EnglishVietnamese
Đề nghị báo giá ngay
Gọi ngay: 0964.699.499

Kem Thanh Nhàn chinh phục người tiêu dùng với nhận diện thương hiệu mới

279 lượt xem

Tham gia thị trường sản xuất và kinh doanh kem các loại từ năm 1990, Kem Thanh Nhàn đã trở thành một thương hiệu được nhiều người biết đến trên thị trường các tỉnh phía Bắc. Theo xu thế phát triển chung, đòi hỏi các doanh nghiệp ngày càng phải chuyên nghiệp hơn không chỉ trong sản xuất mà còn trong cách thức xây dựng hình ảnh và truyền thông thương hiệu.

Ngày nay, hình ảnh thương hiệu cần phải được thiết kế chỉn chu, chuyên nghiệp, sử dụng một cách đồng bộ và nhất quán tại tất cả điểm chạm, trên các kênh truyền thông thương hiệu. Thương hiệu cần phải được định vị và xây dựng hình ảnh một cách phù hợp để trở nên nổi bật và giành được ưu thế cạnh tranh trên thị trường.

Thiet-ke-nhan-dien-thương-hieu
Thiết kế logo thương hiệu Kem Thanh Nhàn.

Gần 30 năm xây dựng và phát triển, thị trường đã có nhiều thay đổi. Để có thể tiếp tục tồn tại, phát triển và cạnh tranh mạnh mẽ đòi hỏi Kem Thanh Nhàn không ngừng đổi mới, thay đổi để thích ứng tốt hơn. Một trong những yêu cầu đó là định vị lại thương hiệu và xây dựng hình ảnh phù hợp hơn với vị thế hiện tại của thương hiệu.

Nhằm đạt được mục đích trên, Sao Kim đã tư vấn cho Kem Thanh Nhàn đổi mới hình ảnh thương hiệu và hỗ trợ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu mới. Hình ảnh thương hiệu cần phải tạo được cảm giác mát lạnh, thèm khát.

thiet-ke-nhan-dien-thuong-hieu
Phối cảnh thiết kễ nhận diện thương hiệu Kem Thanh Nhàn.

Logo thương hiệu Kem Thanh Nhàn với dòng chữ thương hiệu Thanh Nhàn mềm mại cùng những đường uốn cong xung quanh trắng sữa tựa như những dòng kèm mát lạnh, ngọt ngào. Dòng chữ Since 1990 như một dịp để thương hiệu khoe với người tiêu dùng về hành trình phát triển lâu dài của mình.

Một thiết kế không quá cầu kỳ nhưng đặc biệt ấn tượng, nổi bật khi đứng cạnh các thương hiệu khác. Giải pháp thiết kế của Sao Kim đã mang lại cho Kem Thanh Nhàn diện mạo mới, sẵn sàng chinh phục người tiêu dùng trong chặng đường mới.

Nguồn: https://www.saokim.com.vn/

Chuyên gia về xây dựng thương hiệu, tư vấn thương hiệu

Xem thêm những bài viết mới:

Share:

Sẵn sàng để tăng doanh số bán hàng 200%

Hàng nghìn doanh nghiệp đã tin tưởng lựa chọn Sao Kim và gặt hái được nhiều thành công. Bạn có muốn trở thành một trong số họ không?

Bài viết liên quan

Hướng dẫn thiết kế logo ngân hàng
Cẩm nang thương hiệu

7 Bước thiết kế logo ngân hàng [Toàn tập]

Hướng dẫn toàn diện về thiết kế logo cho ngân hàng giúp nâng cao chất lượng dự án, kiểm soát rủi ro và thúc đẩy đạt mục tiêu do ngân hàng (client) đặt ra.

7 Bước lập kế hoạch truyền thông chuyên nghiệp - Sao Kim Branding
Cẩm nang thương hiệu

7 Bước lập Kế hoạch Truyền thông thương hiệu

Truyền thông thương hiệu là cách tuyệt vời để xây dựng thương hiệu, tuy nhiên hoạt động chỉ có hiệu quả khi bạn lập kế hoạch truyền thông thương hiệu tốt. Hôm nay, hãy cùng Sao Kim tìm hiểu cách xây dựng nó.

Kết nối ngay với Sao Kim

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.

sao-kim-branding.png


    0964 699 499