EnglishVietnamese
Đề nghị báo giá ngay
Gọi ngay: 0964.699.499

Tri ân các thương hiệu đồng hành cùng Sao Kim trong năm 2023

33 lượt xem

Hòa chung không khí đón chào năm mới, Sao Kim Branding xin gửi lời tri ân sâu sắc tới các thương hiệu đã đồng hành cùng chúng tôi trong năm 2023. Kính chúc Quý khách cùng gia đình một xuân mới sum vầy ấm áp, vạn sự như ý, mã đáo thành công!

Năm 2023 vừa qua, thế giới chứng kiến nhiều sự biến động xảy đến với toàn bộ nền kinh tế, gây nên những khó khăn, thách thức cho hoạt động của Sao Kim. Để có thể thuận lợi bước sang 2024 như hiện tại, bên cạnh sự cố gắng của đội ngũ nhân sự, không thể không nhắc đến sự ủng hộ của các Quý khách hàng, đối tác.

Trải qua 365 ngày với rất nhiều thăng trầm, Sao Kinh hân hạnh được đồng hành, hỗ trợ hàng trăm doanh nghiệp xây dựng thương hiệu, hướng đến tương lai phát triển bền vững. Trong đó, phải kể đến nhiều tên tuổi hàng đầu ở các lĩnh vực khác nhau như: Viettel, Sabeco, DST, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội, Sở Văn hóa Cao Bằng, Nam Miền Trung, Vinafeed, TC Motor (Skoda), Cảng Sài Gòn, Poshaco, Britec, Stavian, Trường Thành Việt Nam, GEK, Mareso, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, Bigfa, Meracine,… và rất nhiều thương hiệu khác.

Chính nhờ sự tin tưởng này đã giúp chúng tôi có thêm động lực phát triển những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao và ngày càng khẳng định vị thế là doanh nghiệp cung cấp giải pháp về thương hiệu hàng đầu Việt Nam. 

Sang năm mới 2024, tiếp tục sứ mệnh “Nâng tầm thương hiệu Việt”, chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng nhân sự và dịch vụ, mang đến nhiều giải pháp tinh gọn và hiệu quả hơn nữa để đáp ứng đa dạng nhu cầu của các doanh nghiệp. Được đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp luôn là niềm hạnh phúc to lớn với toàn thể Sao Kim Branding!

Một lần nữa, Sao Kim xin cảm ơn tất cả Quý khách hàng, đối tác đã đồng hành cùng chúng tôi trong năm 2023. Hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, hợp tác của Quý doanh nghiệp trong năm 2024 và nhiều năm tiếp theo. 

Kính chúc Quý khách hàng, đối tác một năm mới vạn sự hanh thông, an khang thịnh vượng! Happy New Year 2024!

———————

SAOKIM BRANDING – Giải pháp xây dựng thương hiệu toàn diện được nhiều khách hàng tin tưởng nhất

Tel: 0964.699.499

Website: www.saokim.com.vn

Email: info@saokim.com.vn

Facebook: Sao Kim Branding

Case study Behance: Sao Kim Branding

Nhấn Quan tâm Zalo của Sao Kim Branding để nhận thêm các tài liệu độc quyền về xây dựng thương hiệu, marketing và kinh doanh:
Share:
Giải pháp & dịch vụ dành cho bạn
Xây dựng chiến lược

Tư vấn và giúp xây dựng chiến lược thương hiệu tinh gọn và mạnh mẽ

Thiết kế logo

Thiết kế và sáng tạo logo đáp ứng chiến lược thương hiệu

Thiết kế nhận diện

Tối ưu nhận diện thương hiệu tại các điểm chạm với đối tượng mục tiêu

Thiết kế website

Thiết kế website chuẩn nhận diện thương hiệu, chuẩn UX/UI, chuẩn Sales, chuẩn Marketing, chuẩn SEO

Marketing tinh gọn

Giải pháp phòng marketing tinh gọn. Tối ưu tài nguyên, tối ưu hiệu quả marketing.

Truyền thông thương hiệu

Tư vấn và triển khai chiến dịch truyền thông thương hiệu sáng tạo. Truyền thông đúng, trúng và đủ

Sẵn sàng để tăng doanh số bán hàng 200%

Hàng nghìn doanh nghiệp đã tin tưởng lựa chọn Sao Kim và gặt hái được nhiều thành công. Bạn có muốn trở thành một trong số họ không?

Bài viết liên quan

Kết nối ngay với Sao Kim

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.

sao-kim-branding.png


    Vui lòng điền đáp án bằng số:

    0964 699 499