Bản tin Sao Kim Gương mặt nhân sự

Chọn Sao Kim vì yêu thích ngành thương hiệu

Chính niềm đam mê, khát vọng của tuổi trẻ cùng với sự kiên trì bền bỉ, không ngại khó khăn, thử thách đã giúp chuyên gia hàng đầu trong xây dựng thương hiệu của Sao Kim Nguyễn Thanh Lựu thành công như ngày hôm nay. 

Account executive của Sao Kim - Thanh Lựu.

Hiện tại Nguyễn Thanh Lựu đang là Senior Account Executive tại Sao Kim.

Senior Account Executive Nguyễn Thanh Lựu hiện đang công tác tại Văn phòng TP. HCM của Sao Kim. Cô bạn cho biết, trước khi đến với Sao Kim thì cô làm công việc văn phòng. Thế nhưng niềm đam mê với thương hiệu đã thôi thúc cô thoát khỏi vùng an toàn của bản thân để khám phá và chinh phục những điều mới mẻ.

Sao Kim là một môi trường năng động, đủ không gian rộng lớn để cô vùng vẫy, thỏa thích với đam mê khám phá và chinh phục cái mới. Từ những ngày đầu còn bỡ ngỡ ấy, Thanh Lựu đã gắn bó với Sao Kim được 4 năm. Từ một nhân viên tư vấn bình thường giờ Thanh Lựu  đã là nhân viên tư vấn cao cấp với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

Chọn Sao Kim vì yêu thích ngành thương hiệu - ảnh từ SaoKim Branding

Cô bạn đang nghĩ gì?

Với vai trò là một nhân viên tư vấn thương hiệu, hàng ngày cô gặp gỡ và tư vấn cho nhiều khách hàng khác nhau về thương hiệu. Thanh Lựu cho biết, cô thấy công việc tư vấn thương hiệu mang lại cho cô nhiều điều thú vị. Công việc không chỉ mang lại cho cô nguồn thu nhập tốt mà còn cho cô nhiều bài học quý giá, thấy bản thân trưởng thành thêm mỗi ngày. Nhưng có lẽ điều làm cô hạnh phúc nhất, hãnh diện nhất là khi đã góp phần chắp cánh cho các thương hiệu thành công.

Thanh Lựu kể có những doanh nghiệp gặp khó khăn trong xây dựng thương hiệu, không thể cạnh tranh nổi với đối thủ. Thế nhưng nhờ Sao Kim tư vấn và giúp đỡ đã vượt qua khó khăn, thương hiệu ngày càng trở nên vững mạnh và được nhiều người biết đến. Sự thành công của khách hàng cũng như chính thành công của mình vậy.

Là một người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Thanh Lựu chia sẻ “làm trong ngành kinh doanh tư vấn thương hiệu cần phải kiên trì, không ngừng học hỏi để nâng cao kiến thức và kỹ năng.” Cô cho biết thêm, các kỹ năng và ứng xử, cách thức xử lý tình huống là rất quan trọng với một người làm công việc tư vấn.

Dù đã có nhiều năm trong nghề và đạt được không ít thành công, nhưng Thanh Lựu cho biết cô vẫn không ngừng học hỏi và hoàn thiện thêm các kỹ năng. Vẫn là cô của 4 năm về trước, Thanh Lựu cho biết cô thích thích khám phá những điều mới mẻ và chinh phục những đỉnh cao mới.

Thanh Lựu cho biết, để có được thành công như hôm nay, ngoài nỗ lực, cố gắng của bản thân thì còn bởi môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, có sự hỗ trợ giúp đỡ của cấp trên cũng như của các đồng nghiệp.

Sao Kim Branding

 

THƯ VIỆN EBOOKS

Kho Ebooks độc quyền của Sao Kim
Bắt đầu dự án của bạn ngay bây giờ
Hơn 5.000 doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng Sao Kim để xây dựng thương hiệu mạnh.
Nhận tư vấn miễn phí