EnglishVietnamese
Đề nghị báo giá ngay
Gọi ngay: 0964.699.499

Thiết kế thương hiệu RCC

Thành lập từ 05/11/1973, Tổng công ty Công trình Đường Sắt đến nay là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thi công công trình đường sắt ở Việt Nam với hàng nghìn công trình liên quan đến cải tạo, nâng cấp, xây mới đường, cầu, hầm và các công trình phục vụ hệ thống đường sắt quốc gia.

Client

RCC

Services

Brand Strategy Consulting
Logo
Brand Identity
Website Design
UX/UI Design

Là một doanh nghiệp lớn trong ngành xây dựng đường sắt, RCC đã phối hợp với Sao Kim Branding để phát triển một bộ chiến lược nhận diện thương hiệu sáng tạo, đồng bộ và nhất quán nhằm tăng độ tương tác với khách hàng.
Trước đây, logo và bộ nhận diện thương hiệu của RCC chưa thực sự nổi bật và ấn tượng, khiến thương hiệu khó được ghi nhớ và phân biệt với các doanh nghiệp khác trong ngành.
Việc rebranding sẽ giúp RCC sở hữu một bộ nhận diện thương hiệu mới mẻ, độc đáo và dễ nhận biết hơn, từ đó tăng cường khả năng ghi nhớ thương hiệu trong tâm trí khách hàng.
 • Logo: lấy cảm hứng từ những cung đường sắt hiện đại, nhìn từ gần tới xa, mô tả một kết cấu vững chãi, mạnh mẽ như chính nội lực và sự phát triển bền vững của công ty. Mặt khác, chữ “R” được lồng ghép khéo léo với hình ảnh số 1, thể hiện ý chí quyết tâm dẫn đầu ngành thi công đường sắt tại Việt Nam.
 • Phong cách tối giản, ấn tượng: Tạo cảm giác hiện đại, chuyên nghiệp và dễ ghi nhớ, có tính ứng dụng cao. Font chữ Sans serif được sử dụng giúp logo dễ đọc và dễ dàng phóng to thu nhỏ trên ấn phẩm truyền thông.

Nhận diện văn phòng RCC

Nhận diện bảng biểu RCC

Nhận diện đồng phục RCC

Giao diện website của RCC trên các nền tảng

 • Thiết kế Website tập trung vào việc thể hiện, nhấn mạnh các năng lực, khả năng của doanh nghiệp thông qua các lĩnh vực hoạt động, dịch vụ, sản phẩm mà RCC mang lại cho Khách hàng và đối tác.
 • Website mới được thiết kế với giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng và tối ưu hóa cho các thiết bị di động, giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin về doanh nghiệp và các dịch vụ mà RCC cung cấp.

Dự án Rebranding Sao Kim thực hiện giúp RCC sở hữu bộ nhận diện thương hiệu mới mẻ, độc đáo và dễ nhận biết hơn, giúp nâng cao hình ảnh thương hiệu, đồng thời khẳng định cam kết về chất lượng, uy tín và sự phát triển bền vững của RCC.

"Bắt đầu dự án tuyệt vời của bạn ngay hôm ngay!"

Kết nối ngay với Sao Kim

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.

sao-kim-branding.png


  Vui lòng điền đáp án bằng số:

  Kết nối ngay với Sao Kim

  Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.

  sao-kim-branding.png


   Vui lòng điền đáp án bằng số:

   0964 699 499