EnglishVietnamese
Đề nghị báo giá ngay
Gọi ngay: 0964.699.499

Thông báo bổ nhiệm Giám đốc điều hành Sao Kim Digital

321 lượt xem

Căn cứ theo quyết định bổ nhiệm lãnh đạo, Sao Kim Group tổ chức Lễ công bố quyết định Ông Đỗ Mạnh Hiếu sẽ giữ chức vụ Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Sao Kim Digital kể từ ngày 01/07/2022.

Nằm trong hệ thái Sao Kim Group, Sao Kim Digital đã và đang có những tiến không ngừng, trở thành giải pháp xây dựng thương hiệu trên nền tảng số. Với các sản phẩm nổi bật, thiết kế Website, App, Digital Marketing và VR Digital. Trong đó, sự đóng góp của anh Đỗ Mạnh Hiếu đóng vai trò rất quan trọng. Không chỉ phụ trách vai trò CTO, anh Đỗ Mạnh Hiếu tham gia vào hầu hết các giai đoạn thúc đẩy hiệu quả hoạt động của toàn Công ty. 

Ông Nguyễn Thanh Tuấn - CEO/ Founder của Sao Kim Group vui mừng bố nhiệm ông Đỗ Mạnh Hiếu đảm nhiệm cương vị Giám đốc điều hành công ty CP Sao Kim Digital - một công ty trực thuộc Sao Kim Group

Ông Nguyễn Thanh Tuấn – CEO/ Founder của Sao Kim Group vui mừng bố nhiệm ông Đỗ Mạnh Hiếu đảm nhiệm cương vị Giám đốc điều hành công ty CP Sao Kim Digital – một công ty trực thuộc Sao Kim Group

Để ghi nhận sự đóng góp và cống hiến hết mình của anh Hiếu, cũng như nhận thấy năng lực và kinh nghiệm của anh là phù hợp, Ban Giám Đốc quyết định bổ nhiệm vị trí Giám đốc điều hành Công ty CP Sao Kim Digital trực thuộc hệ sinh thái Sao Kim Group cho anh Đỗ Mạnh Hiếu. 

Với vị trí mới, Ban Giám Đốc hoàn toàn tin tưởng anh Đỗ Mạnh Hiếu sẽ tiếp tục thúc đẩy Sao Kim Digital lên tầm cao mới nói riêng và Sao Kim Group nói chung.

THAY MẶT BAN GIÁM ĐỐC

ÔNG NGUYỄN THANH TUẤN

Nhấn Quan tâm Zalo của Sao Kim Branding để nhận thêm các tài liệu độc quyền về xây dựng thương hiệu, marketing và kinh doanh:
Share:
Giải pháp & dịch vụ dành cho bạn
Xây dựng chiến lược

Tư vấn và giúp xây dựng chiến lược thương hiệu tinh gọn và mạnh mẽ

Thiết kế logo

Thiết kế và sáng tạo logo đáp ứng chiến lược thương hiệu

Thiết kế nhận diện

Tối ưu nhận diện thương hiệu tại các điểm chạm với đối tượng mục tiêu

Thiết kế website

Thiết kế website chuẩn nhận diện thương hiệu, chuẩn UX/UI, chuẩn Sales, chuẩn Marketing, chuẩn SEO

Marketing tinh gọn

Giải pháp phòng marketing tinh gọn. Tối ưu tài nguyên, tối ưu hiệu quả marketing.

Truyền thông thương hiệu

Tư vấn và triển khai chiến dịch truyền thông thương hiệu sáng tạo. Truyền thông đúng, trúng và đủ

Sẵn sàng để tăng doanh số bán hàng 200%

Hàng nghìn doanh nghiệp đã tin tưởng lựa chọn Sao Kim và gặt hái được nhiều thành công. Bạn có muốn trở thành một trong số họ không?

Bài viết liên quan

Hướng dẫn xây dựng cương lĩnh thương hiệu
Cẩm nang thương hiệu

Xây dựng Cương lĩnh thương hiệu

Cùng Sao Kim Branding tìm hiểu cách xây dựng bản Cương lĩnh thương hiệu chuẩn cho doanh nghiệp. Xây dựng nền tảng bền vững cho thương hiệu.

Cẩm nang thương hiệu

Brand Manager cần học những gì?

Trở thành Brand Manager là một hành trình nỗ lực, học hỏi với đầy thách thức nhưng cũng mở ra nhiều cơ hội phát triển mới trong sự nghiệp. Vậy cụ thể cần học những gì?

Hướng dẫn cách làm marketing cho công ty công nghệ
Cẩm nang Marketing

Marketing cho công ty công nghệ [Toàn tập]

Cùng Sao Kim Branding tìm hiểu toàn bộ hướng dẫn làm Marketing cho công ty công nghệ trong bài viết này. Bài viết bao gồm quy trình, mô hình, chiến lược, kế hoạch, case studies

Kết nối ngay với Sao Kim

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.

sao-kim-branding.png


    Vui lòng điền đáp án bằng số:

    0964 699 499