Bản tin Sao Kim Gương mặt nhân sự

Tôi ngày càng yêu thích công việc sáng tạo

Đó là lời khẳng định của bạn Nguyễn Thanh Hoa, Senior designer của Sao Kim. Cho đến nay, Hoa đã theo đuổi đam mê thiết kế đồ họa được hơn 7 năm, một quãng thời gian đủ để chiêm nghiệm về ngành nghề mà bản thân theo đuổi.

Hiện Hoa đang là chuyên viên thiết kế tại Sao Kim.

Hiện Hoa đang là Senior designer tại Sao Kim.

Với cô bạn, giường như càng làm việc càng thấy gắn bó và yêu nghề hơn. Khi nhắc đến Sao Kim, ngôi nhà thứ hai của mình, Hoa bày tỏ với nhiều tự hào.

Phút thư giãn giữa thiên nhiên của cô bạn.

Phút thư giãn giữa thiên nhiên của cô bạn.

Hoa cho rằng ở Sao Kim có nhiều điểm khác biệt, đó là một môi trường trẻ năng động, có tầm, với nhiều dự án lớn và nhiều khách hàng trên khắp cả nước.

Hoa cho rằng, cùng với môi trường làm việc thân thiện và tiện nghi, các chế độ, chính sách hấp dẫn cũng là nguyên nhân khiến nhân viên gắn bó với Sao Kim hơn. Cô bạn cho biết, chế độ ở Sao Kim đầy đủ và tốt, nhân viên được chủ động trong công việc, chuyên nghiệp trong quản lý và tổ chức, lãnh đạo tâm lý, chu đáo.

Hoa bật mí, cô rất ngưỡng mộ sếp lớn vì dù bận rộn với công việc nhưng luôn quan tâm, sâu sát nhân viên. Mặc dù tự nhận là người sôi nổi, nhưng khi nói về bản thân, cô bạn lại rất khiêm tốn.

Vẻ nhí nhảnh của cô bạn.

Vẻ nhí nhảnh của cô bạn.

Nhìn nhận về những đóng góp cho Sao Kim, cô chỉ cho rằng là bản thân đã góp phần tạ o môi trường vui vẻ hòa đồng giữa mọi người, tăng chất lượng sản phẩm, tạo sự thoải mái tin tưởng với khách hàng về sản phẩm.

Có một bí mật mà có lẽ Hoa chưa từng tiết lộ cho mọi người biết, đó là cô đã từng mơ ước trở thành giảng viên ngành đồ họa cho học sinh cấp 1, 2. Thế nhưng, như một cơ duyên, Hoa đã gác lại giấc mơ ấy và theo đuổi một ước mơ khác là trở thành 1 designer có tên tuổi trong ngành, và làm việc tại Sao Kim là cách Hoa đang theo đuổi giấc mơ ấy.

Trò chuyện với Hoa mới thấy cô là người có nhiều điều thú vị. Đúng như cô tự nhận bản thân là một người nhiều màu sắc. Hoa hài hước bảo tự thấy mình cũng xinh và được nhiều người khen trẻ so với tuổi thật.

Hoa tâm sự, trước có nhiều thời gian cho bản thân và gia đình hơn. Còn bây giờ, thời gian hạn hẹp hơn do phải dành nhiều  hơn cho công việc.

Với cô bạn, làm việc hăng say mà chơi cũng hết mình. Hoa luôn cảm thấy hào hứng với các buổi du lịch, sinh nhật, liên hoan công ty và đó là những kỷ niệm đáng nhớ mà cô không bao giờ quên.

Sao Kim Branding

 

THƯ VIỆN EBOOKS

Kho Ebooks độc quyền của Sao Kim
Bắt đầu dự án của bạn ngay bây giờ
Hơn 5.000 doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng Sao Kim để xây dựng thương hiệu mạnh.
Nhận tư vấn miễn phí