EnglishVietnamese
Đề nghị báo giá ngay
Gọi ngay: 0964.699.499

Thiết kế nhận diện thương hiệu HanoiBA

Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HanoiBA) là thành viên trong ngôi nhà chung Doanh nghiệp trẻ Việt Nam, nơi giao lưu, chia sẻ và học hỏi lẫn nhau của các doanh nhân, doanh nghiệp.

Client

HanoiBA

Services

Brand Consulting
Brand Identity
Event Kit

 
 
 
 
 
 
 
Cốt lõi thương hiệu
 • Slogan: “Gắn kết Doanh nhân, Nâng tầm giá trị”
 • Giá trị cốt lõi: 
  • Kết nối: Tạo dựng môi trường kết nối hiệu quả cho cộng đồng doanh nhân trẻ Hà Nội.
  • Hỗ trợ: Cung cấp các dịch vụ hỗ trợ thiết thực cho doanh nghiệp trẻ phát triển.
  • Phát triển: Nâng cao năng lực và vị thế của doanh nhân trẻ Hà Nội.
Trong 30 năm vận động và phát triển, nhận diện của HanoiBA đã trở thành biểu trưng thể hiện bản sắc của Doanh nghiệp trẻ Thủ đô. Tuy nhiên, những năm gần lại đây, những bước tiến như vũ bão của công nghệ đã khiến thế giới đổi thay từng ngày, mở ra không ít cơ hội và thách thức đối với Doanh nhân trẻ. 
 
Chính vì thế, HanoiBA nhận thấy, để thích nghi và bắt nhịp với thời đại, cần có những điều chỉnh về phương hướng cũng như những giá trị nội tại. Đó là cơ sở để Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội khóa VIII, nhiệm kỳ 2021 – 2024, đề xuất cải tiến Logo của HanoiBA.

Ý thức được trọng trách kế thừa truyền thống song vẫn cần phát triển những giá trị mới, đúng dịp kỷ niệm 30 năm Phong trào Doanh nghiệp trẻ Hà Nội, HanoiBA ra mắt biểu trưng – logo mới của Hội.

Ý nghĩa logo mới Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội khởi nguồn khi những cánh chim đầu đàn của Doanh nhân Việt Nam hội tụ để gây dựng một tập thể của những con người trẻ tuổi, giàu hoài bão, ước mơ, nuôi khát vọng cùng gắn kết để vươn đi thật xa.

Trải qua 30 năm hình thành và phát triển, từ một Câu Lạc bộ của những doanh nhân thế hệ đầu tiên, ngày hôm nay, HanoiBA đã trở thành một tập thể vững mạnh, là đại diện tiêu biểu cho cộng đồng doanh nhân trẻ Thủ đô.

Để đạt được kết quả đó, những Doanh nhân trẻ hôm nay đã và đang tiếp tụp giương cao ngọn cờ của những thế hệ đi trước, hòa vào với hơi thở thời đại để cùng vươn lên với tôn chỉ “Gắn kết Doanh nhân, Nâng tầm giá trị”.


Nhận diện văn phòng và biển bảng 

Rebranding là một bước ngoặt quan trọng đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ của HanoiBA. Logo mới thể hiện tầm nhìn chiến lược và khát vọng vươn lên của cộng đồng doanh nhân trẻ Hà Nội, hứa hẹn một tương lai tươi sáng.

"Bắt đầu dự án tuyệt vời của bạn ngay hôm ngay!"

Kết nối ngay với Sao Kim

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.

sao-kim-branding.png


  Vui lòng điền đáp án bằng số:

  Kết nối ngay với Sao Kim

  Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.

  sao-kim-branding.png


   Vui lòng điền đáp án bằng số:

   0964 699 499