở thành một trong số họ không?

Bài viết liên quan

Marketing mùi hương - Mảnh đất màu mỡ còn đang bỏ ngỏ
Cẩm nang thương hiệu

Marketing Mùi Hương – Mảnh đất màu mỡ còn đang “bỏ ngỏ”

Tuy không phải là một khái niệm mới hiện nay nhưng Marketing Mùi Hương đang chưa được nhìn nhận và khai phá hết tiềm năng vốn có. Hy vọng những thông tin mà Sao Kim cung cấp dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm lợi ích và biết cách vận dụng hình thức marketing độc đáo này nhé. 

Kết nối ngay với Sao Kim

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.

sao-kim-branding.png


    Vui lòng điền đáp án bằng số:

    0964 699 499