EnglishVietnamese
Đề nghị báo giá ngay
Gọi ngay: 0964.699.499

ViHAT Group VÀ Sao Kim Branding chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lươc

30 lượt xem

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tư vấn giải pháp thương hiệu toàn diện của Sao Kim Branding cùng giải pháp chăm sóc khách hàng tự động của ViHAT Group, vừa qua hai bên đã cùng đi đến thống nhất về thỏa thuận hợp tác song phương mang lại nhiều giá trị, giúp doanh nghiệp: nâng cao năng lực cạnh tranh, nâng cao hiệu suất, chuyển đổi số hiệu quả với các dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp,…

Ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa ViHAT Group và SAO KIM Group

Đại diện lãnh đạo hai doanh nghiệp đã cùng ký kết bản thỏa thuận định hướng các nội dung hợp tác giữa hai bên. Cụ thể, ViHAT sẽ hợp tác cùng Sao Kim để cung cấp các dịch vụ, giải pháp giúp hỗ trợ các doanh nghiệp tại Việt Nam trong việc xây dựng, phát triển thương hiệu, chuyên nghiệp hóa quy trình CSKH, chuyển đổi số và ứng dụng AI vào hệ thống CSKH đa kênh.

Trong biên bản hợp tác, cả hai đã thống nhất những nội dung quan trọng, mở đầu cho lộ trình đưa các dịch vụ chuyển đổi số, SMS Brandname … đến rộng rãi hơn với các doanh nghiệp tại Việt Nam. Đồng thời, gia tăng sức cạnh với chuyên môn, kinh nghiệm và giải pháp thương hiệu toàn diện của Sao Kim.

Chúc mừng mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa ViHAT và Sao Kim. Chúc các nội dung hợp tác sẽ sớm triển khai hiệu quả, đem lại lợi ích thiết thực cho khách hàng và nền kinh tế số trong tương lai.

Về ViHAT Group:

ViHAT là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp phần mềm doanh nghiệp, giúp chuyên nghiệp hoá quy trình CSKH cho hơn 5.000 doanh nghiệp. Đặc biệt phải kể đến SMS Brandname – Hệ thống tin nhắn SMS quảng cáo và chăm sóc khách hàng được các thương hiệu lớn tin dùng: Ví điện tử MoMo, Thời trang YODY – Thương hiệu thời trang uy tín, Be Group – đơn vị sở hữu và phát triển ứng dụng gọi xe Be…

Thông tin chi tiết về eSMS của ViHAT, vui lòng truy cập website: https://esms.vn

Về Sao Kim Branding:

Sao Kim Branding là Công ty chuyên sâu về hoạch định chiến lược, thiết kế và truyền thông thương hiệu. Với 15+ năm kinh nghiệm, Sao Kim đã và đang kiến tạo sức mạnh – sinh khí cho hơn 10000+ khách hàng, nhằm nâng tầm thương hiệu và gia tăng lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp Việt Nam. 

Thông tin chi tiết về Sao Kim Branding, vui lòng truy cập website: www.saokim.com.vn

Nhấn Quan tâm Zalo của Sao Kim Branding để nhận thêm các tài liệu độc quyền về xây dựng thương hiệu, marketing và kinh doanh:
Share:
Giải pháp & dịch vụ dành cho bạn
Xây dựng chiến lược

Tư vấn và giúp xây dựng chiến lược thương hiệu tinh gọn và mạnh mẽ

Thiết kế logo

Thiết kế và sáng tạo logo đáp ứng chiến lược thương hiệu

Thiết kế nhận diện

Tối ưu nhận diện thương hiệu tại các điểm chạm với đối tượng mục tiêu

Thiết kế website

Thiết kế website chuẩn nhận diện thương hiệu, chuẩn UX/UI, chuẩn Sales, chuẩn Marketing, chuẩn SEO

Marketing tinh gọn

Giải pháp phòng marketing tinh gọn. Tối ưu tài nguyên, tối ưu hiệu quả marketing.

Truyền thông thương hiệu

Tư vấn và triển khai chiến dịch truyền thông thương hiệu sáng tạo. Truyền thông đúng, trúng và đủ

Sẵn sàng để tăng doanh số bán hàng 200%

Hàng nghìn doanh nghiệp đã tin tưởng lựa chọn Sao Kim và gặt hái được nhiều thành công. Bạn có muốn trở thành một trong số họ không?

Bài viết liên quan

Marketing mùi hương - Mảnh đất màu mỡ còn đang bỏ ngỏ
Cẩm nang thương hiệu

Marketing Mùi Hương – Mảnh đất màu mỡ còn đang “bỏ ngỏ”

Tuy không phải là một khái niệm mới hiện nay nhưng Marketing Mùi Hương đang chưa được nhìn nhận và khai phá hết tiềm năng vốn có. Hy vọng những thông tin mà Sao Kim cung cấp dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm lợi ích và biết cách vận dụng hình thức marketing độc đáo này nhé. 

Kết nối ngay với Sao Kim

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.

sao-kim-branding.png


    Vui lòng điền đáp án bằng số:

    0964 699 499