Đề nghị báo giá ngay
Gọi ngay: 0964.699.499

Thiết kế Sales Kit (Bộ tài liệu bán hàng) của Sao Kim mang tới cho khách hàng giải pháp hoàn hảo để tạo nên một ấn phẩm hỗ trợ bán hàng rất hiệu quả và chuyên nghiệp. 

Theo Vietnamnet, Thiết kế Sales Kit (Bộ tài liệu bán hàng) mang lại giá trị lâu dài cho doanh nghiệp. Chính vì vậy, một quy trình bài bản, chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, nguồn lực.

Với kinh nghiệp lâu năm trong nghề cũng như con số đã triển khai hoàn thành đã cán mốc 8000, Sao Kim tự tin mang lại ấn phẩm thiết kế sales kit đẹp mắt, ấn tượng nhất. chinh phục khách hàng hiệu quả với một ấn phẩm đảm bảo chất lượng. 

[Saokim.com.vn] Thiết kế Sales Kit bộ tài liệu bán hàng chuyên nghiệp cho doanh nghiệp
[Saokim.com.vn] Thiết kế Sales Kit bộ tài liệu bán hàng chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Tác dụng của Sales Kit chuyên nghiệp: 

 • Thu hút khách hàng tới 200%: Bộ sale kit cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp giúp khách hàng đưa ra quyết định dễ dàng.
 • Hỗ trợ bán hàng: Bộ sale kit giúp đội ngũ nhân viên kinh doanh tạo ấn tượng chuyên nghiệp ngay từ lần đầu gặp gỡ với khách hàng, giải đáp thắc mắc của khách hàng nhanh chóng.
 • Tăng cường hình ảnh thương hiệu: Bộ Sales Kit bán hàng được thiết kế đồng bộ với nhận diện thương hiệu chung, góp phần tăng cường sự hiện diện của thương hiệu trên thị trường.
 • Tăng giá trị doanh nghiệp: Trong mắt khách hàng, bộ Sales Kit bán hàng chuyên nghiệp thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp, đẳng cấp của doanh nghiệp, làm gia tăng giá trị thương hiệu của doanh nghiệp.

 

[Saokim.com.vn] Thiết kế Sales Kit bộ tài liệu bán hàng giúp doanh nghiệp gia tăng doanh số
[Saokim.com.vn] Thiết kế Sales Kit bộ tài liệu bán hàng giúp doanh nghiệp gia tăng doanh số

Thiết kế Sales Kit tại Sao Kim, bạn sẽ có: 

 • Mẫu thiết kế Sales Kit : Bộ Sales Kit bán hàng được thiết kế riêng dành cho thương hiệu của bạn, đảm bảo nổi bật hơn so với các đối thủ trên thị trường.
 • Hồ sơ thiết kế gốc: Các file ảnh, file vector chất lượng cao nhất dùng cho in ấn sẽ được Sao Kim chuyển giao cho bạn.
 • Cẩm nang hướng dẫn sử dụng Sales kit: Bạn sẽ được cung cấp cẩm nang hướng dẫn sử dụng sale kit để sử dụng Sales kit một cách hiệu quả.
 • Chứng nhận toàn quyền sở hữu mẫu thiết kế Sales kit: Bạn sẽ được cấp chứng nhận toàn quyền sở hữu và khai thác hiệu quả của bộ sale kit do Sao Kim thiết kế.
[Saokim.com.vn] Thiết kế Sales Kit bộ tài liệu chìa khóa tiếp cận khách hàng chuyên nghiệp
[Saokim.com.vn] Thiết kế Sales Kit bộ tài liệu chìa khóa tiếp cận khách hàng chuyên nghiệp

Cam kết dịch vụ thiết kế sales kit của Sao Kim: 

 • Đáp ứng tiến độ thiết kế: Sao Kim cam kết bảo đảm tiến độ triển khai công việc, giao sản phẩm theo đúng thời hạn. Sao Kim có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngay cả khi hạn hẹp về thời gian.
 • Khách hàng hài lòng 100% về chất lượng: Sao Kim cam kết mang đến cho khách hàng bộ Sales kit bán hàng ấn tượng, độc đáo và hiệu quả, đáp ứng nhu cầu và mục tiêu bán hàng của bạn.
 • Chỉnh sửa không giới hạn: Sao Kim sẽ chỉnh sửa mẫu thiết kế Sales kit theo yêu cầu của khách hàng cho đến khi lựa chọn được mẫu thiết kế ưng ý.
 • Tư vấn miễn phí 100%: Mọi thắc mắc của bạn về xây dựng thương hiệu cũng như ứng dụng và khai thác Sales kit sẽ được Sao Kim tư vấn miễn phí. 

Với sứ mệnh “Nâng tầm thương hiệu Việt”, Sao Kim Branding đã và đang tạo ra sức mạnh và sinh khí cho hơn 5.000+ khách hàng, CEO/ Marketers có thể tận hưởng ưu đãi lớn từ chương trình khuyến mại cuối năm của Sao Kim Branding để chuẩn bị sẵn sàng bứt phá thương hiệu 2021.

Kết nối ngay với Sao Kim

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.


  0964 699 499