EnglishVietnamese
Đề nghị báo giá ngay
Gọi ngay: 0964.699.499

Tâm sự về chặng đường 7 năm gắn bó với Sao Kim

57 lượt xem

Anh Sơn Nguyễn là một tâm hồn giàu sức sáng tạo. Trong thiết kế thương hiệu, anh Sơn Nguyễn khá đa-zi-năng. Với anh thì thiết kế thương hiệu là niềm đam mê lớn lao.

Chuyên viên thiết kế thương hiệu của Sao Kim Sơn Nguyễn
Anh Sơn Nguyễn hiện tại là Art director tại Sao Kim.

Anh tự hào đã hoàn thành dự án lớn, mang lại thành công cho các thương hiệu như: Viags, Agribank, Delta… Các thiết kế để lại dấu ấn trên thị trường.

Trước khi trở thành một thiết kế thương hiệu chuyên nghiệp, cũng như nhiều bạn trẻ khác, anh cũng gặp không ít khó khăn. Anh nhớ lại trước khi vào Sao Kim, anh là một thiết kế trẻ, không nhiều kinh nghiệm và đang loay hoay tìm môi trường chuyên nghiệp để xây dựng sự nghiệp và mức thu nhập cao hơn.

Qua tìm hiểu trên internet, anh thấy Sao Kim là một công ty chuyên nghiệp với số lượng dự án lớn, lại là công ty tiên phong trong lĩnh vực thiết kế và cung cấp giải pháp thương hiệu toàn diện.

Anh Sơn cho biết, ở Sao Kim thấy được nhiều cơ hội học hỏi, phát triển năng lực bản thân và có một mức thu nhập khá. Đó là lý do anh đã chọn Sao Kim để gắn bó hơn 7 năm qua.

Đã nhiều năm gắn bó với Sao Kim nhưng anh vẫn chưa bao giờ thôi hết yêu mến “ngôi nhà thứ hai” này. Đó là một môi trường thân thiện, vui vẻ và hòa đồng, chế độ đãi ngộ tốt và nhiều cơ hội thăng tiến.

Chuyên viên thiết kế thương hiệu Sơn Nguyễn.
Làm việc hăng say….

Những năm tháng làm việc ở Sao Kim với anh đầy ắp những kỷ niệm. Anh bảo, “mới vào Sao Kim được 3 ngày bị kéo đi ăn uống và quẩy karaoke từng bừng, vào được 11 ngày bị kéo vào Huế du lịch lại quẩy tưng bừng một lần nữa.”

Rồi những lần đứng bảo vệ phương án thiết kế nhận diện thương hiệu, những lúc phải tăng ca tối do số lượng dự án nhiều, cuộc đi phượt Mai Châu, Mộc Châu, Sapa…

Anh tự hào Sao Kim là công ty hàng đầu trong cung cấp giải pháp phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp và là một công việc hot nhất hiện nay, và là xu thế đang được cả xã hội quan tâm.

Chuyên viên thiết kế thương hiệu Sơn Nguyễn.
Vui chơi hết mình.

Anh ước mong bản thân ngày càng hoàn thiện nhiều kỹ năng hơn nữa để ngày càng thực hiện công việc tốt hơn. Anh cũng ước mong Sao Kim sẽ vươn xa hơn, thành công hơn trong chặng đường sắp tới.

Sao Kim Branding

Nhấn Quan tâm Zalo của Sao Kim Branding để nhận thêm các tài liệu độc quyền về xây dựng thương hiệu, marketing và kinh doanh:
Share:
Giải pháp & dịch vụ dành cho bạn
Xây dựng chiến lược

Tư vấn và giúp xây dựng chiến lược thương hiệu tinh gọn và mạnh mẽ

Thiết kế logo

Thiết kế và sáng tạo logo đáp ứng chiến lược thương hiệu

Thiết kế nhận diện

Tối ưu nhận diện thương hiệu tại các điểm chạm với đối tượng mục tiêu

Thiết kế website

Thiết kế website chuẩn nhận diện thương hiệu, chuẩn UX/UI, chuẩn Sales, chuẩn Marketing, chuẩn SEO

Marketing tinh gọn

Giải pháp phòng marketing tinh gọn. Tối ưu tài nguyên, tối ưu hiệu quả marketing.

Truyền thông thương hiệu

Tư vấn và triển khai chiến dịch truyền thông thương hiệu sáng tạo. Truyền thông đúng, trúng và đủ

Sẵn sàng để tăng doanh số bán hàng 200%

Hàng nghìn doanh nghiệp đã tin tưởng lựa chọn Sao Kim và gặt hái được nhiều thành công. Bạn có muốn trở thành một trong số họ không?

Bài viết liên quan

Hướng dẫn cách làm marketing cho công ty công nghệ
Cẩm nang Marketing

Marketing cho công ty công nghệ [Toàn tập]

Cùng Sao Kim Branding tìm hiểu toàn bộ hướng dẫn làm Marketing cho công ty công nghệ trong bài viết này. Bài viết bao gồm quy trình, mô hình, chiến lược, kế hoạch, case studies

Kết nối ngay với Sao Kim

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.

sao-kim-branding.png


    Vui lòng điền đáp án bằng số:

    0964 699 499