EnglishVietnamese
Đề nghị báo giá ngay
Gọi ngay: 0964.699.499

Thiết kế thương hiệu GEK

Năm 2010, GEK ra đời với sứ mệnh “cung cấp các giải pháp năng lượng xanh, góp phần bảo vệ môi trường và phát triển bền vững”. Trải qua hơn 13 năm hình thành và phát triển, GEK đã khẳng định vị thế là doanh nghiệp hàng đầu trên trong lĩnh vực năng lượng xanh tại Việt Nam.

Client

GEK

Services

Brand Strategy Consulting
Logo
Brand Identity
UX/ UI Design
Website Development
Marketing Assets

 

Cốt lõi thương hiệu:
 • Tầm nhìn: GEK là đơn vị tư vấn về năng lượng và năng lượng xanh toàn cầu
 • Sứ mệnh: GEK hoạt động dựa trên sứ mệnh: Đồng hành tin cậy, Cam kết đồng hành, Đoàn kết và Phát triển
 • Giá trị cốt lõi: Tin cậy + Sáng tạo + Công nghệ + Con người
Sau 13 năm hoạt động, GEK đã gặt hái được nhiều thành công trên thị trường năng lượng Việt. Tuy nhiên, với sự phát triển của ngành năng lượng và sự cạnh tranh ngày càng gay gắt, GEK cần nâng cao nhận diện thương hiệu để tiếp cận thị trường rộng lớn hơn và thu hút khách hàng tiềm năng.
 
Rebranding giúp GEK tạo dựng một thương hiệu mạnh mẽ và uy tín hơn, thu hút sự tin tưởng của khách hàng và đối tác. Logo, profile mới cùng bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp sẽ giúp GEK khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực năng lượng xanh
Logo mới và câu chuyện tạo ra logo:
 • Logo GEK được lấy cảm hứng từ sứ mệnh của công ty là “cung cấp các giải pháp năng lượng xanh, góp phần bảo vệ môi trường và phát triển bền vững”. Biểu tượng lá cây và chữ G, E, K cách điệu đều thể hiện những giá trị cốt lõi của GEK như sáng tạo, đổi mới, cam kết bảo vệ môi trường và phát triển bền vững.
Màu sắc:
 • Màu xanh Navy tượng trưng cho sự ổn định, tin tưởng và độ tin cậy. Logo đại diện cho sức mạnh và chuyên môn của GEK với tư cách là nhà cung cấp giải pháp năng lượng xanh hàng đầu và cam kết của công ty đối với tính bền vững.
 • Màu xanh lá cây là tượng trưng cho thiên nhiên, môi trườngnăng lượng tái tạo. Màu xanh lá cây cũng thể hiện sự tăng trưởng bền vữngcam kết bảo vệ môi trường của GEK.
 

Nhận diện ngoài trời GEK

Nhận diện văn phòng và profile công ty GEK

Giao diện website GEK trên các nền tảng

Câu chuyện thương hiệu GEK là hành trình từ những ý tưởng tiên phong đến hiện thực hóa nguồn năng lượng xanh cho tương lai tươi sáng, là nguồn cảm hứng cho những ai mong muốn góp phần bảo vệ môi trường và kiến tạo một tương lai xanh.
 
Dự án rebranding GEK là minh chứng cho khả năng và kinh nghiệm của Sao Kim Branding trong lĩnh vực xây dựng và thiết kế thương hiệu. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những giải pháp hiệu quả và tối ưu, giúp doanh nghiệp bứt phá và gia tăng năng lực cạnh tranh trên thị trường.

"Bắt đầu dự án tuyệt vời của bạn ngay hôm ngay!"

Kết nối ngay với Sao Kim

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.

sao-kim-branding.png


  Vui lòng điền đáp án bằng số:

  Kết nối ngay với Sao Kim

  Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.

  sao-kim-branding.png


   Vui lòng điền đáp án bằng số:

   0964 699 499