EnglishVietnamese
Đề nghị báo giá ngay
Gọi ngay: 0964.699.499

Thiết kế thương hiệu MBW

 

Công ty cổ phần công nghệ MobiWork Việt Nam (MobiWork) là công ty chuyên sâu trong phát triển các giải pháp hiện đại hóa quản lý hệ thống phân phối, đặc biệt là phần mềm Quản lý hệ thống phân phối MobiWork DMS.

Client

MBW

Services

Brand Strategy Consulting
Brand Identity
UX/ UI Design
Website Development

Slogan: Make Work Brilliant” mang ý nghĩa “Giúp công việc xuất sắc hơn”.
 

Tầm nhìn: Định hướng trở thành doanh nghiệp chuyển đổi số (tự động hoá) dựa trên di động

Nằm trong định hướng chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp giai đoạn 2023 – 2027, Rebranding là dấu mốc quan trọng cho bước chuyển mình mạnh mẽ của MBW trên tiến trình hoàn thiện hệ sinh thái kinh doanh, hướng tới mục tiêu mở rộng quy mô, lĩnh vực hoạt động, sẵn sàng để vươn cao và vươn xa hơn trong tương lai.
 
Bên cạnh đó, sự thay đổi này cũng là nguồn cảm hứng mạnh mẽ là kim chỉ nam cho tập thể nhân viên cùng đồng lòng cố gắng, hướng tới mục tiêu đưa MBW trở thành doanh nghiệp dẫn đầu các giải pháp số tại Việt Nam và kiến tạo thành công cho mọi doanh nghiệp, tổ chức.

 • Hình tượng: Logo MobiWork được lấy cảm hứng từ hình ảnh trái tim tượng trưng cho niềm đam mêsự nhiệt huyết của MobiWork trong việc cung cấp các giải pháp công nghệ giúp doanh nghiệp thành công.
 • Chữ M, B, W tượng trưng cho sự kết nối giữa các thành viên trong công ty. Logo có thiết kế đơn giản, hiện đạidễ nhớ, sử dụng màu sắc nổi bậtthể hiện cá tính của thương hiệu.
 • Màu sắc: Bộ nhận diện thương hiệu mới, logo của MobiWork Việt Nam có màu chủ đạo là màu đỏ. Màu đỏ tượng trưng cho quyền lực, đam mê, nhiệt huyết, sức mạnh và chiến thắng. 
 • Cùng với logo MBW đỏ là slogan “Make Work Brilliant” mang ý nghĩa “Giúp công việc xuất sắc hơn”. Với niềm tin, các công việc hàng ngày không chỉ là nhiệm vụ mà còn là cơ hội để mọi cá nhân thể hiện sự xuất sắc và sáng tạo của bản thân.
 • Logo MobiWork thể hiện sứ mệnh của công ty trong việc giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả hoạt động, tối ưu hóa quy trìnhgia tăng lợi thế cạnh tranh. Logo cũng khẳng định vị thế của MobiWork là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp chuyển đổi số dựa trên di động cho doanh nghiệp.

Nhận diện văn phòng MBW

Giao diện website MBW trên các nền tảng

Với logo mới, slogan ấn tượng và hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp, Sao Kim tự hào giúp MBW khẳng định vị thế của mình trên thị trường, thể hiện chuyển mình mạnh mẽ của công ty sang lĩnh vực chuyển đổi số, đáp ứng nhu cầu của thị trường và xu hướng công nghệ mới.
 
Dự án rebranding MobiWork là minh chứng cho khả năng và kinh nghiệm của Sao Kim trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp sáng tạo và hiệu quả nhất, giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu kinh doanh của mình.

"Bắt đầu dự án tuyệt vời của bạn ngay hôm ngay!"

Kết nối ngay với Sao Kim

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.

sao-kim-branding.png


  Vui lòng điền đáp án bằng số:

  Kết nối ngay với Sao Kim

  Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.

  sao-kim-branding.png


   Vui lòng điền đáp án bằng số:

   0964 699 499