EnglishVietnamese
Đề nghị báo giá ngay
Gọi ngay: 0964.699.499

Okono

Thành lập vào năm 2016, Công ty Trách nhiệm hữu hạn OKONO Việt Nam là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bán lẻ, phục vụ khách hàng thông qua 02 sản phẩm là cửa hàng tiện lợi hoạt động 24h và siêu thị mini. Tính đến nay, Okono đã khai trương 10+ cửa hàng tiện lợi và 2 siêu thị mini tại các quận nội thành Hà Nội.
Với mong muốn đem đến những trải nghiệm mới mẻ khách hàng, cùng sự phục vụ chuyên nghiệp, Okono đã lựa chọn Sao Kim là đối tác thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu.

Client

Okono

Services

Logo

CIP

Dự án Thiết kế thương hiệu Okono 2

Bối cảnh

Trong bối cảnh thị trường năm 2017, các siêu thị mini và cửa hàng tiện lợi xuất hiện ồ ạt dần thay thế cho các cửa hàng truyền thống với hơn 1000 địa điểm như Circle K, Vinmart+, Shop&Go…

Việc tham gia của nhiều thương hiệu tạo môi trường cạnh tranh khốc liệt bởi mật độ ngày một cao của các cửa hàng tại từng khu vực với thiết kế thời thượng và đẹp mắt.

Vì vậy, OKONO cần tạo sự khác biệt qua Logo và Bộ nhận diện thương hiệu ấn tượng, bắt mắt và truyền tải đúng thông điệp thương hiệu: thân thiện, gần gũi, vui vẻ và hoạt động 24h.

Mục tiêu dự án

Cần tạo sự khác biệt qua Logo và Bộ nhận diện thương hiệu ấn tượng, bắt mắt và truyền tải đúng thông điệp thương hiệu: thân thiện, gần gũi, vui vẻ và hoạt động 24h.

Dự án Okono 1
Dự án Okono 2
Dự án Okono 3
Dự án Okono 4
Dự án Okono 5
Dự án Okono 6
Dự án Okono 7
Dự án Okono 8
Dự án Okono 9
Dự án Okono 10
Dự án Okono 11

Kết quả

Tính đến nay, Okono đã lên đến 10+ cơ sở trải dài ở Hà Nội với các cơ sở: BA ĐÌNH, HOÀN KIẾM, ĐỐNG ĐA, NAM TỪ LIÊM, CẦU GIẤY, HOÀNG MAI, BA ĐÌNH, THANH XUÂN, HÀ ĐÔNG. 

Thương hiệu được định vị với sự thân thiện, gần gũi và vui vẻ và hoạt động 24h phục vụ khách hàng

"Bắt đầu dự án tuyệt vời của bạn ngay hôm ngay!"

Kết nối ngay với Sao Kim

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.

sao-kim-branding.png


  Vui lòng điền đáp án bằng số:

  Kết nối ngay với Sao Kim

  Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.

  sao-kim-branding.png


   Vui lòng điền đáp án bằng số:

   0964 699 499