EnglishVietnamese
Đề nghị báo giá ngay
Gọi ngay: 0964.699.499

Thiết kế báo cáo thường niên Sơn Hà thể hiện rõ nét tinh thần mở đường

24 lượt xem

Sau khi xem xét kỹ lưỡng, Sao Kim đã lựa chọn chủ đề “Vượt sóng vươn xa” cho thiết kế báo cáo thường niên của Sơn Hà. Lựa chọn chủ đề “Vượt sóng vươn xa”, Sao Kim mong muốn làm nổi bật những nỗ lực, cố gắng của tập thể Sơn Hà. Chủ đề cũng thể hiện được tầm nhìn của doanh nghiệp.

Thiết kế báo cáo thường niên Sơn Hà do Sao Kim thiết kế.
Hình ảnh con tàu minh họa rõ nét cho chủ đề Vượt sóng vươn xa của Báo cáo thường niên Sơ n Hà.

Sơn Hà xuất phát điểm từ một doanh nghiệp kinh doanh chủ yếu trong lĩnh vực cơ khí. Sơn Hà đã vươn lên trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp thiết bị gia dụng. Vượt qua bao khó khăn, sóng gió, đến nay Sơn Hà đã có 21 năm xây dựng và trưởng thành. Sơn Hà đã xây dựng được một nền tảng thương hiệu vững chắc, được nhiều khách hàng biết đến. Đến nay, Sơn Hà đã trở thành một tập đoàn lớn và giành được nhiều thành công to lớn trong hành trình chinh phục thị trường.

Sơn Hà đã tin tưởng sử dụng dịch vụ thiết kế báo cáo thường niên năm 2015. Nhu cầu của Sơn Hà là báo cáo thường niên sẽ tổng kết lại chẳng đường phát triển đã qua. Đầu tiên, các chuyên gia của Sao Kim nghiên cứu, tìm hiểu và tham khảo ý kiến của Sơn Hà để xây dựng định hướng thiết kế. Sau khi xem xét kỹ lưỡng, Sao Kim đã lựa chọn chủ đề “Vượt sóng vươn xa” cho báo cáo thường niên của Sơn Hà.

Thiết kế báo cáo thường niên Sơn Hà hấp dẫn, lôi cuốn người đọc.
Thiết kế báo cáo thường niên Sơn Hà được trình bày khoa học, chuyên nghiệp mang lại ấn tượng mạnh mẽ cho người đọc.

Lựa chọn chủ đề “Vượt sóng vươn xa”, Sao Kim mong muốn khái quát và làm nổi bật những nỗ lực, cố gắng của tập thể Sơn Hà vượt qua những khó khăn, thách thức để đạt được những kết quả kinh doanh to lớn. Đồng thời, chủ đề cũng thể hiện tầm nhìn của doanh nghiệp vươn tới những mục tiêu mới, vươn tới những chân trời mới.

Báo cáo được trình bày khoa học, chuyên nghiệp. Báo cao kết hợp giữa tính thẩm mỹ cao và tính chính xác súc tích của việc mô tả số liệu. Với bố cục rõ ràng, người đọc dễ dàng nắm bắt được thông tin một cách có hệ thống. Nội dung báo cáo đa dạng hình thức trình bày, kết hợp hài hòa giữa hình ảnh, văn bản, biểu đồ, sơ đồ. Do đó, nội dung trình bày trở nên sinh động, hấp dẫn và lôi cuốn người đọc từ đầu đến cuối.  Báo cáo cũng thể hiện được tính cách thương hiệu là mạnh mẽ, quyết liệt, táo bạo, năng động và sáng tạo với khát vọng chinh phục những đỉnh cao mới.

Sao Kim Branding

Nhấn Quan tâm Zalo của Sao Kim Branding để nhận thêm các tài liệu độc quyền về xây dựng thương hiệu, marketing và kinh doanh:
Share:
Giải pháp & dịch vụ dành cho bạn
Xây dựng chiến lược

Tư vấn và giúp xây dựng chiến lược thương hiệu tinh gọn và mạnh mẽ

Thiết kế logo

Thiết kế và sáng tạo logo đáp ứng chiến lược thương hiệu

Thiết kế nhận diện

Tối ưu nhận diện thương hiệu tại các điểm chạm với đối tượng mục tiêu

Thiết kế website

Thiết kế website chuẩn nhận diện thương hiệu, chuẩn UX/UI, chuẩn Sales, chuẩn Marketing, chuẩn SEO

Marketing tinh gọn

Giải pháp phòng marketing tinh gọn. Tối ưu tài nguyên, tối ưu hiệu quả marketing.

Truyền thông thương hiệu

Tư vấn và triển khai chiến dịch truyền thông thương hiệu sáng tạo. Truyền thông đúng, trúng và đủ

Sẵn sàng để tăng doanh số bán hàng 200%

Hàng nghìn doanh nghiệp đã tin tưởng lựa chọn Sao Kim và gặt hái được nhiều thành công. Bạn có muốn trở thành một trong số họ không?

Bài viết liên quan

Marketing mùi hương - Mảnh đất màu mỡ còn đang bỏ ngỏ
Cẩm nang thương hiệu

Marketing Mùi Hương – Mảnh đất màu mỡ còn đang “bỏ ngỏ”

Tuy không phải là một khái niệm mới hiện nay nhưng Marketing Mùi Hương đang chưa được nhìn nhận và khai phá hết tiềm năng vốn có. Hy vọng những thông tin mà Sao Kim cung cấp dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm lợi ích và biết cách vận dụng hình thức marketing độc đáo này nhé. 

Kết nối ngay với Sao Kim

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.

sao-kim-branding.png


    Vui lòng điền đáp án bằng số:

    0964 699 499