EnglishVietnamese
Đề nghị báo giá ngay
Gọi ngay: 0964.699.499

Thiết kế catalogue của Vietnam Robotics hấp dẫn từ đầu đến cuối

51 lượt xem

Với thiết kế hiện đại, sắp xếp bố cục khoa học cùng với hình ảnh đa dạng, sắc nét, thiết kế catalogue của Vietnam Robotics giúp doanh nghiệp trình bày một cách ấn tượng hệ thống sản phẩm, quảng cáo một cách khéo léo những ưu điểm của doanh nghiệp. Cuốn catalogue của Vietnam Robotics hấp dẫn từ đầu đến cuối, thể hiện sự chuyên nghiệp trong hoạt động bán hàng và tiếp thị của doanh nghiệp.

Vietnam Robotics luôn tự hào với hệ thống sản phẩm đa dạng, chất lượng, được nhập khẩu từ các thương hiệu chính hãng, nổi tiếng. Công ty mang đến những giải pháp giúp cuộc sống trở nên tiện nghi hơn, hạnh phúc hơn. Do đó,  công ty mong muốn sản phẩm của mình được nhiều người biết đến và sử dụng nhiều hơn. Đó cũng chính là lý do công ty sử dụng dịch vụ thiết kế catalogue của Sao Kim, giải pháp quảng bá hiệu quả hệ thống sản phẩm của doanh nghiệp đến với khách hàng.

Sao Kim thiết kế catalogue cho Vietnam Robotics.
Hình ảnh minh họa ấn tượng trong thiết kế catalogue Vietnam Robotics.

Bắt đầu với công việc tư vấn, Sao Kim đã tư vấn để doanh nghiệp lựa chọn được giải phải pháp phù hợp nhất. Sau khi thống nhất được định hướng thiết kế, Sao Kim đã hỗ trợ doanh nghiệp trong các khâu lên ý tưởng, biên soạn nội dung, chuẩn bị hình ảnh, thiết kế mỹ thuật và in ấn ấn phẩm. Công việc được thực hiện theo một quy trình chuyên nghiệp, khoa học đảm bảo mang lại thành công cho dự án.

Thiết kế catalogue của Vietnam Robotics nhất quán với nhận diện thương hiệu chung của doanh nghiệp. Hai màu xanh và cam được sử dụng chủ đạo mang lại vẻ trẻ trung, tươi mới và sự tin tưởng cho ấn phẩm. Bố cục của catalogue được sắp xếp hợp lý, các thành phần văn bản và hình ảnh được kết hợp hài hòa. Hình ảnh được sử dụng đảm bảo đẹp mắt, sắc nét, phù hợp với nội dung. Nhìn tổng thể, đây là một cuốn catalogue đẹp mắt, sinh động, ấn tượng và hấp dẫn. Người xem sẽ bị cám dỗ để lật từ trang đầu cho đến trang cuối của cuốn catalogue và không thể bỏ qua bất cứ chi tiết nào của cuốn catalogue.

Thiết kế catalogue của Vietnam Robotics.
Phân bổ hài hòa các thành phần trong thiết kế catalogue Vietnam Robotics.

Công ty Vietnam Robotics hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối sản phẩm gia dụng thông minh như: robot hút bụi, robot lau kính, hàng gia dụng thông minh và các sản phẩm công nghệ khác. Vietnam Robotics ra đời với sứ mệnh vì một cuộc sống tiện nghi, hiện đại và tốt đẹp hơn cho người Việt. Với thiết kế catalogue này, Vietnam Robotics đã mang sản phẩm đến gần hơn với đông đảo người tiêu dùng, là giải pháp bán hàng và quảng cáo thương hiệu chuyên nghiệp, hiệu quả.

Sao Kim Branding

Nhấn Quan tâm Zalo của Sao Kim Branding để nhận thêm các tài liệu độc quyền về xây dựng thương hiệu, marketing và kinh doanh:
Share:
Giải pháp & dịch vụ dành cho bạn
Xây dựng chiến lược

Tư vấn và giúp xây dựng chiến lược thương hiệu tinh gọn và mạnh mẽ

Thiết kế logo

Thiết kế và sáng tạo logo đáp ứng chiến lược thương hiệu

Thiết kế nhận diện

Tối ưu nhận diện thương hiệu tại các điểm chạm với đối tượng mục tiêu

Thiết kế website

Thiết kế website chuẩn nhận diện thương hiệu, chuẩn UX/UI, chuẩn Sales, chuẩn Marketing, chuẩn SEO

Marketing tinh gọn

Giải pháp phòng marketing tinh gọn. Tối ưu tài nguyên, tối ưu hiệu quả marketing.

Truyền thông thương hiệu

Tư vấn và triển khai chiến dịch truyền thông thương hiệu sáng tạo. Truyền thông đúng, trúng và đủ

Sẵn sàng để tăng doanh số bán hàng 200%

Hàng nghìn doanh nghiệp đã tin tưởng lựa chọn Sao Kim và gặt hái được nhiều thành công. Bạn có muốn trở thành một trong số họ không?

Bài viết liên quan

Marketing mùi hương - Mảnh đất màu mỡ còn đang bỏ ngỏ
Cẩm nang thương hiệu

Marketing Mùi Hương – Mảnh đất màu mỡ còn đang “bỏ ngỏ”

Tuy không phải là một khái niệm mới hiện nay nhưng Marketing Mùi Hương đang chưa được nhìn nhận và khai phá hết tiềm năng vốn có. Hy vọng những thông tin mà Sao Kim cung cấp dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm lợi ích và biết cách vận dụng hình thức marketing độc đáo này nhé. 

Kết nối ngay với Sao Kim

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.

sao-kim-branding.png


    Vui lòng điền đáp án bằng số:

    0964 699 499