EnglishVietnamese
Đề nghị báo giá ngay
Gọi ngay: 0964.699.499

Chọn Sao Kim vì yêu thích ngành thương hiệu

57 lượt xem

Chính niềm đam mê, khát vọng của tuổi trẻ cùng với sự kiên trì bền bỉ, không ngại khó khăn, thử thách đã giúp chuyên gia hàng đầu trong xây dựng thương hiệu của Sao Kim Nguyễn Thanh Lựu thành công như ngày hôm nay. 

Account executive của Sao Kim - Thanh Lựu.
Hiện tại Nguyễn Thanh Lựu đang là Senior Account Executive tại Sao Kim.

Senior Account Executive Nguyễn Thanh Lựu hiện đang công tác tại Văn phòng TP. HCM của Sao Kim. Cô bạn cho biết, trước khi đến với Sao Kim thì cô làm công việc văn phòng. Thế nhưng niềm đam mê với thương hiệu đã thôi thúc cô thoát khỏi vùng an toàn của bản thân để khám phá và chinh phục những điều mới mẻ.

Sao Kim là một môi trường năng động, đủ không gian rộng lớn để cô vùng vẫy, thỏa thích với đam mê khám phá và chinh phục cái mới. Từ những ngày đầu còn bỡ ngỡ ấy, Thanh Lựu đã gắn bó với Sao Kim được 4 năm. Từ một nhân viên tư vấn bình thường giờ Thanh Lựu  đã là nhân viên tư vấn cao cấp với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

Cô bạn đang nghĩ gì?

Với vai trò là một nhân viên tư vấn thương hiệu, hàng ngày cô gặp gỡ và tư vấn cho nhiều khách hàng khác nhau về thương hiệu. Thanh Lựu cho biết, cô thấy công việc tư vấn thương hiệu mang lại cho cô nhiều điều thú vị. Công việc không chỉ mang lại cho cô nguồn thu nhập tốt mà còn cho cô nhiều bài học quý giá, thấy bản thân trưởng thành thêm mỗi ngày. Nhưng có lẽ điều làm cô hạnh phúc nhất, hãnh diện nhất là khi đã góp phần chắp cánh cho các thương hiệu thành công.

Thanh Lựu kể có những doanh nghiệp gặp khó khăn trong xây dựng thương hiệu, không thể cạnh tranh nổi với đối thủ. Thế nhưng nhờ Sao Kim tư vấn và giúp đỡ đã vượt qua khó khăn, thương hiệu ngày càng trở nên vững mạnh và được nhiều người biết đến. Sự thành công của khách hàng cũng như chính thành công của mình vậy.

Là một người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Thanh Lựu chia sẻ “làm trong ngành kinh doanh tư vấn thương hiệu cần phải kiên trì, không ngừng học hỏi để nâng cao kiến thức và kỹ năng.” Cô cho biết thêm, các kỹ năng và ứng xử, cách thức xử lý tình huống là rất quan trọng với một người làm công việc tư vấn.

Dù đã có nhiều năm trong nghề và đạt được không ít thành công, nhưng Thanh Lựu cho biết cô vẫn không ngừng học hỏi và hoàn thiện thêm các kỹ năng. Vẫn là cô của 4 năm về trước, Thanh Lựu cho biết cô thích thích khám phá những điều mới mẻ và chinh phục những đỉnh cao mới.

Thanh Lựu cho biết, để có được thành công như hôm nay, ngoài nỗ lực, cố gắng của bản thân thì còn bởi môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, có sự hỗ trợ giúp đỡ của cấp trên cũng như của các đồng nghiệp.

Sao Kim Branding

Nhấn Quan tâm Zalo của Sao Kim Branding để nhận thêm các tài liệu độc quyền về xây dựng thương hiệu, marketing và kinh doanh:
Share:
Giải pháp & dịch vụ dành cho bạn
Xây dựng chiến lược

Tư vấn và giúp xây dựng chiến lược thương hiệu tinh gọn và mạnh mẽ

Thiết kế logo

Thiết kế và sáng tạo logo đáp ứng chiến lược thương hiệu

Thiết kế nhận diện

Tối ưu nhận diện thương hiệu tại các điểm chạm với đối tượng mục tiêu

Thiết kế website

Thiết kế website chuẩn nhận diện thương hiệu, chuẩn UX/UI, chuẩn Sales, chuẩn Marketing, chuẩn SEO

Marketing tinh gọn

Giải pháp phòng marketing tinh gọn. Tối ưu tài nguyên, tối ưu hiệu quả marketing.

Truyền thông thương hiệu

Tư vấn và triển khai chiến dịch truyền thông thương hiệu sáng tạo. Truyền thông đúng, trúng và đủ

Sẵn sàng để tăng doanh số bán hàng 200%

Hàng nghìn doanh nghiệp đã tin tưởng lựa chọn Sao Kim và gặt hái được nhiều thành công. Bạn có muốn trở thành một trong số họ không?

Bài viết liên quan

Hướng dẫn cách làm marketing cho công ty công nghệ
Cẩm nang Marketing

Marketing cho công ty công nghệ [Toàn tập]

Cùng Sao Kim Branding tìm hiểu toàn bộ hướng dẫn làm Marketing cho công ty công nghệ trong bài viết này. Bài viết bao gồm quy trình, mô hình, chiến lược, kế hoạch, case studies

Kết nối ngay với Sao Kim

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.

sao-kim-branding.png


    Vui lòng điền đáp án bằng số:

    0964 699 499