Dịch vụ thiết kế nhãn mác sản phẩm

Dịch vụ thiết kế nhãn mác sản phẩm của Sao Kim mang đến cho khách hàng giải pháp tăng trưởng thị phần bán ra của sản phẩm cũng như tặng hiệu quả cạnh tranh thương hiệu. Với Thiết kế được đầu tư công phu, sáng tạo và đẹp mắt Dịch vụ thiết kế nhãn mác của Sao Kim đảm bảo sản phẩm khi xuất xưởng sẽ trở nên nổi bật, thuyết phục người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng sản phẩm.

Thiết kế nhãn mác sản phẩm

Ý nghĩa của thiết kế nhãn mác sản phẩm

 • Tạo sự khác biệt và nổi bật: Với những thiết kế nhãn mác chuyên nghiệp giúp cho sản phẩm trở nên khác biệt và nổi bật hơn các sản phẩm cùng loại.
 • Tăng doanh số bán hàng: Sản phẩm dễ thu hút được sự chú ý của khách hàng, đồng thời là chất xúc tác thúc đẩy khách hàng lựa chọn và sử dụng sản phẩm.
 • Duy trì hình ảnh thương hiệu: Sự đồng bộ với hệ thống nhận diện thương hiệu, giúp tăng cường sự hiện diện thương hiệu trong tâm trí khách hàng.  
 • Công cụ hỗ trợ truyền thông: Với sự hiện diện của những thiết kế nhãn mác chuyên nghiệp, ấn tượng giúp cho hoạt động truyền thông và marketing sản phẩm hiệu quả hơn.
 • Nâng tầm hình ảnh thương hiệu: Khách hàng có thể cảm nhận được sự đầu tư nghiêm túc của doanh nghiệp đối với sản phẩm và trải nghiệm của khách hàng.

Sản phẩm dịch vụ thiết kế nhãn mác khách hàng nhận được

 • Đáp ứng chất lượng: Sản phẩm thiết kế cuối cùng đáp ứng chất lượng cao, với nhiều định dạng theo yêu cầu in ấn & sản xuất
 • Cẩm nang sử dụng: Sao Kim sẽ thiết kế cẩm nang hướng dẫn sử dụng nhãn mác đầy đủ, chi tiết, hiệu quả
 • Link download mẫu thiết kế gốc: Bản thiết kế gốc được lưu trữ trên server của Sao Kim nên bạn có thể download bất cứ khi nào cần
 • Chứng nhận toàn quyền sở hữu và sử dụng: Mẫu thiết kế nhãn mác được Sao Kim thiết kế riêng cho từng loại sản phẩm, thương hiệu nên bạn được toàn quyền sở hữu và khai thác
Thiết kế nhãn mác sản phẩm
Thiết kế nhãn mác sản phẩm

Cam kết dịch vụ thiết kế nhãn mác của Sao Kim

 • Đảm bảo tiến độ thực hiện: Sao Kim cam kết thực hiện công việc theo đúng tiến độ và bàn giao sản phẩm cho khách hàng theo đúng thời hạn. Sao Kim cũng có thể đáp ứng nhu cầu gấp gáp về mặt thời gian của khách hàng.
 • Đảm bảo chất lượng sản phẩm: Sao Kim cam kết mang đến những thiết kế nhãn mác sáng tạo và ấn tượng, đáp ứng nhu cầu bán hàng và phát triển thương hiệu của khách hàng.
 • Tư vấn miễn phí 100%: Bất cứ vấn đề gì mà khách hàng gặp phải trong xây dựng thương hiệu đều được Sao Kim tư vấn miễn phí 100%. Sao Kim cũng sẽ hướng dẫn khách hàng sử dụng và khai thác hiệu quả các mẫu thiết kế nhãn mác trong thực tiễn.

Thiết kế đẹp mắt - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Cảm nhận đầu tiên và sâu sắc nhất của khách hàng về một sản phẩm chắc chắn sẽ đến từ nhãn mác, chính bởi vậy hãy đầu tư cho mình một thiết kế nhãn mác đảm bảo các yêu cầu cao nhất về thẩm mỹ để nâng tầm giá trị của thương hiệu sản phẩm.

Quy trình thiết kế nhãn mác sản phẩm

Bước 1

Nghiên cứu và phân loại sản phẩm

Sao Kim sẽ nghiên cứu và phân loại sản phẩm tùy thuộc vào chức năng và tính năng sử dụng mà phần thành các nhóm để đưa ra các giải pháp thiết kế phù hợp nhất.
Bước 2

Triển khai ý tưởng thiết kế

Sau khi nghiên cứu và tiếp nhận đầy đủ thông tin yêu cầu từ khách hàng, Sao Kim tiến hành triển khai các mẫu thiết kế và đưa cho khách hàng lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp và ưng ý nhất.
Bước 3

Hoàn thiện mẫu thiết kế

Sau khi ý tưởng thiết kế đã được khách hàng chọn, Sao Kim tiến hành hoàn thiện mẫu thiết kế từ những yêu cầu của khách hàng tới phiên bản cuối cùng
Bước 4

Tư vấn sản xuất

Sao Kim sẽ tư vấn chất liệu in ấn và in thử nghiệm mẫu thiết kế để khách hàng cảm nhận, ứng ý sao kim sẽ tiến hành sản xuất hàng loạt.
Bước 5

In ấn, sản xuất và bàn giao

Cuối cùng, Sao Kim sẽ hoàn thiện in ấn và sản xuất mẫu thiết kế tem nhãn và bàn giao cho khách hàng với chất lượng hoàn hảo nhất.

Mẫu thiết kế nhãn mác sản phẩm

Sao Kim Có kinh nghiệm + 10 năm trong lĩnh vực, hoàn thành + 8000 dự án cùng với đó là sự hài lòng của + 5000 khách hàng tin tưởng.
[:vi]Đang tải dữ liệu, vui lòng đợi[:en]Loading, please wait

Tạo dấu ấn với khách hàng - Khẳng định sự chuyên nghiệp

Nhãn mác sản phẩm chính là thông điệp, là dấu ấn mà một sản phẩm truyền tải tới khách hàng, người sử dụng, với một mẫu thiết kế đẹp, bắt mắt chắc chắn sẽ hiệu quả rất lớn trong việc khẳng định thương hiệu sản phẩm.

10 Lý do doanh nghiệp lựa chọn
Sao Kim là đối tác

10lydo
Uy tín được khẳng định với hơn 5.000 khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ.
10lydo
Chất lượng sản phẩm vượt trội: Hãy xem các dự án thiết kế thương hiệu của chúng tôi để kiểm chứng
10lydo
Đội ngũ thiết kế tài năng: Hơn 65 chuyên gia được đào tạo bài bản từ các trường đại học danh tiếng
10lydo
Ý tưởng đa dạng phong phú: được thực hiện bởi đội ngũ sáng tạo Bắc, Trung, Nam của chúng tôi
10lydo
Đảm bảo khả năng ứng dụng cao: bởi chúng tôi luôn thử thách các thiết kế của mình về tính ứng dụng thực tế trước khi chuyển giao cho khách hàng
10lydo
Đảm bảo quyền sở hữu trí tuệ: Bạn được toàn quyền sở hữu và sử dụng mẫu thiết kế thương hiệu cuối cùng bạn chọn
10lydo
Tương tác với khách hàng hoàn hảo: Bạn có thể trao đổi, thảo luận với chúng tôi 24/7 ở bất cứ đâu thông qua hệ thống SaoKimPMS - duy nhất do Sao Kim sở hữu
10lydo
Thời gian thực hiện nhanh: Chúng tôi luôn có thể đáp ứng nhu cầu gấp gáp về mặt thời gian và đảm bảo thực hiện công việc nhanh nhất trong ngành
10lydo
Giá cả cạnh tranh: Chúng tôi duy trì mức giá cạnh tranh so với chất lượng dịch vụ của mình
10lydo
Cam kết 100% hài lòng. Dịch vụ của chúng tôi chỉ kết thúc khi bạn hài lòng.
Khách hàng tin tưởng 5.000 + Khách hàng tin tưởng
Dự án hoàn thành 8.000 + Dự án hoàn thành
Nhân sự tài năng 65 + Nhân sự tài năng
Năm kinh nghiệm 10 + Năm kinh nghiệm

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Hơn 5000+ khách hàng sử dụng dịch vụ của Sao Kim
BÀ NGUYỄN THU THỦY

BÀ NGUYỄN THU THỦY

Ban truyền thông FPT-CÔNG TY CỔ PHẦN FPT

Thay mặt cho FPT xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Sao Kim đã đồng hành cùng FPT trong dự án Báo cáo thường niên 2019 lần này. Rất đúng đắn khi lựa chọn Sao Kim vì có đội ngũ nhân viên nhiệt tình và có chuyên môn tốt. Do thời gian của dự án khá gấp nên có một số hạt sạn nhỏ của sản phẩm, tuy nhiên dự án đã rất thành công và đúng timeline. Tôi rất hài lòng với dịch vụ của quý Công ty, xin cảm ơn riêng Team thiết kế đã support rất nhiệt tình.  Rất mong chúng ta sẽ còn hợp tác trong các dự án tiếp theo nữa.

Anh Điền

Anh Điền

CEO-Công ty CP Đại Cổ Việt

Cảm ơn Sao Kim đã thực hiện các dự án tuyệt vời cho bên mình. Chắc chắn với chất lượng dịch vụ và sản phẩm của Sao Kim, các bạn sẽ còn tiến xa hơn.

Sẽ quay trở lại sử dụng dịch vụ của Sao Kim Branding

Mr. Bui Duc Tan

Mr. Bui Duc Tan

Marketing Manager-Công ty TNHH Fujitsu Việt Nam

Thank SaoKim for your support and helping Fujitsu Vietnam!

I got your good design and professional working from your team.

Ông Lê Phát Danh

Ông Lê Phát Danh

CEO-CÔNG TY TNHH HEALTH & SPA GOLDEN OCEAN

Trong suốt quá trình hợp tác chúng tôi thấy team có ý tưởng tốt, phản hồi thông tin nhanh chóng. Chúng tôi rất hài lòng về cách làm việc của Sao Kim. Sẽ tiếp tục hợp tác trong thời gian tới.

Ông Nam

Ông Nam

CEO-Công ty Cổ Phần Sơn và Chống thấm Việt Nhật

Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Sao Kim. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của team thực hiện dự án. Xin cảm ơn.

Ông Nguyễn Quốc Quyền

Ông Nguyễn Quốc Quyền

CEO-Công ty Cổ Phần bất động sản SHR land

Cảm ơn Sao Kim vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!

Chị Cao Ngọc Trâm

Chị Cao Ngọc Trâm

CEO-DeTramis Fashion

Tôi cảm thấy rất hài lòng với chất lượng Sao Kim mang tới. Trâm đánh giá cao chất lượng sản phẩm và tính chuyên môn của đội ngũ Sao Kim.

Anh Nguyễn Phú Quý

Anh Nguyễn Phú Quý

Marketer-Công ty TNHH Thương mại Xuất - Nhập khẩu Kim Thủy Phát

Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Sao Kim. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới.

Anh Nguyễn Văn Chung

Anh Nguyễn Văn Chung

IT Manager-Công ty Cổ phần Giống gia cầm Lượng Huệ

Cảm ơn Sao Kim đã giúp Lượng Huệ hoàn thành sản phẩm. Trong quá trình thực hiện, team đã hợp tác tốt và lắng nghe tất cả ý kiến của Lượng Huệ để hoàn tất sản phẩm.

Câu hỏi thường gặp

question

Một thiết kế nhãn mác đẹp mắt, ấn tượng chắc chắn sẽ phải dựa rất nhiều vào kiểu dáng bao bì, màu sắc sản phẩm, thông điệp muốn truyền tải … từ đó sẽ có những bố cục, mẫu thiết kế phụ hợp, chính bởi vậy một thiết kế nhãn mác dựa vào khá nhiều yếu tố.

Nhãn mác đồ uống là loại hình mà Sao Kim đã thiết kế khá nhiều, với các thương hiệu nước giải khát lớn, để biết thời gian thiết kế một ấn phẩm nhãn mác, chúng tôi sẽ đưa ra các thông tin và yêu cầu nhất định, khi đã đánh giá đủ các bước Sao kim sẽ tiến hành thiết kế, để tạo ra một sản phẩm cuối cùng chúng tôi sẽ mất từ 5 đến 7 ngày.

Thiết kế một mẫu nhán mác đẹp mắt tại sao kim thường mất từ 5 đến 7 ngày, và để tạo được một mẫu đẹp mắt, ấn tượng thì sẽ có thời gian riêng chính bởi vậy chi phí cũng sẽ có sự điều chỉnh dựa trên yêu cầu, và mức chi phí trung bình tại Sao Kim là 7 triệu/thiết kế

Xu thế thiết kế mỗi năm 1 khác, và trong năm 2019 này thì Sao Kim xác định những mẫu thiết kế đơn giản, không màu mè, chú trọng trọng tâm sẽ là xu thế được khách hàng và người sử dụng đánh giá cao, để tìm hiểu thêm nhiều thông tin hấp dẫn khác thì khách hàng có thể tham khảo thêm trên mục blog của chúng tôi

Để liên hệ với đội ngũ tư vấn viên của Sao kim thì khách hàng có thể trực tiếp gọi tới hotline của Sao Kim, hoặc tiến hành chát trực tuyến trên nhiều ứng dựng như tawt to, facebook… nếu không khách hàng chỉ cần để lại số điện thoải, gmail, đội ngũ tư vấn viên của Sao kim sẽ chủ động làm việc, giải đáp thắc mắc.

Bắt đầu dự án của bạn ngay bây giờ
Hơn 5.000 doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng Sao Kim để xây dựng thương hiệu mạnh.
Nhận tư vấn miễn phí